Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi các tuổi Ngọ 4/9/2019: Thông minh quyết đoán, sự nghiệp vững vàng

Tử vi các tuổi Ngọ ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu tâm.

Xem thêm

tử vi các tuổi Ngọ 4/9/2019

Tết trung thu có những hoạt động gì? Có phải ngày để cúng tế quỷ thần?

Tháng cô hồn: 20 điều cấm kỵ bạn nhất định phải biết!

Tử vi từng tuổi Ngọ ngày 4/9/2019: Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 4/9/2019 người sinh năm 1954: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc. Hai hành trùng nhau song với ảnh hưởng của sao Tỉ Kiên khiến cho mọi sự hơi phức tạp. Trong sự nghiệp, với chính kiến và tính cách quyết đoán giúp Giáp Ngọ giành được vị trí vững chắc, chiếm được niềm tin của đồng nghiệp. Duy trong tình cảm gia đình có quan hệ không tốt, dễ mâu thuẫn với cha mẹ, họ hàng. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi từng tuổi Ngọ ngày 4/9/2019: Bính Ngọ

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 4/9/2019 người sinh năm 1966: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh, có thêm sự hỗ trợ của Thực Thần nên Bính Ngọ sẽ có một ngày cát lợi. Vận may sẽ mỉm cười với họ trong sự nghiệp và tài chính. Tình duyên ngày này cũng khá vượng, bởi tuổi ngọ nổi tiếng đa tình. Tuy nhiên hãy biết tiết chế lại kẻo gặp rắc rối về sau. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi từng tuổi Ngọ ngày 4/9/2019: Mậu Ngọ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 4/9/2019 người sinh năm 1978: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Giáp là dương mộc. Hai hành này vốn khắc nhau, nhưng nhờ sao Thiên Tài nên mà có thêm nhiều thuận lợi. Thân vượng, tài vượng, quan vượng, sự nghiệp may mắn. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện. Tình duyên thuận buồm xuôi gió. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi từng tuổi Ngọ ngày 4/9/2019: Canh Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 4/9/2019 người sinh năm 1990: ★★★✩✩

Canh là dương kim, Giáp là dương mộc. Hai hành khắc nhau lại có thêm Thương Quan ảnh hưởng không tốt. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Trong sự nghiệp cần cẩn trọng, dễ xảy ra các rủi ro như mất chức, thôi học,v.v… Bởi vậy trong ngày này cần duy trì tâm lí thật tốt, không nên nóng nảy, mất bình tĩnh mà rước rủi ro vào người. Đây là ngày tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận.

Tử vi từng tuổi Ngọ ngày 4/9/2019: Nhâm Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 4/9/2019 người sinh năm 2002: ★★★✩✩

Nhâm là dương thủy, giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh rất tốt nhưng do gặp Thiên Ấn nên vẫn cần đề phòng rủi ro. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Sự tinh thông cùng phản ứng nhanh nhạy sẽ giúp tuổi Ngọ đủ khả năng giải quyết những vấn đề đột xuất trong công việc. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà họ dễ bị xa lánh, cô lập, hứng chịu nhiều thị phi. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top