Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-09-2020

Tử vi Bạch Dương ngày 6/12/2019: Hãy khéo léo từ chối khi bị hỏi vay tiền.

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương ngày 6/12/2019. Bạn đang gặp khó khăn để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của mình.

tử vi bạch dương ngày 6/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 5/12/2019 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng nằm ở góc 144 độ với sao Hỏa, Bạch Dương có tinh thần trách nhiệm rất cao với những gì mình đang làm. Bạn biết cách kiểm soát để mọi việc đi theo hướng cần đi. Ngay lúc này, những chú Dê đầy ắp ý tưởng, sôi sục ý chí và chỉ muốn bắt tay vào thực hiện những việc bạn đã ấp ủ từ lâu. Nhưng đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không đấy nhé. Cẩn thận không bao giờ là thừa thãi đâu.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Bạch Dương đang gặp rắc rối trong công việc. Có thể là tranh cãi khiến tâm lý có đôi chút sợ hãi. Trong lòng không thoải mái. Tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho mình. Hãy tự dành cho mình một chút gì ngọt ngào để lấy lại tinh thần.

Vận trình thứ sáu của Bạch Dương không thật sự tốt. Bản mệnh có điều kiện để thể hiện được bản thân nhưng bạn lại không biết tận dụng cơ hội đó. Chính vì thế, bạn không được đánh giá cao hoặc không được người khác biết đến.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính không được ổn định, nếu ai hỏi vay tiền bạn thì hãy khéo léo từ chối. Bạn đang gặp khó khăn để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của mình. Vì thế, để tránh những bất lợi bạn nên làm việc hoặc xử lý vấn đề bình tĩnh hơn.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Về tình cảm, chòm sao này rất cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, không nói chuyện, không muốn nhắn tin…Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi. Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu đi xuống. Bạn không dành thời gian cho người ấy khiến đối phương cảm thấy tủi thân và quay ra trách móc bạn.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Bạn cũng đừng nên đẩy mình vào trạng thái quá căng thẳng, hãy nhớ luôn để tâm trí thư giãn, bình thản, chú ý nghỉ ngơi đúng lúc nhé.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019 

Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top