Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương 20/12/2019: Thu hút sự chú ý

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương 20/12/2019: vào thời điểm sao Mộc đi qua tại 67 độ 33 phút như hôm nay, Bạch Dương thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 20/12/2019: ★★★★☆

Khi sao Mộc di chuyển đến Bạch Dương độc lập, năng lực chúng ta được tái sinh. Chúng ta tập trung vào chính bản thân mình và mong muốn thỏa mãn nhu cầu hạnh phúc theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa. Khi bạn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi, Sao Mộc Bạch Dương có thể dạy bạn nhiều điều về bản thân hơn là những gì bạn tưởng tượng!

Tâm trí chúng ta đang bốc cháy và được châm ngòi bằng những ý tưởng sáng tạo cùng những tia chớp trực giác. Đây là cơ hội để buông bỏ giới hạn của quá khứ. Đưa ra nhiều giải pháp mới cho tương lai. Bạch Dương là chòm sao đầu tiên vì vậy nó luôn sẵn sàng bước đi không sợ hãi vào lãnh thổ mới lạ. Trong chu kỳ quá cảnh này, chúng ta có thể thấy những khả năng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Phải biết rằng mỗi kinh nghiệm đều giúp chúng ta phát triển.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Công việc trong hôm nay của Dương Dương vẫn đang tiến triển rất trôi chảy. Bạn giải quyết tuần tự mọi vấn đề nhờ kế hoạch đã xây dựng từ trước. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn cản bước chân chòm sao này đi đến thành công. Tuy nhiên Bạch Dương trở nên khá bồng bột và thiếu lí trí. Bạn hành động theo cảm xúc nhưng may sao được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Tuy vậy, đừng bao giờ để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa. Chắc chắn, không ai có thể chịu đựng mãi tính khí thất thường này.

Tài vận: ★★★☆☆

Rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay. Đặc biệt liên quan đến mọi hoạt động tài chính của bạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án mà bạn đã mong muốn thực hiện trước đó.

Tình cảm : ★★★★☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/12/2019 dự báo một điều rất tốt. Những chú Dê độc thân có thể sớm tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình hay nửa kia thì tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách hợp lý để không gây ra hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Cơ thể của bạn có thể sẽ được cải thiện một cách tích cực. Bạn nên xây dựng một thói quen sống lành mạnh và không sử dụng thuốc lá, rượu bia.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top