Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Bảo Bình ngày 08/12/2019: Thể hiện sự nổi loạn bướng bỉnh

Tử vi Bảo Bình ngày 08/12/2019: Thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay, Bảo Bình không ngại thể hiện sự nổi loạn của mình. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 08/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn cần phải xác định giới hạn của bản thân, không thể quá buông thả, gây ấn tượng xấu với mọi người. Bạn có vẻ khá bướng bỉnh, bắt người khác phải thừa nhận quan điểm của mình. Bạn chẳng nhượng bộ bất cứ ai, cho dù người ta có chủ động xuống nước trước. Đừng trẻ con như vậy, đôi khi bạn cần phải chịu thỏa hiệp mới được.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Bạn đang làm rất tốt khi tích cực, nhiệt tình tham gia vào công việc. Tuy nhiên có những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp thì bạn lại chưa biết cách giải quyết, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 08/12/2019: ★★★★✩

Tài chính rủng rỉnh nên bạn không cần quá chi ly. Cứ tiêu thoải mái để quên đi những muộn phiền, áp lực trong cuộc sống.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Bảo Bình nên suy nghĩ thấu đáo hơn trong chuyện tình cảm. Tình yêu không thể lúc nào cũng ở một phía, nếu bạn đã bày tỏ hết tình cảm mà người ấy không rung động thì đã đến lúc phải buông tay. 

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Hãy tham gia những bộ môn thể thao. Điều này sẽ thúc đẩy khả năng miễn dịch và giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Thật tuyệt vời làm sao nếu sau khi tập luyện thể thao xong được đến phòng tắm hơi để nghỉ ngơi thư giãn. Nếu đối với bạn, điều dễ chịu nhất là nằm ườn trên giường cả ngày, nhìn chằm chằm lên trần nhà và lắng nghe những bản nhạc yêu thích, thì đừng ngần ngại mà làm điều đó. Điều quan trọng nhất là bạn được thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 08/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top