Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi của người tuổi Thân ngày 4/9/2019: Đề phòng họa thị phi, kiện tụng

Xem thêm

Tử vi của người tuổi Thân ngày 4/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Quan hệ Tam Hợp sẽ mang lại cho họ một ngày khá yên ổn, ít trắc trở.

Hướng bàn làm việc thế nào để hợp phong thủy – tài lộc viên mãn

Bài trí phong thủy phòng ngủ kiêng kị đối với quan hệ vợ chồng

Tử vi tuổi Thân

Ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Tuy nhiên nhờ có Trực Thành, cùng quan hệ Tam Hợp giúp cho sự nghiệp trong hôm nay được yên ổn thuận lợi. Những vấn đề xảy ra bất ngờ không làm khó được những người tuổi Thân, bởi sự cẩn trọng và dự liệu chuẩn xác của họ. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Tương Hại, tuổi Thân cần chú ý đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân.

2. Tử vi tài vận tuổi Thân 4/9/2019

Ngày 4/9/2019 thuận lợi cho người tuổi Thân trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tương hợp với ngày Thìn tháng Dậu, tài vận trong ngày của tuổi Thân khá tươi sáng. Đây là cơ hội tốt cho họ để đầu tư tích lũy cho tương lai lâu dài.

3. Tử vi tình cảm tuổi Thân 4/9/2019

Trong ngày 4/9/2019, đường tình cảm không được thuận. Tình cảm gia đình, anh em trong nhà dễ xảy ra cãi cọ tranh chấp, gây nhiều bất lợi cho cuộc sống của họ. Thậm chí nếu nặng nề còn có thể dẫn đến ly tán. Bởi vậy người tuổi Thân hãy học cách kiềm chế tính khí nóng nảy của mình.

Cần chú ý không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân

Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên tuổi Thân lưu tâm giữ gìn sức khỏe. Các dấu hiệu liên quan đến hệ thần kinh như đau đầu, suy nhược, mất ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Họ cần điều tiết tốt giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Chú ý trong ngày này cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe. Chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top