Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi Cự Giải ngày 2/12/2019: Vô cùng nghiêm khắc với bản thân.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 2/12/2019. Những chú Cua tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được. Nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. 

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thổ, Cự Giải trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Những chú Cua tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 2/12/2019:  ★★★☆☆

Do tác động của Mặt trăng mà ngày hôm nay Cự Giải vô cùng nhạy cảm. Cự Giải đang gặp chút trở ngại trong vấn đề giao tiếp tại nơi làm việc. Và bạn mong muốn được về nhà càng sớm càng tốt. Có lẽ vì bạn đang tỏ ra quá e dè trong các quyết định, hay vì bạn không muốn quá nổi bật giữa đám đông. Hãy cân nhắc lại việc này, hòa đồng trong một tập thể là việc làm cần thiết.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Nên trì hoãn mọi đầu tư và mua hàng theo kế hoạch. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 2/12/2019: ★★★★

Bạn đang trở nên nhạy cảm và cảm thấy rất đau lòng nếu ai đó chê trách mình. Đừng quá để tâm tới những gì người ta nói về mình, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cuộc sống của bạn cuối cùng chỉ có bạn là người chịu đựng.

Mỗi cá thể đều có tính cách, sở thích riêng nên có thể sẽ diễn ra tình trạng xung đột hay mẫu thuẫn khi giao tiếp. Điều này không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng hoặc bất cứ điều gì tương tự mà chỉ là sự bất đồng về quan điểm. Đừng đặt nặng nề vấn đề này quá và nên gác sang một bên vì nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý nên đi ngủ đúng giờ, đừng quá tham công tiếc việc. Đồng thời cần có chế độ ăn uống phù hợp, thể dục thường xuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 2/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top