Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020: Thiên hợp địa hợp, vận mệnh cải thiện

Xem thêm

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là Thiên hợp địa hợp. Thiên can Ất Mộc và Tuế can Canh Kim tạo cục diện tương hợp.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi Ất Sửu 1985 năm 2020 thấy rằng: Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là Thiên hợp địa hợp. Thiên can Ất Mộc và tuế can Canh Kim tạo cục diện tương hợp. Địa chi Sửu Thổ và Thái tuế Tý Thủy tương hợp. Năm nay sự nghiệp, công việc giải quyết rất tốt. 

Tuy có những khó khăn, áp lực nhỏ nhưng người tuổi Ất Sửu vẫn sẽ có cơ hội làm việc khá tốt. Cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy sẽ dễ mang lại lợi nhuận.

Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Thiên tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư. Tuế can Canh Kim hợp với thái tuế tạp cục diện Thương quan sinh Thiên tài. 

Tuy nhiên tuổi Ất Sửu cũng nên cẩn thận với Thiên không hung tinh đê dọa. Dễ khiến con người trở nên không kiên định. Dễ bị người khác hoặc những chuyện xung quanh tác động mà lung lay ý chí.

Về sức khỏe nên đề phòng hung tinh Bệnh phù dễ mắc bệnh. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020: ★★★☆

Về phương diện tình cảm, tử vi 2020 của tuổi Sửu cho thấy người sinh năm 1985 sẽ được bạn bè giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Năm nay khác giới tinh rất vượng, sẽ có người khác chủ động tiếp cận bạn. 

Tuy nhiên cần chú ý chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động. Bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối vì bị dư luận công kích.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020: ★★★☆

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 có địa chi tương hợp, gặp Thiên tài Sửu thổ. Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu thành công bất ngờ. Những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện. Nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ. Bước sang năm 2020, tử vi năm của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ất Sửu trong năm này sẽ đón những bước chuyển mình mới mẻ trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt, cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Chỉ cần bản thân con giáp này tích cực chủ động giành lấy cơ hội về cho mình thì có thể phát triển toàn diện mọi tiềm năng sẵn có, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

Tử vi tài vận tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020: ★★★☆

Tài lộc trong năm nay của tuổi Ất Sửu có Tuế can là Canh Kim hợp với Thái tuế tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh. Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan.

Chắc chắn khi chuyên tâm làm việc, họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu ít người có được. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy sẽ dễ mang lại lợi nhuận.

Tử vi sức khỏe tuổi Ất Sửu 1985: ★★☆

Về sức khỏe nên đề phòng hung tinh Bệnh phù dễ mắc bệnh. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay. Địa chi Sửu  thổ chủ về hệ tiêu hóa, người này dễ lao tâm khổ tứ.

Tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ. Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Đinh Sửu nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con rắn có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tiết kiệm - ở nhà là quốc sách
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tiết kiệm - ở nhà là quốc sách
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 con giáp: Tiết kiệm - ở nhà là quốc sách
12 con giáp - 16 giờ trước

Tử vi ngày 3/4/2020 là Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng, rất tốt cho sự nghiệp, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Những người có tiềm năng thì giỏi thể hiện phát huy, vượt tất cả mọi người.

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020: Linh hoạt đúng sai
12 con giáp - 16 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 3/4/2020 là ngày Bính Tý tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy đây là điềm xấu, nhưng nhờ ngũ hành tương sinh và Thái Cực quý nhân phù hộ mà bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn trong ngày. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top