Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/11/2019: Bọ Cạp sự nghiệp triển vọng

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/11/2019: Song Ngư tham vọng, Bảo Bình loay hoay tìm giải pháp, Bọ Cạp sự nghiệp triển vọng, Bạch Dương không gặp may.

Xem thêm

 

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 17/11/2019: ★★☆☆☆

Tuy nhiên trong công việc thì Bạch Dương lại không gặp may cho lắm. Bạn hành động có phần mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, không giữ được bình tĩnh khi đối mặt với những người không mấy thông minh và vô tình đắc tội với người khác.

Nếu công việc đã đi vào ổn định, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên đã tới lúc được nghỉ ngơi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay, Kim Ngưu thích tự do theo đuổi những giá trị sâu sắc bên trong nhưng vô hình chung lại bị gắn cho cái tiếng là vô trách nhiệm. Khi không tìm được tiếng nói chung với mọi người sẽ khiến bạn vị vướng vào rắc rối và bị tách biệt ra xa khỏi người thân, bạn bè.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Tử ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Bạn mạnh dạn rũ bỏ và nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng mới, có thể sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị. Bạn có bước tiến quan trọng trên con đường đi đến thành công của mình.

Chòm sao này dám thay đổi vì không muốn bị nhấn chìm trong lối mòn cũ kỹ nữa. Qua đó bạn cũng sẽ nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Nếu giữ vững được tinh thần làm việc này bạn sẽ còn bay cao bay xa hơn nữa. Sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 17/11/2019: ★★★★☆

Vốn là người sống tích cực nên khi công việc có thành quả và tài chính tốt bạn càng phấn chấn hơn, ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho bước tiếp theo. Cung hoàng đạo này cũng biết lắng nghe những lời góp ý của bạn bè để thu thập thông tin cần thiết, hữu ích và có thêm hiểu biết trước khi ra quyết định.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Hôm nay là ngày nghỉ của bạn. Chủ nhật này sẽ là một ngày thoải mái của Sư Tử, bạn nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Nếu bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn thú vị đấy.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Bạn tìm thấy sức mạnh bên trong mà đồng nghiệp nhận ra là sự tự tin và kiên nhẫn. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng.

Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Có thể chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Hợp tác với đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Làm việc nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp ngày 17/11/2019: ★★☆ 

Sự nghiệp tiến triển hơn so với những gì bạn mong đợi. Có một số triển vọng nghề nghiệp mới đang chờ bạn. Hãy dành thời gian để xem xét một cách cẩn thận. Sử dụng bản năng của bạn để mang lại kết quả cho một dự án mà bạn cảm thấy tích cực và muốn phát triển, một dự án giúp bạn tiến bộ lâu dài.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Tập trung cao độ, chăm chỉ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong công việc. Bạn ý thức được rằng lúc nào cần phải nỗ lực hết mình và lúc nào thì được vui chơi thoải mái. Nhờ thế mà hiếm khi bạn để cho những vấn đề khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Xem chi tiết:  Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Ma Kết ngày 17/11/2019: ★★

Công việc của Ma Kết đang tiến triển rất tốt đẹp, bạn bắt nhịp rất tốt với guồng quay công việc và dù rất áp lực và mệt mỏi nhưng vẫn hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao. Nếu được giao trọn trách mới thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để thể hiện bản thân tốt nhất có thể.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư ngày 17/11/2019: ☆☆☆☆ 

Sao Hải Vương nghịch hành tại 15 độ 57 phân khiến công việc của Song Ngư không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng vượt quá khả năng của mình nhưng không hề nhận ra điều đó mà cứ cho rằng bản thân có thể làm được nhiều chuyện lớn lao hơn, thất bại là chuyện khó tránh khỏi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 17/11/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 17/11/2019: ★★★☆☆ 

Công việc dường như không được thuận lợi với Bảo Bình. Ngày hôm nay bạn loay hoay tìm giải pháp nhưng chưa có giải pháp nào thực sự khả thi. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy bình tĩnh, kiên nhẫn. Đâu rồi sẽ có đó, nóng vội lúc này cũng chẳng giải quyết được gì.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/11/2019

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top