Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi Bọ Cạp ngày 06/12/2019: Ảnh hưởng tiêu cực bởi sao Hỏa

Tử vi Bọ Cạp ngày 06/12/2019: Bọ Cạp khiến người khác thấy sợ vì suy nghĩ lạnh lùng và logic cứng nhắc của mình khi Sao Hỏa đi qua tại 46 độ 22 phút. Tuy nhiên, bạn lại thường hay để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến đánh giá của mình về một vấn đề hay một người nào đó.

Xem thêm

tử vi bọ cạp ngày 06/12/2019

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Chỉ cần đối phương từng một lần khiến Cáp Nhi khó chịu, bạn chắc chắn sẽ ghim trong lòng. Để rồi khi người khác đã quên thì bạn bỗng trả đũa cực bất ngờ. Cái tính hơn thua này quả thực là tật xấu mà bạn nên bỏ ngay. Song sự kỹ tính của chòm sao này giúp bạn tạo ra thói quen tỉ mỉ trong công việc. Nhưng mặt xấu là bạn thường yêu cầu quá cao với tất cả mọi người và tỏ rõ khó chịu nếu có ai đó phản đối.

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, công việc của Bọ Cạp không đúng như những gì bạn nghĩ. Mặc dù bản thân có thể làm được nhưng vì bạn thiếu tự tin về năng lực. Bị ảnh hưởng bởi những lời tác động của người khác mà từ bỏ mục tiêu của mình khi còn chưa bắt đầu. Bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 06/12/2019: ★★★

Bọ Cạp hôm nay sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên bạn có thể tha hồ mua sắm nhé.

Tử vi tình cảm Bọ Cạp ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Bọ Cạp cảm thấy bế tắc và hối hận trong tình yêu, tình bạn, tình thân. Các mối quan hệ đều đang có vấn đề mà bạn thì chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa được nên đành buông xuôi, phó mặc. Có những chuyện, chỉ có thời gian mới xoa dịu và làm lành những tổn thương, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm. Đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Mọi hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật. Chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top