Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6: Bạch Dương xui trọn đường

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 thì cung xui xẻo nhất có lẽ là thuộc về Bạch Dương. Bạn muốn thúc đẩy mọi thứ để có thể bảo vệ vị trí công việc của mình.

Xem thêm

top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6

Sao Kim giúp chúng ta trả lời câu hỏi thế nào là đẹp, thế nào là tốt. Và khi nó nghịch hành, thì chúng ta thay vì tiếp nhận câu trả lời ấy từ những đáp án chuẩn mực chung mà thế giới thừa nhận không chứng minh.

Khi bạn quay vào bên trong và cố gắng nghe câu trả lời ấy phát ra từ trong tâm hồn, trái tim mình. Một sự đổ vỡ đột ngột sẽ xảy ra nhưng ta cũng có thể nhìn nhận nó như một cơ hội để bắt đầu một cuộc sống thanh cao và hướng thượng hơn.

Một cuộc sống mà trong đó, chỉ có tâm hồn và trái tim của bạn mới có quyền lực tối thượng trong việc đưa ra phán đoán về cuộc sống của mình mà thôi.

Nếu cung hoàng đạo của bạn thuộc nhóm nguyên tố Lửa thì cách mà bạn liên hệ với mọi người sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn khi sao Kim nghịch hành. Sẽ có nhiều khó khăn xảy ra nhưng đừng suy sụp tinh thần chỉ vì điều nhỏ nhoi này nhé.

Bởi bạn vốn là một người nóng nảy và đã quen cách nói chuyện thẳng thắn với mọi người nên vận mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Bạch Dương

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 thì cung xui xẻo nhất có lẽ là thuộc về Bạch Dương. Bạn muốn thúc đẩy mọi thứ để có thể bảo vệ vị trí công việc của mình. Nhưng vũ trụ lại không muốn như thế, nó muốn bạn phải thật thận trọng xem xét lại bản thân.

Về lâu dài, Dương Dương sẽ nhận ra rằng, bình tĩnh và chậm rãi mới là cách tốt nhất để thiết lập các mối quan hệ. Do đó, dành thời gian để suy nghĩ chiến lược đàm phán mới là một lựa chọn sáng suốt nhất cho vận mạng của mình.

Sư Tử

Một Sư Tử nhiệt huyết trong giai đoạn nghịch hành lại bị ngó lơ quá nhiều. Mọi người chẳng quan tâm bạn như lúc trước nữa. Nếu bạn cứ cố bắt buộc họ theo ý mình thì đổi lại chỉ là sự bất mãn mà thôi.

Đừng quá ích kỉ bạn nhé. Bạn đã quên mình là một Sư Tử phóng khoáng rồi sao? Hơn nữa, sao Kim nghịch hành chỉ muốn bạn chậm lại khi phải đương đầu với một thách thức nào đó, hãy kiên cường lên nhé!

Nhân Mã

Xếp hạng chòm sao xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6 thì động lực của Nhân Mã bị giảm đi ít nhiều. Dường như, cả thế giới vẫn còn đang say ngủ và chẳng ai ủng hộ ước mơ của bạn cả. Nhưng đừng vì thế mà bận tâm bạn nhé.

Hãy cứ cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình. Sao Kim nghịch hành không phải là không chiếu cố bạn. Nó chỉ muốn bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về quyết định.

Kim Ngưu

Sao Kim nghịch hành khiến những chú trâu nhút nhát hơn thường ngày. Có lẽ bạn cần có thời gian để xoa dịu tâm hồn và cả thể xác của mình. Sẽ tốt hơn nếu xung quanh là những người thân nhất.

Xử Nữ

Trong giai đoạn Sao Kim nghịch hành này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về những thứ mình cần từ người khác.

Ngược lại, mọi người dường như cũng đòi hỏi nhiều hơn ở bạn. Do đó, bạn càng mong muốn một sự công bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ.

Ma Kết

Kĩ năng đàm phán có vẻ không hiệu quả đối với Kết Kết trong giai đoạn này. Nhưng đừng để sao Kim cho bạn một quả lừa. Vì chỉ cần quyết tâm, bạn vẫn có thể làm được. Đối với mọi người, có lẽ bạn cần thêm thời gian để nghĩ xem họ cần gì ở mình.

Đôi khi, họ có thể đòi hỏi quá nhiều. Đây là thời điểm để bạn kiểm chứng lại một số mối quan hệ. Bạn nhận được gì từ chúng.

Trong chu kì này, kiên nhẫn chính là chìa khóa để đến với sự hài hòa. Và hãy yên tâm bạn nhé, nghịch hành kết thúc thì mọi chuyện cũng sẽ ổn định trở lại nhanh thôi.

Trên đây là bảng tổng kết xếp hạng Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 31/5 - 6/6. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể dự báo phần nào vận trình tháng tới của mình và có được những hướng đi thích hợp. Các bạn có thể tìm đọc tử vi tháng của 12 con giáp để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top