Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Hợi – một ngày thuận lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Hợi – rơi vào ngày Thiên Đức Hoàng đạo – dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo luận giải dưới đây về từng tuổi Hợi trong ngày hôm nay để biết thêm chi tiết. Qua đó có những thông tin cơ bản về tử vi 5/9/2019 từng tuổi Hợi cho chúng mình.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ngày 5/9: ★★★★✩

Tử vi tuổi Đinh Hợi ngày 5/9/2019 sinh năm 2007 ★★★★✩

Ất Mộc gặp Đinh Hỏa tại Thực Thần. Chủ mệnh là người đa tình, hướng nội giàu tình cảm, có tính cách vui vẻ. Cho nên ngày này nếu người tuổi Đinh hợi muốn định hướng con đường sự nghiệp trong tương lai. Các bạn có thể chọn các con đường liên quan đến thẩm mỹ, ca múa. Một công việc hoặc ngôi trường đào tạo tự do sẽ phù hợp cho cá tính của bạn.

Tình duyên của Đinh Hợi ngày này có chút sáng sủa. Dù còn nhỏ tuổi nhưng mối quan hệ thanh mai trúc mã của bạn rất tốt. Sau này thậm chí có thể tiến tới một bước hôn nhân cũng được.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★✩✩

Thiên can ngày gặp thiên can tuổi ở Tỷ Kiên. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Nếu đang phân vân thì đây có thể là thời gian bạn comeout với mọi người. Đừng quá tự ti, có thể cộng đồng vẫn luôn chờ bạn sống thật với mình. Ngày này người Ất Hợi kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.

Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Thỉnh thoảng sẽ có xích mích nhỏ với anh em.
Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Bản thân có sức sống mãnh liệt.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chính kiến và cái tôi của mình trong đời sống vợ chồng, tình cảm. Bảo vệ chính kiến không có nghĩa là đẩy mối quan hệ của bạn đi xa hơn vì những mâu thuẫn của cả hai.

Tử vi tuổi Quý Hợi ngày 5/9/2019 sinh năm 1983 ★★★★✩

Can ngày gặp can tuổi tại Thiên ấn biểu trưng cho tri thức và sự khéo léo. Ngày này người tuổi Quý Hợi rất có khả năng lý giải vấn đề. Tuy nhiên dường như vấn đề nào họ cũng muốn đào sâu tìm kỹ nên thường mang việc vào thân.
Thiên ấn có ngụ ý liên quan đến quyền lợi, địa vị, sự nghiệp, học vị. Do vậy ngày nay có thể Quý Hợi sẽ nhận được các tin tức tốt lành cho sự nghiệp, địa vị của mình.

Bên cạnh đó, Thần sát Quý – Tị là Thái Cực Quý nhân. Nên người tuổi Quý Hợi hôm nay sẽ gặp được quý nhân phù trợ, phàm là công việc hay đời sống đều thuận lợi hanh thông

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Hợi khuyến Quý Hợi lưu ý đến tĩnh mạch, thận. Cẩn thận mắt bị khô và chảy nhiều nước mắt. Nên chú ý ngồi màn hình điện tử ít hơn, nhỏ thuốc nhỏ mắt để bảo vệ mình.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi ngày 5/9/2019 sinh năm 1959 ★★★★✩

Ất Mộc gặp Kỷ Thổ tại Thiên Tài Xung: Thể hiện người này cả đời không thiếu tiền tài. Có khả năng giữ tiền tốt hơn. Vận khí của người Kỷ thổ có khả năng kiếm nhiều tài vận hơn. Tuy nhiên gặp phải Mộc khắc Thổ nên mới tạo nên cục diện Thiên Tài xung. Vừa có thể phát tài nhưng cũng gặp nhiều điều tương khắc. Quan trọng là chúng ta cần hóa giải được cục diện này để phát triển theo hướng 3có thiên tài, tài lộc. Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Hợi nói nếu có một người mệnh Hỏa gần gũi thì sẽ khắc chế được cục diện này, Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ. Từ đó mà người Kỷ Thổ có thể phát triển tài vận của mình tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Những vị trí “nốt ruồi quý nhân” trên mặt người phụ nữ

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
12 con giáp

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch dự báo những con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối, những chuyện không may trong tháng 1 âm lịch của năm Tân Sửu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực hết mình thì rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi. Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top