Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tránh xa các loại nhà khó phát tài năm 2020- ĐẠI KỴ XÂY DỰNG

Hiện nay phong thủy nhà ở được quan tâm nhiều hơn. Vì nhiều người kinh nghiệp việc mua nhà, xây nhà theo đúng phong thủy sẽ thích hợp cho việc làm ăn kinh doanh, mang đến nhiều những ảnh hưởng cho bản thân chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu phát triển kinh tế của mình nếu như bạn gặp được ngôi nhà có phong thủy tốt. Và loại nhà khó phát tài năm 2020 là những kiểu nhà chúng ta nên tránh xa, để đảm tài tài vận cho mình.

Xem thêm

loại nhà khó phát tài năm 2020

Loại nhà khó phát tài năm 2020 là những ngôi nhà xây dựng nhưng không tuân theo phong thủy. Cho nên chúng ta cần phải cố gắng xây dựng nó một cách chuẩn xác. Bạn cũng nên tránh xa những loại nhà sau đây. Nếu không ngôi nhà sẽ mang đến những ảnh hưởng khó lường, khiến cho các bạn phải chịu nhiều tổn thất.

Phải rộng - trái hẹp hình Hỏa

Nếu ở bên trong của phòng của một ngôi nhà, bên phải rộng bên trái hẹp, thậm chí ngôi nhà như một hình thang thì hình thành nên cục diện hư Hỏa sát. Loại vận mệnh này trái với phong thủy nhà ở " Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ" . Tức là bên trái phải rộng rãi thoáng mát, bên phải thì hẹp hơn mới là chân lý phong thủy, bố cục như vậy mới có thể phát tài.

Nếu trái hẹp, phải rộng, ngũ hành Hỏa của ngôi nhà bị khuyết thiếu nhiều, gây bất lợi cho phong thủy và số phận của gia chủ trong ngôi nhà đó. Bạn sẽ gặp các rủi ro và khó khăn, hậu quả như thường xuyên gặp thị phi, kiện tụng lên quan đến tòa án. Hoặc là các sự việc ảnh hưởng, mang tai nạn, bị thương. Gặp các vấn đề hao tài, các chi tiêu tốn tiền.

Ngôi nhà quá mức dài hẹp - Mộc hình

Loại nhà khó phát tài năm 2020 chí là nhà quá mức dài hẹp. Đây là loại nhà thiết kế phòng ốc vừa dài vừa hẹp, đối với thiết kế này thì nó ảnh hưởng, phong thủy di động Mộc sát, rất nguy hiểm.

Trong phong thủy, chiều dài là dương, chiều rộng là âm. Nếu như không cân đối phòng ốc khí cho chiều dài lấn át quá nhiều, dẫn dến âm dương mâu thuẫn, không cân đối. Nó ảnh hưởng đến hành Mộc của ngôi nhà. Đồng thời trong sự nghiệp xuất hiện rủi ro, liều lĩnh. Bạn nếu không suy nghĩ lưỡng, căn cơ không tốt thì còn có thể ảnh hưởng đến bản thân, dẫn đến thất bại trong gang tác. Dẫn đến số phận phải tha hương cầu thực, không thể an cư lập nghiệp vì tính chất ngôi nhà như vậy.

Nguyên tắc bài trí phong thủy bàn học năm 2020 giúp gặt hái thành công
Nguyên tắc bài trí phong thủy bàn học năm 2020 giúp gặt hái thành công
Nguyên tắc bài trí phong thủy bàn học năm 2020 giúp gặt hái thành công

Trong cách bài trí bàn học, nhiều người có tính tiện đâu đặt đấy, vì thế mà coi nhẹ vấn đề phong thủy của nó. Kỳ thực, không gian bàn học cũng cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Loại nhà khó phát tài năm 2020: trước to sau nhỏ - hình quan tài

Loại nhà khó phát tài năm 2020 có dạng phòng ốc phía trước lớn, mặt sau nhỏ, trước rộng - sau hẹp như dạng giống như chiếc quan tài. Phong thủy gọi đây là quan tài sát. Nó khiến cho phòng ốc không tụ khí, tạo nên cảm giác chật hẹp hữu hạn. Phía trước lớn cũng khiến cho tiền lộc bị hao tổn đi rất nhiều. Cho nên ảnh hưởng của loại nhà hình quan tài này là rất nhiều, bạn cần phải cẩn thận với những loại hình như thế này.

Loại nhà kiểu này khiến phong thủy bất lợi, hậu quả là khiên cho sự nghiệp của một người đầu voi đuôi chuột, có chí khó thành. Thu vào càng ngày càng ít mà phá hư tiền của thì càng ngày càng nhiều. Những người này làm việc gì cũng gặp nhiều gia truân. Dù kiếm được tiền cũng nhau chóng bị hao tổn. Cho nên nhà hình quan tài là một loại nhà khó phát triển tài vận trong năm tới.

Nhà có dạng số 7 hoặc chữ L

Loại nhà khó phát tài năm 2020 điểm danh những ngôi nhà có phòng ốc thiết kế theo hình số 7 hay chữ L. Trong phong thủy thì ngôi nhà kiểu này phạm ách đầu sát. Tức là phòng không tụ kí, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân vợ chồng. Không chỉ thế, nó còn khiến cho sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Bị tiểu nhân phá hoại, ảnh hưởng đến bản thân người ở trong ngôi nhà đó.

Những ngôi nhà khuyết góc

Loại nhà khó phát tài năm 2020 là những ngôi nhà khuyết góc. Trong quan niệm phong thủy cơ bản, bất cứ một cái gì muốn cân bằng đều phải đủ góc. Cho nên nếu những ngôi nhà chỉ thiếu dù chỉ là một góc thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà đó, gây nên hậu quả cho chủ nhà.

Theo phong thủy, những ngôi nhà nhà bị khuyết góc thì khiến thân thể người trong nhà không khỏe mạnh, thường ám chỉ những thế lực hắc ám trú ngụ bên trong ngôi nhà. Hơn nữa đối với việc kinh doanh tài chính, đầu tư cũng sẽ có những phán đoán sai lần dẫn đến thất bại.

 

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
6 điều đại kỵ phong thủy bếp nấu, tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài
Phong thủy

Phong thủy học là bộ môn đã được nghiên cứu và có từ rất lâu. Cho tới ngày nay người tin vào phong thủy có thể nói rằng càng ngày càng nhiều. Nhiều khía cạnh của cuộc sống sẽ chú ý đến phong thủy. Bếp lò là nơi chúng ta nấu ăn. Vậy những điều đại kỵ phong thủy bếp nấu là gì? Cùng Tuviso tìm hiểu để biết cách tránh ngay kẻo thiêu rụi tiền tài.

Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Thực hư quan niệm nhà có chuột sẽ gây nguy hại đến phong thủy gia đình?
Phong thủy

Chuột là loại động vật mà hầu như nhà nào cũng ghét. Tuy nhiên “ghét của nào trời trao của ấy”, nó cũng là một loài mà đi đâu cũng gặp. Nếu chuột xuất hiện trong nhà, các gia chủ cần chú ý. Bởi nó sẽ có tác động nhất định đến phong thủy trong gia đình của bạn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về quan niệm này.

Back to top