Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Sửu ngày 13/9/2019: Hùng tâm mở mang sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 13/9/2019 rơi vào ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 13/9/2019 rơi vào ngày Quý Sửu. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Đường công danh sự nghiệp cải thiện.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 13/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 13/9/2019: Ngày này tính tình có phần cứng cỏi, bảo thủ, khó mà vâng lời ba mẹ. Tuy nhiên học tập lại thông minh, có tài. Đường công danh rất sáng, có được kết quả khả quan từ những cuộc thi, tranh giải. 

Nhưng ba mẹ cần tích cực chia sẻ cùng con cái, để hiểu suy nghĩ con trẻ. Hướng cho con mình lựa chọn hướng đi đúng đắn, phù hợp với tài năng.

Có thể sẽ xuất hiện sự cảm nắng, ngưỡng mộ bạn khác giới. Cha mẹ nên có thời gian chia sẻ cùng con cái để hiểu suy nghĩ của con hơn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 13/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Ngày này dễ có xu hướng thiên về tình cảm. Miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tiếp kết giao bạn bè, mở rộng quan hệ. Ưa thích hoạt động, có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Nhưng chớ nên ưa nịnh, thích nói thị phi mà gây thêm phiền phức cho mình.

Có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Gặp rắc rối sẽ được người giúp đỡ, giải quyết. Có điềm lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới.

Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, dễ chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Hạn chế rượu bia.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 13/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Những người làm công việc cần sự sáng tạo cao: hội họa, nghệ thuật… Có tài năng khai sáng cao, sức cảm thụ một cách đặc biệt.

Làm việc tính cảnh giác cao, giỏi quan sát suy đoán. Dễ hoàn thành công việc cấp trên giao phó. Tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi dễ được lòng mọi người xung quanh.
Cần kiên trì làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ. Chớ nên học nhiều nhưng ít tinh thông sẽ không thể chuyên tâm phát triển lĩnh vực đang theo đuổi.
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 13/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Ngày này hạn chế giữ tiền bạc. Người làm công việc liên quan đến quản lý tiền: thu ngân, kế toán,… cần đặc biệt cẩn thận. Kẻo dễ nhầm lẫn, thất thoát. Nếu định ký kết hợp tác làm ăn kinh doanh nên xem xét giấy tờ tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Hành sự nên bớt độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác sẽ khó được như ý. Tính cách độc đoán, sẽ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Người béo tốt, có lộc, có của. Nhưng dễ lo lắng chuyện công việc, dễ gây khó ngủ. Không nên để tình trạng kéo dài, cần để tâm trạng thoải mái, thư giãn bên người thân, gia đình hoặc có những chuyến đi xa để thư giãn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 13/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Ngày này con người điềm đạm, bình tĩnh đối diện với những vấn đề. Không hay tranh chấp với người khác, được cấp dưới, đồng nghiệp tôn trọng. Nhưng người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật thì tư tưởng mới mẻ, lạc quan. Dễ có được những ý tưởng độc đáo, đột phá.
Nên làm nhiều hơn nói, đừng dễ vì mệt nhọc mà làm biếng, mà bỏ dở giữa chừng sẽ khó thành đại sự.
Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Đau đầu, đau xương cốt. Hạn chế vận động mạnh, nguy hiểm.

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top