Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 19/12/2019: Bảo Bình tự vứt bỏ cơ hội

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 19/12/2019: Bạch Dương nổi bật vai trò lãnh đạo, Song Tử diễn giả thu hút, Sư Tử đầu óc có tổ chức.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 19/12/2019: ★★★★☆

Sao Hỏa ở Bạch Dương có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác. Bạn thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay bạn. Bạn là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Tuy nhiên nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong bạn sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Là chòm sao sống có trách nhiệm, những chú Cừu luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Hôm nay, có thể bạn sẽ được giao cho một công việc quan trọng, hãy cố hết sức hoàn thành nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/12/2019: ★★★☆☆

Những người có sao Kim trong Kim Ngưu luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Thật vậy, sao Kim là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu, nó được đặt ở đây thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Đánh giá cao sự cân xứng trong thẩm mỹ cổ điển và khuynh hướng xa hoa, sang trọng. Không chỉ phụ thuộc vào bối cảnh mà còn dựa vào các yếu tố khác nhau trong biểu đồ sao cá nhân của mỗi người. Họ là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 19/12/2019: ★★☆☆☆

Song Tử có sao Thiên Vương có thể là người bạn khá nổi tiếng và dễ mến, hoặc là khá lập dị và phiền phức. Họ hoặc là người được mọi người yêu quý hoặc là kẻ bị ghét bỏ và hay gây phiền phức

Người có Sao Thiên Vương ở vị trí này là những người có đầu óc logic và thích học tập. Họ có thể trở thành nhà ngoại giao tài ba hay một nhà văn xuất sắc liên quan đến chủ đề khoa học, hay trở thành chuyên gia về các lĩnh vực hậu cần, điện tử. Hiện tượng và vấn đề siêu nhiên thu hút họ. Họ có xu hướng thích thay đổi chỉ vì lợi ích của nó. Họ biết cách thúc đẩy mọi người cùng thay đổi, tuy nhiên kết quả sẽ không như mong muốn nếu họ sử dụng lý trí và lý lẽ trong tình huống này. Họ cần biết cách giao tiếp một cách trực quan hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng Cự Giải rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch, nhất là với những thứ có liên hệ với cảm xúc của họ. Bởi thế Mặt trăng Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện chấp nhận và quên đi những chuyện buồn đã cũ. 

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2019: ★★★★☆

Sao Thổ Sư Tử là người tạo lòng can đảm để thể hiện cá tính của bản thân. Trong khi mặt tiêu cực của hành tinh này là ngăn niềm vui lại, giữ bản thân không phải là tiêu điểm. Hành tinh cần sức mạnh trái tim con người. Lập kế hoạch và xây dựng khuôn khổ cho sự sáng tạo là món quà cho tất cả chúng ta. Sao Thổ cung cấp các kế hoạch lẫn sự đào tạo, một Sư Tử tài năng và giai đoạn để thể hiện nó. Thông điệp muốn gửi gắm thông qua Sư Tử là cơ hội đối mặt với sự kiêu ngạo, thiếu hiệu quả của bản ngã, để bình tĩnh hơn và rèn luyện sức mạnh cá nhân cùng khả năng sáng tạo, hào phóng lẫn tình yêu.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 19/12/2019: ★★★★☆

Mặt Trăng ở Song Tử mang đến cho bạn trí tuệ và có xu hướng khiến bạn trở thành nhà văn, giáo viên, nhà báo hoặc là nhà khoa học. Có thể bạn có thói quen thuận cả hai tay nên có thể làm hai việc cùng một lúc. Không phải lúc nào bạn cũng tỏ trung thực, nhất là khi đối phó, giải quyết với người khác. Bạn rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được bạn đang lừa dối họ.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 19/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Thiên Bình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Có vẻ như bạn đang sao nhãng, chểnh mảng. Nếu không chắc chắn rằng cơ hội lần sau là tốt nhất, thì hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể. Những cảm giác ban đầu rất đúng. Còn bạn càng suy tính nhiều về sau càng dễ đi vào quyết định sai.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/12/2019: ★★★✩✩

Khi sao Kim quá cảnh ở Bọ Cạp bạn có tham vọng, nhiệt tình với công việc nên nhất định phải vươn lên tới vị trí hàng đầu. Đây cũng là động lực để bạn thể hiện mình và thăng tiến nhanh. Tuy nhiên không nên tỏ ra quá kiêu ngạo mà nên tiết chế cái tôi lại để tránh vướng vào những rắc rối không đáng có. Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng sẽ vấp phải những thay đổi dù bản thân có muốn hay không. Vì thế, ngay khi gặp khó khăn, Cáp Nhi hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt để mình không phải sợ hãi, lo lắng vô ích. Đó là khi bạn trở nên mạnh mẽ và tràn trề năng lượng hơn bao giờ hết.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2019: ★★★✩✩

Sao Thủy chòm sao của học thức, có những cảm xúc lẫn lộn khi ở Nhân Mã. Nhân Mã có thể áp đảo tính chi tiết của Sao Thủy, bởi vì những điều nhỏ nhặt dễ bị thổi phồng lên. Tuy nhiên, Sao Thủy trong dấu hiệu này cũng có thể là một điều may, vì Nhân Mã cởi mở, thích phiêu lưu giúp chúng ta mở rộng suy nghĩ. Và vì Nhân Mã là một người có tầm nhìn như vậy nên tâm trí của chúng ta luôn phiêu lãng trong quá cảnh này.

Sao Thuỷ nổi tiếng là có chút hoang dã khi nó chuyển sang dấu hiệu táo bạo này (và đôi khi là liều lĩnh). Đó là bởi vì Sao Thủy thiên về ý tưởng, lời nói, còn Nhân Mã lại thiên về hành động. Sự kết hợp này có thể dẫn đến việc nói mà không suy nghĩ, vô tình ăn nói thô lỗ hoặc nói ra những điều không đúng sự thật.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2019: ★★★✩✩

Mặt trăng Ma Kết được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên. Điều này mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Mặt Trăng ở cung Ma Kết khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu đặt ra cho bản thân mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2019: ★★★★✩

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 19/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2019: ★★★★✩

Sao Thiên Vương ở Bảo Bình tự thấy mình là một người cô độc. Hình như chẳng ai hiểu được những suy nghĩ độc đáo trong đầu bạn. Dù sao cũng chẳng có ai hiểu mình, bạn quyết định giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải hôm nay một cách thật quyết liệt. Nhưng dù có làm vậy đi chăng nữa, thì những cảm xúc hỗn độn trong bạn cũng sẽ không thể giải quyết được.

Hôm nay bạn tràn đầy sự sáng tạo độc đáo, mang bản sắc của riêng bạn. Dù có thể đạt được kết quả khả quan, song bạn vẫn chưa thực sự hài lòng. Vì tâm tư chòm sao này rất phức tạp, điều cần thiết lúc này là bạn cần phải bình tâm lại.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 19/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top