Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Bạch Dương ngày 18/11/2019: Bạn không có tâm trạng làm việc.

Tử vi Bạch Dương ngày 18/11/2019: Bạn không có tâm trạng làm việc. Bạch Dương nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 18/11/2019:

Chỉ cần người khác động chạm một chút đến mình, Dương Dương đã buồn tủi và để điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh rồi. Dường như bạn chẳng muốn tập trung vào công việc mà chỉ muốn tự kỉ, muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình mà thôi. Bạn hãy mạnh mẽ lên, hãy học cách điều phối và cân bằng cảm xúc để trong bất cứ trường hợp nào, dù khó khăn, vấp ngã vẫn có thể mỉm cười, rồi tìm cách vượt qua mọi chuyện trong tâm thế tốt nhất. 

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương có quyền được tự hào về những gì mình đã làm trong suốt một thời gian dài vừa qua, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được điều đó. Nếu có thời gian rảnh, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều lý thú mà trước đó đã vô tình bỏ qua. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng và những ý tưởng mới trong công việc. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy mệt mỏi không muốn làm việc.

Tử vi tài vận cung Bạch Dương ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc. Bỏ qua cảm xúc của ngày hôm nay thì sự nghiệp tiến triển khả quan cộng thêm nhận được sự hỗ trợ rất lớn về mặt tài chính nên gần như bạn sẽ không có gì phải bận tâm trong thời điểm này cả. 

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Sao Thủy hợp góc với Sao Mộc làm cảm xúc của Bạch Dương hôm nay không được ổng định. Vận trình tình cảm lại không được như ý muốn. Bạn và người ấy có chiến tranh lạnh mà nguyên nhân từ những thứ rất bình thường. Chỉ vì cố tình không hiểu nhau mà mâu thuẫn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chòm sao này bỗng nhận ra những điều trước đây người ấy ngăn cản bạn đều có lý do cả và nó hoàn toàn tốt cho mối quan hệ của hai người. Đôi khi bạn không cần thể hiện mình thông minh, tài giỏi đâu vì họ tự cảm nhận được con người bạn sau một thời gian dài yêu thương.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Mọi việc trong ngày rất thuận lợi, buổi tối Bạch Dương có quyền được nghỉ ngơi, làm việc mình thích để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đừng quá bận tâm vào công việc mà khiến cơ thể phải chịu những áp lực không đáng có. Sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, thời tiết chuyển lạnh nên bạn nhớ mặc ấm, giữ cổ không bị lạnh đặc biệt là vào buổi sáng sớm và tối muộn, tránh những bệnh liên quan tới đường hô hấp nhé.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top