Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: Khao khát tự do

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: Mặt trăng đang ở vị trí của Bảo Bình cho thấy bạn khao khát sự tự do, muốn vượt qua những lề thói thường ngày để khám phá tận hưởng những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống.

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Chòm sao này chẳng chú tâm đến công việc mà chỉ muốn dựa dẫm vào người khác. Chỉ cần tìm kiếm được sự trợ giúp từ đồng nghiệp là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay. Việc phải lặp đi lặp lại quá nhiều thứ hàng ngày khiến Bảo Bình cảm thấy mìnhh giống như một cái máy. Nếu có thể “đưa nhau đi trốn”, bạn sẽ ngay lập tức cùng người ấy xách va li lên và cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay Bảo Bình chán nản không muốn làm việc. Tự nhiên không còn thiết tha với công việc như trước nữa. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi thảnh thơi mà thôi. Bạn cảm thấy khó chia sẻ, trò chuyện cùng người khác, nhưng tách mình khỏi cộng đồng cũng không phải là lựa chọn khôn ngoan.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tài vận của Bảo Bình có thể nói là không tồi. Bạn tiết kiệm được một khoản kha khá, vì vậy nếu có ưng ý một chiếc áo mới hoặc đôi giày mới cho thời tiết đông sắp tới thì cũng đều có thể mua ngay.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Đây là ngày Bảo Bình nên dành thời gian vun đắp cho chuyện tình yêu của mình. Những lúc như này bạn mới thấy người ấy quan trọng với mình như thế nào. Đối phương sẽ tạo cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán nữa.

Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình ngày 02/12/2019: ★★★★✩

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của Bảo Bình khá tốt. Bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Bạn sống có trật tự, không bao giờ ngược đãi bản thân mà luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 02/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top