Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 – phát triển sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 nổi bật là việc phát triển sự nghiệp với sự hậu thuẫn của sao Mộc. Với những kế hoạch đã được lên lịch từ lâu, tháng này sẽ là cơ hội cho bạn để triển khai chúng. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★★☆

Các Bạch Dương thân mến, tháng này bạn sẽ rất năng động, sáng tạo. Dù nhịp sống vội vàng thúc giục đến đâu bạn cũng sẽ đứng vững và chiến đấu kiên cường. Sự sắp xếp của các hành tinh đôi khi không hẳn có lợi cho bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải cố gắng giữ vững sự kiên định. Vào khoảng tuần cuối cùng của tháng, nguồn năng lượng tích cực sẽ được tăng lên đáng kể nhờ sự di chuyển của Sao Hoả về phía cung Thần Nông.  Bạn sẽ nhận được những ảnh hưởng tích cực giúp tăng sự tự tin và bạn sẽ chủ động, tận dụng tối đa mọi cơ hội.

Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★★☆

Sao Mộc sẽ nằm chính giữa cung tình cảm của bạn trong tháng này. Sao Mộc chủ trì cho năng lượng và vận may, nhưng đôi khi lại quá vội vàng và thiếu định hướng. Hãy ghi nhớ điều này khi có vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn vào ngày 27. Các vấn đề có thể nảy sinh xung quanh một mối quan hệ cũ mà bạn không mong gặp lại.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn cần cố gắng thoát khỏi những căng thẳng đang đè nặng và đẩy bạn ra khỏi những người thân yêu. Các hành tinh sẽ giúp bạn suy nghĩ chín chắn và tìm cách khắc phục các vấn đề. Mặt Trăng sẽ nằm trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 5/12 đến 7/12, đem đến cho bạn sự bình yên và giúp bạn tận hưởng cuộc sống. Đến cuối tháng, hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch cải thiện các mối quan hệ của bạn. Nếu bạn còn độc thân, tháng này sẽ khiến bạn rất hòa đồng và bạn sẽ mở rộng vòng tròn làm quen. Hãy mở lòng vì bạn có thể gặp tình yêu của đời mình.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★★☆

Sao Mộc di chuyển vào cung Ma Kết vào ngày 2/12, đánh dấu một giai đoạn dài của sự mở rộng và phát triển sự nghiệp. Tham vọng của bạn đã liên tục phát triển kể từ năm 2008 và quá trình này đã tăng lên kể từ tháng 12 năm 2017. Bạn đang phát huy hết tiềm năng của mình và tháng 12 mang đến cái nhìn thoáng qua về các vấn đề chính bạn cần giải quyết cho năm sau.

Trong đầu tháng, sự hợp tác của bạn với các đồng nghiệp đem đến hiệu quả cao trong công việc. Hãy tận dụng tối đa sự kết hợp tích cực này để thực hiện kế hoạch và đạt được mục tiêu. Sau giữa tháng, hãy cẩn thận trong các động thái và quyết định của bạn, bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Vào ngày 11/12, trăng tròn tại  đưa bạn đến ngã tư đường, mang đến cho bạn những lựa chọn quan trọng, cuộc trò chuyện và cơ hội để mở rộng tầm nhìn và triển vọng của bạn. Bạn có thể mở rộng kinh doanh ra quốc tế, khám phá các đề nghị hoặc quan hệ đối tác quốc tế.

Ngày 25 tháng 12 đánh dấu nhật thực hình khuyên ở Ma Kết, đưa bạn đến giai đoạn phát triển tiếp theo của các sự kiện diễn ra từ tháng Bảy. Những gì bạn khởi xướng bây giờ có tiềm năng phát triển lớn hơn. Giờ đây bạn có thể xây dựng những kế hoạch cho ít nhất sáu tháng, có thể lâu hơn và khuôn khổ cho việc phát triển sự nghiệp của bạn trong nhiều năm tới.

Tử vi tài chính tháng 12 – cung Bạch Dương ★★★☆☆

Tình hình tài chính của bạn đã tốt hơn, nhưng bạn vẫn cần cố gắng xử lý một số khoản nợ của mình. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những nguồn thu nhập mới và lấy lại sự ổn định. Ngày 5/12, khi Mặt Trăng tiến vào chòm sao của bạn, hãy thử tìm kiếm một khoản may mắn bất  ngờ bởi vì cơ hội bạn đạt được đang khá cao đấy.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Bạch Dương ★★☆☆☆

Tử vi tháng này cho thấy bạn cần ra ngoài tham gia các hoạt động nhiều hơn. Hãy lắng nghe cơ thể mình. Bạn cảm thấy muốn đi leo núi, hãy đi leo núi. Cố gắng giữ cho mình năng động mỗi ngày. Thêm vào đó, bạn cần chú ý đến chế độ ăn. Hãy tự kiểm tra xem có phải mình đang ăn quá nhiều đồ ăn nhanh không nhé.

Xem thêm:

Những cặp đôi yêu nhanh nhưng cũng tan nhanh trong 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương, điểm cộng điểm trừ của cặp đôi

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top