Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Top nữ giáp mang mệnh “nữ thần” khiến bao chàng thầm thương trộm nhớ

Mời các bạn cùng xem trong số 12 con giáp thì những nữ giáp nào được nhiều chàng thầm thương trộm nhớ. Phụ nữ đào hoa là những ai nhé?

Xem thêm

phụ nữ đào hoa

Trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác thầm thương trộm nhớ một người nào đó. Ai cũng từng ngây dại “Chỉ vì người nói thích màu xanh mà đem lòng yêu cả bầu trời”. Và có lẽ chính bản thân cũng đã từng được ai đó ngỏ lời ái mộ với mình phải không nào. Có khi dấu hiệu rõ ràng khiến ta dễ dàng nhận ra nhưng cũng có khi lại mơ hồ, vô tư không biết rằng đối phương đang thầm thương trộm nhớ mình. Mời các bạn cùng xem trong số 12 con giáp thì những nữ giáp nào được nhiều chàng thầm thương trộm nhớ. Phụ nữ đào hoa là những ai nhé?

Phụ nữ đào hoa: tuổi Mùi

Nữ mệnh tuổi Mùi vốn là những người rất hoạt bát, vui tươi. Họ thuộc kiểu người xuất chúng và rất dễ được chú ý trong đám đông. Cô nàng cầm tinh con dê rất thích mang lại niềm vui cho người khác, thường xuyên trở thành “quân sư quạt mo” cho mọi người. Khi có ai đó bị tổn thương sẽ nhận được sự an ủi từ họ, và đây là lúc rất dễ khiến người ta động lòng. Bởi vậy có rất nhiều anh chàng thầm thích cô nàng tuổi Mùi và cũng có không ít người đã chủ động bày tỏ, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao phụ nữ tuổi Mùi được rất nhiều người theo đuổi.

Bởi sự khéo léo trong giao tiếp mà tuổi Mùi được rất nhiều người yêu quý và có mối quan hệ rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai tuổi Mùi cũng coi là những người tri kỉ thực sự trong cuộc đời. Họ sợ trái tim mình bị tổn thương nếu tin tưởng người khác quá nhiều.

Phụ nữ đào hoa: tuổi Mão

Nữ mệnh tuổi Mão vốn là những người dịu dàng lương thiện, đối với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì họ đều rất nhẫn nại, chỉ cần bạn bè đưa ra yêu cầu thì họ nhất định sẽ dốc hết sức để giúp đỡ. Chúng ta gần như không thể nghe thấy họ lớn tiếng bao giờ, cô nàng tuổi Mão luôn luôn nhã nhặn và lễ phép. Và cũng nhờ thế nên các cô nàng cầm tinh con mèo rất được nhiều chàng yêu mến, có nhiều người thầm yêu nhưng số người không dám thổ lộ cũng rất nhiều.

Tuổi Mão sẽ là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Ân cần, lãng mạn và dịu dàng, họ khiến hàng ngàn con tim rung động, xao xuyến. Tuy nhiên, những người này có tính sở hữu khá cao, đôi lúc họ ghen tuông một cách mù quáng, vô lý.

Phụ nữ đào hoa: tuổi Ngọ

Sự khéo léo trong giao tiếp khiến cho tuổi Ngọ được nhiều người yêu quý, đặc biệt là những người khác giới. Đó là lý do tại sao họ có rất nhiều người theo đuổi và được cho là khá đào hoa. Tuổi Ngọ thời còn trẻ trải qua khá nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Phụ nữ tuổi Ngọ thích những mẫu đàn ông thông minh, mạnh mẽ và đầy quyến rũ. Họ luôn mong ước được cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững.. Khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ hết mực chăm lo cho chồng con và những người thân trong gia đình.

Phụ nữ tuổi Ngọ năng động, tài giỏi và rất đảm đang. Nên rất được người khác yêu thích 

Phụ nữ đào hoa: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu năng động, hài hước, luôn nổi bật trước đám đông và được nhiều người chú ý. Vì thế mà họ có đời sống tình cảm khá phong phú. Những người này tuy bề ngoài rất mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thật ra họ sống giàu tình cảm, dễ xúc động, tổn thương.

Phụ nữ tuổi Dậu là những người năng động, mạnh mẽ. Cô nàng tuổi Dậu không bao giờ chịu an phận với cuộc sống của một cô gái yếu đuối tầm thường. Họ cũng có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định trong cuộc đời mình. Người này rất có sức hấp dẫn với nam giới.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top