Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi Cự Giải ngày 1/12/2019: Hãy tập kiềm chế cảm xúc.

Xem thêm

Tử vi Cự Giải ngày 1/12/2019: Hãy tập kiềm chế cảm xúc, tránh những xung đột không đáng có xảy ra. Nếu việc gì bỏ qua được thì hãy bỏ qua cho nhẹ đầu bạn nhé. 

Tổng quan tử vi cung Cự Giải 01/12/2019: ★★★☆☆

Cự Giải được rất nhiều người yêu mến trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 60 độ. Bạn luôn quan tâm đến mọi người và mọi người cũng đáp lại bạn bằng một tình cảm chân thành như vậy. Vào ngày chủ nhật, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Sẽ chẳng có ai nhắc nhở bạn hay ép buộc bạn phải làm gì. Hãy thoải mái tận hưởng ngày nghỉ để tuần sau lại làm việc thật là hiệu quả nhé!

Tử vi sự nghiệp Cự Giải ngày 01/12/2019:  ★★★☆☆

Do ảnh hưởng của Mặt Trời nên Cự Giải luôn phấn chấn trong công việc. Tuy Mặt Trăng khiến cảm xúc của bạn nhạy cảm nhưng nhìn chung không có vấn đề gì. Công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Cự Giải chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tử vi tài vận Cự Giải ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính ổn định cũng giúp chòm sao này yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài của bản thân. Đó là nhờ kế hoạch tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý từ trước đó của bạn.

Tử vi tình cảm Cự Giải ngày 1/12/2019: ★★☆☆☆

Bạn hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng. Trong hôn nhân gia đình thì càng nên như vậy. Chính sự trái ngược về tính cách đôi khi lại rất quan trọng đối với hạnh phúc trong hôn nhân. Đôi khi đó cũng là yếu tố cuốn hút lẫn nhau. Bạn nên lắng nghe, thấu hiểu. Nhất là cần phải tôn trọng, nhường nhịn nửa kia của mình.

Tử vi sức khỏe Cự Giải ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tự thưởng cho bản thân mình bằng một gói spa để tâm trạng và cơ thể được thư giãn nhiều hơn sau những ngày hoạt động lao lực.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 1/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top