Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Cự Giải ngày 23/11/2019: Đừng vội hài lòng với những gì đang có.

Tử vi Cự Giải ngày 23/11/2019. Nếu bạn bè hoặc đồng nghiệp có bất đồng hay mâu thuẫn gì, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Mộc, Cự Giải trở thành một con người điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kĩ càng.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Cự Giải chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn. Bạn chẳng muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì mình không cố gắng. Biết được điểm yếu điểm mạnh của bản thân. Trong công việc, Cự Giải đang thiếu đi sự tập trung cần thiết. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Vận trình tài chính của Cự Giải có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên. Bạn dễ vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác. Bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm của Cự Giải lại không mấy tốt đẹp do bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Chẳng ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp đâu, bạn hãy dành thời gian lắng nghe người ta nữa. Tình yêu không thể đánh đổi bằng tiền bạc, vật chất. Một khi nó được mua chuộc thì tình yêu đã thay màu, biến thành một thứ tình cảm hoàn toàn khác.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Cung hoàng đạo này luôn khao khát những điều to lớn. Đó cũng là động lực giúp bạn tiến về phía trước. Thế nhưng nếu luôn phải gồng mình lên thì bạn cũng dần thấy mệt mỏi. Tại sao không chọn những việc phù hợp với mình. Nghỉ ngơi khi cần thiết chứ đừng ép bản thân quá.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top