Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ: Thiên Lao Hắc Đạo chiếu mệnh

Xem thêm

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Canh Tuất, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thiên Lao Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ
Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ

Đánh giá tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 10/9/2019 sinh năm 1954: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Canh là dương kim. Hai hành tương hợp nhau lại gặp được cát tinh Thiên Tài soi chiếu nên sẽ có thêm nhiều thuận lợi. Thân vượng, tài vượng, quan vượng, sự nghiệp may mắn. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện. Tình duyên thuận buồm xuôi gió. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 10/9/2019 sinh năm 1966: ★★★✩✩

Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ nói rằng, bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Canh là dương kim. Do hai hành tương hợp song lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay lại là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 10/9/2019 sinh năm 1978: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Canh là dương kim. Hai hành này tương sinh rất tốt, nhưng lại chịu ảnh hưởng của sao Thiên Ấn nên vẫn cần đề phòng rủi ro. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Sự tinh thông cùng phản ứng nhanh nhạy sẽ giúp bạn đủ khả năng giải quyết những vấn đề đột xuất trong công việc. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà bạn dễ bị xa lánh, cô lập, hứng chịu nhiều thị phi. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 10/9/2019 sinh năm 1990: ★★★✩✩

Canh là dương kim. Hai hành song trùng lại có hung tinh Tỉ Kiên soi chiếu khiến cho mọi sự hơi phức tạp. Trong sự nghiệp, với chính kiến và tính cách quyết đoán giúp Canh Ngọ sẽ giành được vị trí vững chắc, chiếm được niềm tin của đồng nghiệp. Duy trong tình cảm gia đình có quan hệ không tốt, dễ mâu thuẫn với cha mẹ, họ hàng. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 10/9/2019 sinh năm 2002: ★★★★✩

Nhâm là dương thủy, Canh là dương kim. Hai hành tương tuy tương khắc nhau nhưng do gặp Cát tinh Thực Thần chiếu mệnh mà có thêm nhiều thuận lợi. Sự nghiệp và đặc biệt là tài chính thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm hôm nay có khả năng gặp được nhân duyên tốt. Tử vi 10/9/2019 từng tuổi Ngọ khuyên những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
12 con giáp

Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế tính hung bạo của chúa sơn lâm cũng chịu khắc chế mà giảm bớt đi phần nào, khiến mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp bạn làm ăn thêm hanh thông.

Bạn có thể quan tâm

Back to top