Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi cung Bảo Bình 7/9/2019: Không ai hoàn hảo, bạn cũng thế

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 7/9/2019 có Bảo Bình gặp Cung Mọc Xử Nữ tại nhà số 6, đại diện cho những vấn đề về sức khỏe của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Bảo Bình 7/9/2019

Màu may mắn: Xám

Số may mắn: 3

Slogan: Không ai hoàn hảo, bạn cũng thế

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt. Hãy phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ nổi bật. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch mà hãy làm cho những người khác nhận thức được những gì bạn đang cố gắng. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Về mặt tài vận, tử vi cung Bảo Bình trong ngày 7/9/2019 cho biết. Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn phải đối diện với chính mình. Đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Trong mối quan hệ của bạn, bạn ở khắp mọi nơi và không nơi nào cả. Trong một thời gian dài, tình cảm mất đi vị trí nó vốn có. Nửa kia của bạn bắt đầu say đắm những khoảng trời riêng. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc cùng với đối tác của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★

Tử vi cung Bảo Bình 7/9/2019 nói rằng, bạn hãy chấp nhận thực tế rằng bạn luôn không cảm thấy tốt về bản thân. Sẽ không có gì to tát nếu bạn không thể theo kịp người khác và có sức chịu đựng ít hơn bạn mong đợi. Tốt hơn hết là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể và nghỉ ngơi. Hơn là thúc ép bản thân quá mức và có nguy cơ rơi vào trầm uất.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020: Thước đo nhân cách
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/6/2020 cho thấy Mặt Trăng lục hợp với sao Hỏa sẽ xoa dịu tâm hồn dậy sóng của Cự Giải. Cục diện này giúp bạn mạnh mẽ và thực tế hơn. Cảm xúc của Cự Giải sẽ hòa hợp với tính cách và nhu cầu của bạn. Vì vậy mà chuyện tình cảm có thể sẽ có chuyển biến mới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top