Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019: Bạch Dương quyết đoán

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019: Song Tử học hỏi nông cạn, Cự Giải nhu cầu sâu sắc về mái nhà, Xử Nữ mở rộng mối quan hệ.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 22/12/2019: ★★★★☆

Người có Sao Thủy ở Bạch Dương vô cùng quyết đoán. Bạch Dương không chờ đợi ai, vì vậy quá cảnh này là thời gian mà tâm trí sẽ phát triển không ngừng nghỉ đồng thời cũng vô cùng nóng nảy. Chúng ta sẽ không đứng yên hoặc suy nghĩ chậm rãi. Thay vào đó, chúng ta muốn tiến lên phía trước để nhanh chóng chuyển sang ý tưởng tiếp theo.

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương hoàn toàn thích hợp để mở ra những mối quan hệ giao tiếp và mang đến cho chúng ta sự khích lệ. Chúng ta chỉ cần nói chính xác những gì chúng ta nghĩ và cảm nhận. Tuy nhiên, mong muốn nói chính xác những gì chúng ta nghĩ có thể trở thành vấn đề khi cần có sự hợp tác, thỏa hiệp lẫn tính nhạy cảm.Suy nghĩ, lời nói trở nên can đảm và đổi mới khi sao Thủy cùng Bạch Dương kết hợp với nhau. Hãy cố nắm bắt cảm hứng này nhanh nhất có thể. Nếu không, ảnh hưởng từ Bạch Dương sẽ khiến những đợt bùng nổ ấy biến mất ngay khi chúng xuất hiện.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Người thuộc cung Kim Ngưu có Sao Hỏa là người có nghị lực lớn, thể lực tốt. Đó là do cung Kim Ngưu vốn đại diện cho kho vàng của các cung hoàng đạo, Sao Hỏa Kim Ngưu có ý nghĩa là thể lực có chỗ tốt để chứa đựng, họ rất có khả năng thực hiện được câu nói “sức khỏe là vàng bạc”.

Khi sao Hỏa quá cảnh ở Kim Ngưu, bạn trở nên ngoan cố, thực dụng, quyết đoán và vô cùng tự tin. Một khi bạn đã quyết định việc gì, sẽ rất khó để thay đổi. Bạn không kiêng nể khi phán xét người khác nhưng lại chống đối bất công đến cùng. Bạn có sức chịu đựng lớn nhưng lại thiếu sự mạnh mẽ và năng động.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Thủy quá cảnh ở Song Tử, trí óc của bạn rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Tuy nhiên, sự học hỏi của bạn thường nông cạn vì khoảng thời gian tập trung của bạn không dài. Bạn hãy cố gắng xây dựng tính kỷ luật để hoàn thành những công việc mà bạn đã bắt đầu. Đôi khi bạn cũng nói liên tu bất tận chỉ để phá vỡ sự im lặng. Muốn cho mọi người đừng tránh né mình, bạn nên đảm bảo câu chuyện của mình phải có ý nghĩa.    

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 22/12/2019: ★★☆☆☆

Diêm Vương Cự Giải tin vào thế giới quan của mình. Một người có chính kiến đến giờ vẫn không đổi, nhưng sự thật lại luôn luôn thay đổi. Phủ nhận thực tế chỉ giúp trốn tránh sự thật ngày một ngày hai. Trong lòng những người này dậy sóng nhu cầu sâu sắc về mái nhà mơ ước của riêng mình. Họ tôn sùng các giá trị gia đình. Tinh tế và cảm thông, đồng thời họ cũng khá cẩn trọng.

