Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi các tuổi Thân ngày 4/9/2019: Cần duy trì sự bình tĩnh

Tử vi các tuổi Thân ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, mang lại nhiều may mắn.

Xem thêm

 tử vi các tuổi thân ngày 4/9/2019

Tử vi Bính Thân ngày 4/9/2019

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 4/9/2019 người sinh năm 1956: ★★★✩✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Bính là dương hỏa, Giáp là dương mộc. Hai hành khắc nhau cộng thêm ảnh hưởng của sao Thiên Ấn, khiến cho Bính Thân sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Tử vi Mậu Thân 4/9/2019

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 4/9/2019 người sinh năm 1968: ★★★✩✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Mậu là dương thổ, Giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh giúp cân bằng lại ảnh hưởng của sao Thương Quan. Sao này đại diện cho chức vụ, sự nghiệp. Bởi vậy họ cần chú ý kiềm chế bản thân để không gây mâu thuẫn với lãnh đạo và đồng nghiệp. Về gia đình và hôn nhân nên tránh tranh cãi vào ngày này. Dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng anh em. Sức khỏe vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi Canh Thân 4/9/2019

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 4/9/2019 người sinh năm 1980: ★★★★✩ Là người thông minh, tháo vát và kiên định. Canh là dương kim, Giáp là dương mộc.  Kim và Mộc tuy tương khắc nhưng nhờ có sao Thiên Tài mà Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sức tập trung cùng sự sáng tạo của họ sẽ được phát huy đỉnh điểm trong hôm nay. Tuy nhiên, Canh Thân cần kiềm chế tính ba hoa, phù phiếm. Không “vung tay quá trán”, khiến cho tài chính hao hụt nghiêm trọng. Trong tình cảm thì đây không phải là ngày tốt để thực hiện các thủ tục như ăn hỏi, đính hôn, cưới xin. Về sức khỏe, do vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi Nhâm Thân 4/9/2019

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 4/9/2019 người sinh năm 1992: ★★★★✩ Nhâm là dương thủy, Giáp là dương mộc. Thủy với Mộc tương sinh, cộng thêm Thực Thần chiếu mệnh giúp Nhâm Thân có một ngày rực rỡ. Sự nghiệp, tài chính sẽ gặp thuận lợi may mắn. Các giao dịch kí kết, nạp tài nên được thực hiện trong hôm nay. Các mối quan hệ đều duy trì hữu hảo, hạn chế tối đa các nguy cơ xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng. Về sức khỏe vẫn nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

Tử vi Giáp Thân 4/9/2019

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 4/9/2019 người sinh năm 2004: ★★★✩✩Giáp là dương mộc, Quý là âm thủy tương sinh. Nhưng do ảnh hưởng của Tỷ Kiên mà trong công việc dễ xuất hiện thị phi điều tiếng. Nếu đến tai lãnh đạo, khả năng phải đối mặt với rắc rối của họ là rất cao. Còn sức khỏe, tài vận và tình cảm khá suôn sẻ, không cần phải quá lo lắng. Những người chịu xúc tác từ sao Tỷ Kiên sẽ có sự hỗ trợ, quan tâm từ phía gia đình và có tài vận khá vững. Bởi vậy Giáp Thân không cần phải lo sợ hay hoang mang quá nhiều trong hôm nay.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top