Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Ngọ: Ngày cát lợi tính chuyện trăm năm

Xem thêm

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi các tuổi Ngọ ngày 9/9/2019

Đánh giá tử vi 9/9/2019 từng tuổi Ngọ: ★★★★✩

Tử vi 9/9/2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

Đánh giá: ★★★★✩

Họ là những người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương hợp nhau lại gặp được cát tinh Chính Quan bổ trợ. Tài chính và sự nghiệp vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết. Là ngày rất tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài, cưới hỏi, kết hôn, đính hôn.

Tử vi 9/9/2019 Bính Ngọ sinh năm 1966

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 cho biết rằng, bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Kỷ là âm thổ. Do hai hành tương hợp lại có cát tinh Chính Ấn soi chiếu nên sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên bạn cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay là ngày rất tốt để thực hiện các công việc như nạp tài, giao dịch, cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 9/9/2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 9/9/2019 của tuổi Mậu Ngọ là những người sinh năm 1978, tính cách phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Kỷ là âm thổ. Hai hành này vốn khắc nhau, lại chịu ảnh hưởng của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của bạn trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày rất thuận để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự. Các giao dịch nạp tài, kí kết cũng sẽ mang lại kết quả tốt.

Tử vi 9/9/2019 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Canh Ngọ tức những người sinh năm 1990. Canh là dương kim, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh nhưng lại có hung tinh Thương Quan ảnh hưởng không tốt. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Trong sự nghiệp cần cẩn trọng, dễ xảy ra các rủi ro như mất chức, thôi học, v.v… Bởi vậy trong ngày này cần duy trì tâm lí thật tốt, không nên nóng nảy, mất bình tĩnh mà rước rủi ro vào người. Đây là ngày tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài, kết hôn, cưới hỏi. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận.

Tử vi 9/9/2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi 9/9/2019 từng tuổi Ngọ nói về Nhâm Ngọ – người sinh năm 2002. Nhâm là dương thủy, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương tuy tương khắc nhau nhưng do gặp đã có sao Chính Tài bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, nhờ bản tính cần cù bù thông minh, bạn có khả năng tiến chậm mà chắc, gặt hái được nhiều thành quả. Trong chuyện tình cảm, bạn được hỗ trợ khá nhiều từ những người thân quen. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top