Dấu hiệu Diêm Vương Cự Giải đề cao công tác trị liệu, dinh dưỡng và chăm sóc. Họ có thể làm leo thang căng thẳng vì luôn muốn đi trước đối thủ. Đó là bản năng bảo vệ quá mức đến kiệt sức với những ai được họ trân trọng. Nhà là nơi mọi người chia sẻ tình thương, hãy về nhà khi bạn cần hỗ trợ và lời khuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Những người có Mặt trời trong Sư Tử luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Thật vậy, Mặt trời là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu, nó được đặt ở đây thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Đánh giá cao sự cân xứng trong thẩm mỹ cổ điển và khuynh hướng xa hoa, sang trọng. Không chỉ phụ thuộc vào bối cảnh mà còn dựa vào các yếu tố khác nhau trong biểu đồ sao cá nhân của mỗi người. Họ là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Xử Nữ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Có vẻ như bạn đang sao nhãng, chểnh mảng. Nếu không chắc chắn rằng cơ hội lần sau là tốt nhất, thì hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể. Những cảm giác ban đầu rất đúng. Còn bạn càng suy tính nhiều về sau càng dễ đi vào quyết định sai.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Tâm trí và trái tim hòa nhịp với nhau khi Sao Mộc tiến vào Thiên Bình. Chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn trong chu kỳ quá cảnh này, đồng thời sở hữu khả năng tuyệt vời để xử lý cũng như bày tỏ cảm xúc. Sao Mộc Thiên Bình cho chúng ta cơ hội giao tiếp nhẹ nhàng, trở nên thân mật đồng thời dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư, thân mật. Là một lời nhắc nhở rằng lắng nghe thật sự được thực hiện bằng trái tim, cũng như bằng thính giác.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của Bọ Cạp. Sao Thủy cai trị tâm trí, ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp. Là một dấu hiệu rất thực tế, quyết đoán. Khi được cung cấp năng lượng bởi sao Thủy, Bọ Cạp có thể biến những ý tưởng lỏng lẻo thành những kế hoạch thực sự. Các giá trị cụ thể hay quan điểm thực tế sẽ có ý nghĩa lớn đối với tất cả chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Trí tưởng tượng và sự mơ tưởng dần trở nên thực tiễn khi Sao Thủy di chuyển qua Bọ Cạp. Thay vì những cuộc trò chuyện xã giao hay những suy nghĩ mới mẻ, chúng ta được ban cho món quà của sự ổn định. Chúng ta dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 22/12/2019: ★★★

Với sự ngây thơ, Nhân Mã trở nên vô cùng thú vị và vui tươi. Sao Mộc sẽ phát triển mạnh, đồng thời có ảnh hưởng mạnh mẽ, tích cực di chuyển qua Nhân Mã. Quá cảnh này có thể bộc lộ chất nghệ sĩ bên trong chúng ta và cho phép chúng ta theo đuổi các hoạt động cũng như lợi ích kích thích tinh thần. Chúng ta sẽ ném mình vào những điều chúng ta yêu thích, đồng thời nhận lấy sự đánh giá mới cho những điều chúng ta đã quên. Đây là cơ hội để tìm thấy niềm vui sâu sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Khi Sao Mộc ở Nhân Mã, trái tim chúng ta có cơ hội mở ra lẫn phát triển đến khả năng tối đa. Chúng ta dễ bị tổn thương nhưng lại có thể nắm lấy nhiều cơ hội tình yêu mà chúng ta chưa từng có trước đấy.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 22/12/2019: ★★★✩✩

Mặt Trăng Ma Kết thường được coi là một dấu hiệu không thuận lợi. Nó thường gây ra các vấn đề về các tuyến và sự béo phì. Khi ở bên ngoài, bạn xuất hiện rất hạnh phúc, nhưng bên trong bạn có chiều hướng dễ bị trầm cảm. Thậm chí bạn có thể thiếu đi một cảm nhận rất bình thường sự hài hước. Điều này có thể dẫn đến một thời kì thiếu suy nghĩ, bạn thiếu tập trung và thậm chí là không trung thực.

Mặt Trăng ở cung Ma Kết có thể là một trong những cung hấp dẫn nhất, hòa đồng, thú vị và hài hước trong tất cả các vị trí. Bạn có một năng khiếu về âm nhạc, sáng tác, viết lách hoặc chỉ là lắng nghe và cảm nhận. Bạn có những ý tưởng rất sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ bồi đắp thêm cho điều đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2019: ★★★

Sao Hỏa ở Song Ngư là những người có cái nhìn đa chiều, khách quan với mọi sự vật trong cuộc sống nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc xác định nhu cầu của mình. Họ gần như không biết ý nghĩa tồn tại của mình là gì và làm việc gì cũng dựa vào suy nghĩ chủ quan.

Ngoài ra, khi một hành tinh tự tin, quyết đoán như sao Hỏa đặt trong chòm sao cực kì nhạy cảm như Song Ngư thì họ đều cẩn trọng, nghĩ đến cảm nhận của người khác trước khi quyết định làm bất cứ thứ gì. Tuýp người này sẵn sàng dùng hết khả năng của bản thân để cống hiến cho xã hội mà không cần ai phải ngưỡng mộ hay tôn sùng mình.  Cách làm việc khiêm tốn, không phô trương như thế là một điều rất hiếm thấy hiện nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 22/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 22/12/2019: ★★★★✩

Mặt trăng Bảo Bình cho thấy bạn rất sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, thường thích thú với những quan điểm của bạn bè và đồng nghiệp cung cấp. Bạn là người của công chúng, dễ thông cảm với tình cảm của người khác. Dễ bị đi theo những khuynh hướng không chính thống, rất độc lập và cá tính. Những sở thích hay thói quen của bạn được cho là lập dị đối với những người chứng kiến.

Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top