Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019: Tin vui cho những người độc thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Là ngày thuận lợi về nhiều mặt, đặc biệt tin vui sẽ đến với những người đang độc thân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019

 

Ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019: Sự nghiệp

Sự nghiệp của bản mệnh tuổi Ngọ vào hôm nay, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuổi Ngọ là những người giàu ý tưởng phong phú, rất nhiệt tình trong công việc. Bởi vậy những bế tắc sẽ được họ tháo gỡ, giải quyết dễ dàng

Nhưng đôi khi cũng vì thế mà mệnh chủ trong công việc hay có sự hấp tấp, thiếu quyết đoán. Đứng trước các quyết định quan trọng, cần có sự suy nghĩ kĩ càng.

Một số công việc không nên thực hiện vào ngày này như khai trương, ký kết, mở kho, xuất hàng. Không nên đi đến các giao dịch hoặc kí kết quan trọng trong công việc.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019: Tài vận

Ngày 2/9/2019 lại không thuận lợi cho người tuổi Ngọ trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tài vận trong ngày này không được tươi sáng cho lắm. Các giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng nên dời sang ngày đẹp hơn. Người tuổi Ngọ kiếm tiền giỏi nhưng tiêu tiền cũng nhanh không kém. Bởi vậy cần tập thói chi tiêu tiết kiệm hơn, đề phòng gia sản tiêu tán, nợ nần chồng chất.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019: Tình cảm

Chuyện tình cảm với những người tuổi Ngọ không được thuận buồm xuôi gió trong ngày này. 2/9/2019 thuộc trực Phá, nghĩa là dễ xảy ra các xung đột, làm hư hại mối quan hệ trong gia đình cũng như đôi lứa.
Nên tránh các đề tài gây tranh cãi, nếu không dễ xảy ra cãi nhau với cha mẹ, bỏ nhà ra đi.

Riêng đối với các cặp đôi thì đây là ngày có nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Những người đang độc thân dễ gặp được nhân duyên tốt của cuộc đời. Các mối quan hệ bị rạn nứt trong ngày này có cơ may hàn gắn lại. Tuy nhiên cần chú ý không nên thực hiện đính hôn, ăn hỏi hay cưới gả vào ngày này. Vận mạng của ngày không tốt dễ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện trăm năm.

Riêng chuyện vợ chồng cần lưu ý xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2019: Sức khỏe

Đối với sức khỏe, 2/9/2019 là ngày rất tốt để người tuổi Ngọ đi khám chữa bệnh. Không nên coi thường mà bỏ qua bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến sức khỏe.

Hơn nữa, cần tránh thực hiện các công việc liên quan đến mồ mả, đất đai như đào đất, an táng, cải táng. Âm khí nặng sẽ ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe, chưa kể phạm phải các vấn đề liên quan đến tâm linh sẽ khiến cho gia chủ gặp không ít rắc rối.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top