Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019: Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019: Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ, Kim Ngưu tự cao tự đại, Song Tử khoe khoang kiêu ngạo, Sư Tử đương đầu khó khăn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy hợp với sao Hải Vương một góc 120 độ cho thấy sự chín chắn, khôn ngoan sẽ mang đến cho Bạch Dương một ngày tỏa sáng rực rỡ. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, bạn là một người bán hàng tuyệt vời. Dự báo một ngày mua may bán đắt, thu về lợi nhuận cao khiến bản thân cũng không khỏi ngạc nhiên và phấn khích.

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương ngày 28/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc nhắc nhở rằng nếu như Kim Ngưu không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Việc này không tốt chút nào vì như thế càng khiến mọi người xa lánh bạn mà thôi. Kim Ngưu cảm thấy mình đang phạm phải sai lầm. Nhưng không biết làm thế nào để ngừng lại. Quyết định đã đưa ra không thể thay đổi được, chỉ có thể bước tiếp mà thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu ngày 28/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trời nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm Vương, Song Tử thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Điều này khiến bạn gặp không ít rắc rối tại nơi làm việc. Dẫu biết rằng ai cũng có cá tính của riêng mình nhưng Song Tử cũng nên biết thể hiện đúng nơi, đúng lúc. Làm ra làm mà chơi ra chơi. Có như thế bạn mới nhận được sự yêu mến của mọi người.

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử ngày 28/11//2019

Tổng quan tử vi Cự Giải ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trời hợp với sao Hỏa một góc 30 độ đem đến một ngày làm việc hiệu quả cho Cự Giải. Những mục tiêu đã đặt ra đều được bạn hoàn thành trong thời gian quy định. Không quá xuất sắc nhưng bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải ngày 28/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường đầy khó khăn và thử thách dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người. Đừng quá lo lắng. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách khắc phục. Nhân lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian đọc sách để tăng thêm hiểu biết về thế giới và mọi người xung quanh mình. Bạn sẽ thấy vui vẻ và cởi mở hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử ngày 28/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng 72 độ sao Hải Vương, Xử Nữ đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa. Xử Nữ cần sáng tạo hơn trong công việc. Đừng để suy nghĩ của bạn bị bó hẹp trong bất kì khuôn khổ nào mà hãy không ngừng sáng tạo và lên ý tưởng mới để có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ ngày 28/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2019: ★★

Thiên Bình là một người rất sâu sắc và tinh tế. Luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Nguồn cảm xúc tích cực tồn tại ở bạn có sức lan tỏa mãnh liệt, giúp cho công việc diễn ra thuận lợi. Là chòm sao chín chắn, bạn luôn tính toán kĩ lưỡng trong mọi đường đi nước bước nên việc sai sót không có trong từ điển của bạn. Và dẫu có phải đối mặt với khó khăn nào, bạn cũng có thể xử lý một cách chuyên nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 28/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019: ★★✩✩

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì. Mọi thứ đặt ra cho bạn một lô một lốc những kế hoạch, mục tiêu muốn thực hiện. Tuy nhiên, có vẻ như mục tiêu của bạn thì lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Chính vì thế, chòm sao này cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình, gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 28/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 28/11/2019: ★★★

Dù có nhiều điều không thể nào nói rằng do định mệnh, nhưng cũng đừng quá ép buộc bản thân. Tình cảm cần sự tiến tới của cả hai người, chẳng thể nào mà một bàn tay có thể vỗ nên tiếng được mà. Với bạn thì công việc có lẽ đang là mối quan tâm mà bạn để ý hơn. Có thể sẽ có nhiều cơ hội phía trước, đòi hỏi Nhân Mã phải dành nhiều thời gian hơn, song cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm được. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan rằng, không có tình yêu bản thân mình vẫn còn có công việc. Nếu không chăm chỉ làm việc, bạn sẽ không có thu nhập, không có vị thế. Đến lúc ấy, cũng chẳng ai có thể yêu nổi bạn đâu.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 28/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 28/11/2019: ★★

Bạn tập trung cao độ trong công việc, nhanh chóng hoàn thành mọi thứ trong “một nốt nhạc”, khiến mị người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng. Ma Kết cũng nên dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người yêu, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ phân chia thời gian của mình hợp lý đi nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 28/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2019: ★★

Vận trình công việc và tình cảm diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Song Ngư tự tin khẳng định năng lực, thể hiện cá tính. Hiếm ai có được một ngày tốt lành như thế nến hãy tranh thủ phát huy hết năng lực của mình. Song Ngư đã từng gặp không ít khó khăn thất bại. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Tự động viên và tạo cảm hứng cho mình phấn đấu mỗi ngày, tất cả là để có được thành công như ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 28/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 28/11/2019: ★★

Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến của người khác. Họ quan tâm nên mới góp ý với bạn. Hãy thử thuyết phục mọi người tin tưởng vào mình. Tất cả đều sẽ vui vẻ ủng hộ quyết định của bạn nếu điều đấy có lí. Như vậy, tình cảm giữa bạn với những người xung quanh sẽ không bị sứt mẻ chỉ vì những bất đồng nhỏ nhoi.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/11/2019

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top