Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất – công danh hiển đạt

Xem thêm

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào ngày 8/8 năm Kỷ Hợi. Là ngày Bạch Hổ Hắc đạo. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Người kinh doanh cũng gặp may mắn.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam Hợp hỏa cục Tuất – Ngọ – nhóm độc lập. Ngày này người tuổi Tuất có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ngày 6/9/2019 ★★★★✩

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★✩✩

Can ngày Bính Hỏa gặp can tuổi Bính Hỏa tại Tỷ Kiên. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Bố mẹ nên dạy cho con tuổi Bính Tuất 2006 cách tiêu tiền. Vì dù sao bây giờ các bé cũng đã lớn. Nếu không biết cách chi tiêu thì sau này sẽ gây đến những hậu họa khôn lường.
Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu.
Sức khỏe: Chú ý đến đôi mắt, môi, trái tim…Nên ăn uống và vui chơi điều độ. Vì đang tuổi phát triển nên các bậc phụ huynh cũng phải chú ý đến cách sinh hoạt và ăn uống của con cái. Để giúp cho các con có một cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994 ★★★★✩

Hôm nay Giáp Tuất có Thần sát tại Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Do vậy hôm nay họ sẽ có những thay đổi tích cực trong tình cảm.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Do vậy người tuổi Giáp Tuất hôm nay cũng cần cẩn thận. Thể hiện ra lập trường kiên định của mình. Nếu không tình duyên sẽ còn có nhiều thay đổi, không ổn định.
Sức khỏe thì nên chú ý đến ngón tay, tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất khuyên bạn nên ăn ngủ đúng giờ. Tránh thức khuya có thể dễ bị đau đầu và ảnh hưởng đến các bộ phận khác như gan, thận.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Can tuổi gặp can ngày tại Chính Quan – là một dấu hiệu tương đối tốt về mặt công danh sự nghiệp. Chính quan thể hiện con đường quan trường, công việc của Nhâm Tuất hôm nay tương đối thuận lợi. Có khả năng lãnh đạo cũng như cơ hội thăng tiến.
Công thêm nhật trụ Tướng tinh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Chính vì vậy nếu hôm nay người tuổi Nhâm Tuất muốn làm việc gì cũng đều có thể được nhiều người ủng hộ. Bên cạnh đó cũng sẽ gặt hái được thành công hơn.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★✩✩

Thần sát của tuổi Canh Tuất ngụ tại Mộc Dục tinh và Phúc tinh. Ý nói hôm nay bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, bạn bè đồng nghiệp. Sự giúp đỡ này có thể mang đến sự thành công cho bạn. Đồng thời mở ra những trang mới cho chúng ta.
Tuy nhiên Mộc Dục tinh lại ám chỉ bạn là người nóng tính, hành động có phần nóng vội. Việc hành động theo trực giác hôm nay có thể sẽ đem đến cho các bạn không ít rắc rối. Do vậy hãy cần thận với các quyết định của mình. Nam mệnh Canh Tuất hôm nay sẽ có nhiều phái nữ vây quanh, không hẳn là vận đào hoa vì bạn sẽ có thể sẽ gặp sự quấy nhiễu từ quá nhiều phụ nữ.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top