Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019: Bọ Cạp sự sáng tạo mạo hiểm

Xem thêm

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019: Bạch Dương châm ngòi cho trí tưởng tượng, Kim Ngưu bị sao Thủy cai trị âm trí, Song Tử mù quáng trước đam mê.

 

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 18/12/2019: ★★★

Khi Mặt trời chiếu vào Bạch Dương, chúng ta trở lại cuộc sống với sự phấn khích đầy động lực. Quá cảnh này bắt đầu vào mùa xuân, báo hiệu một năm chiêm tinh hoàn toàn mới, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Chúng ta không cần biết chúng ta sẽ đi đâu cũng như chiến lược sắp tới là gì – Bạch Dương sẽ đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo, vậy nên, chúng ta có thể ứng biến trong mọi tình huống.

Mặt trời Bạch Dương khuyến khích chúng ta buông bỏ quá khứ và tương lai để sống hoàn toàn cho hiện tại. Bạch Dương không ở đây để làm cho ta thoải mái. Nó ở đây là để châm ngòi cho trí tưởng tượng, đặt một vật sắc trong yên xe, giúp ta bắt đầu lại một lần nữa. Đó là năng lượng tiên phong của Bạch Dương thúc đẩy ta tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của Kim Ngưu. Sao Thủy cai trị tâm trí, ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp. Là một dấu hiệu rất thực tế, quyết đoán. Khi được cung cấp năng lượng bởi sao Thủy, Kim Ngưu có thể biến những ý tưởng lỏng lẻo thành những kế hoạch thực sự. Các giá trị cụ thể hay quan điểm thực tế sẽ có ý nghĩa lớn đối với tất cả chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Trí tưởng tượng và sự mơ tưởng dần trở nên thực tiễn khi Sao Thủy di chuyển qua Kim Ngưu. Thay vì những cuộc trò chuyện xã giao hay những suy nghĩ mới mẻ, chúng ta được ban cho món quà của sự ổn định. Chúng ta dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 18/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Hải Vương Song Tử là người linh hoạt. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Sao Hải Vương ngự trị tại Song Tử có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2019: ★★★☆☆

Tâm trí và trái tim hòa nhịp với nhau khi Sao Thủy tiến vào Cự Giải. Chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn trong chu kỳ quá cảnh này, đồng thời sở hữu khả năng tuyệt vời để xử lý cũng như bày tỏ cảm xúc. Sao Thủy Cự Giải cho chúng ta cơ hội giao tiếp nhẹ nhàng, trở nên thân mật đồng thời dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư, thân mật. Sao Thủy Cự Giải là một lời nhắc nhở rằng lắng nghe thật sự được thực hiện bằng trái tim, cũng như bằng thính giác.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2019: ★★★

Với sự ngây thơ, Sư Tử trở nên vô cùng thú vị và vui tươi. Sao Mộc sẽ phát triển mạnh, đồng thời có ảnh hưởng mạnh mẽ, tích cực di chuyển qua Sư Tử. Quá cảnh này có thể bộc lộ chất nghệ sĩ bên trong chúng ta và cho phép chúng ta theo đuổi các hoạt động cũng như lợi ích kích thích tinh thần. Chúng ta sẽ ném mình vào những điều chúng ta yêu thích, đồng thời nhận lấy sự đánh giá mới cho những điều chúng ta đã quên. Đây là cơ hội để tìm thấy niềm vui sâu sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Khi Sao Mộc ở Sư Tử, trái tim chúng ta có cơ hội mở ra lẫn phát triển đến khả năng tối đa. Chúng ta dễ bị tổn thương nhưng lại có thể nắm lấy nhiều cơ hội tình yêu mà chúng ta chưa từng có trước đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 18/12/2019: ★★★

Mặt trăng Xử Nữ rất nhiệt tình với các mối quan hệ xã giao, bạn mong muốn thể hiện bản thân một cách phóng khoáng nhất. Sự cộng hưởng vui vẻ, thoải mái từ phía mọi người đã giúp bạn đạt được nguyện ước của mình. 

Do có nhiều không gian phát triển nên Xử Nữ có thể nghĩ tới việc học tập nhiều hơn, trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng mới để bắt kịp xu hướng thị trường cũng như nâng cao giá trị bản thân. Đầu tư vào học vấn chính là khoản thông minh nhất, hữu ích nhất và sinh lời nhiều nhất.

→Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2019: ★★✩✩✩

Mặt trời Thiên Bình bẩm sinh là người luôn thiếu tự tin và vì tự ti nên đa số họ chọn là người nội tâm, họ luôn thu mình lại trong vỏ bọc. Họ không có khả năng tự toả sáng chính mình được nữa. Nếu những người này ở trong 1 tập thể, sẽ mất hết lòng tự trọng của bản thân bởi đám đông sẽ chẳng còn quan tâm tới họ

Mặt trời Thiên Bình hay nghi ngờ chính năng lực bản thân mình. Lúc này đây, bản ngã của họ vô cùng sợ hãi sự chỉ trích bởi vì họ cho rằng chỉ cần mình nói điều gì không đúng thì ngay lập tức người khác sẽ chống đối họ ngay. Từ đó, họ trở nên ra sức làm hài lòng các mối quan hệ xung quanh mình để thông qua những mối quan hệ đó, họ tìm được địa vị cho mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/12/2019: ★★✩✩✩

Cung Bọ Cạp có Sao Hỏa là người có kế hoạch và chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thi cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoả hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể bạn sẽ trở nên cực đoan hay đố kỵ.

Bạn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực và dễ động lòng. Ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc hợp với mình. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng bạn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và thả lỏng.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2019: ★★★

Diêm Vương Nhân Mã hãy luôn nhớ rằng, bản thân bạn không thể làm vui lòng hết những người ngoài kia, vì thế, thay vì chiều theo ý họ, hãy tập trung gia đình hoặc bạn bè. Nếu muốn giúp đỡ người khác, hãy sử dụng thời gian, năng lượng một cách khôn ngoan và có chọn lọc.

Việc dành giây phút yên tĩnh một mình sẽ cho phép Nhân Mã nghĩ ngợi và suy ngẫm về những gì mình có. Nếu bạn không thoải mái khi ở một mình, bạn chẳng thể nào hạnh phúc khi ở cạnh người khác.

→ Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2019: ★★★✩✩

Ma Kết như một doanh nhân của Vòng hoàng đạo, với mục tiêu đặt ra là hiệu quả và thành công. Còn Sao Thuỷ lại truyền cảm hứng nghĩ hoặc hành động theo những cách giúp ta đạt được mục tiêu của mình. Như vậy, ảnh hưởng của Ma Kết sẽ làm rõ mọi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta trau dồi những ý tưởng quan trọng cũng như hiệu quả nhất. Chúng ta nên giao tiếp một cách thẳng thắn trong quá cảnh này để cắt giảm các hiểu lầm và việc lãng phí thời gian.

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Sao Thuỷ Ma Kết là xây dựng ý tưởng. Nhiều suy nghĩ chạy qua tâm trí chúng ta cùng một lúc. Chúng giống như những mảnh ghép mà sẽ được ta sắp xếp cho đến khi khớp với nhau theo cách có ý nghĩa nhất. Một khi thấy ý tưởng của mình vững chắc, chúng ta sẽ hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 18/12/2019: ★★★✩✩

Mặt Trăng ở cung Song Ngư thường được coi là một dấu hiệu không thuận lợi. Nó thường gây ra các vấn đề về các tuyến và sự béo phì. Khi ở bên ngoài, bạn xuất hiện rất hạnh phúc, nhưng bên trong bạn có chiều hướng dễ bị trầm cảm. Thậm chí bạn có thể thiếu đi một cảm nhận rất bình thường sự hài hước. Điều này có thể dẫn đến một thời kì thiếu suy nghĩ, bạn thiếu tập trung và thậm chí là không trung thực.

Mặt Trăng ở cung Song Ngư có thể là một trong những cung hấp dẫn nhất, hòa đồng, thú vị và hài hước trong tất cả các vị trí. Bạn có một năng khiếu về âm nhạc, sáng tác, viết lách hoặc chỉ là lắng nghe và cảm nhận. Bạn có những ý tưởng rất sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ bồi đắp thêm cho điều đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 18/12/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2019: ★★★★✩

Sao Thổ Bảo Bình phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành. Họ thật sự mạnh mẽ, sáng tạo, đam mê khoa học, bất cần đời, đồng thời cũng thư thái tự do đâm ra ngoan cố. Có câu “Không có kẻ nào điếc hơn kẻ không muốn nghe” rất thích hợp với dấu hiệu này. Người thành công là người chấp nhận tha thứ, hành xử khách quan với xã hội. Thật tuyệt vời nếu họ đầu tư hơn vào trực giác và kỹ năng tư duy tổng thể, áp dụng vào thực tế sẽ tạo ra hạnh phúc cho mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/12/2019

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top