Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng tạo nên cảm giác u sầu

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo cho hay ở vị trí chỉ thị hiện tại, Temperance là dấu hiệu tốt báo về việc Kim Ngưu có thể tìm được sự cân bằng và hài hòa.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Tạm biệt tuần cũ, bước sang tuần mới với những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho cung hoàng đạo của bạn trong tuần này sẽ là gì?

Độc giả hãy cung Tử Vi Số nghiên cứu vận số của mình thông qua bài viết Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!

Bạch Dương

Lá bài: Two of Pentacles

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Khi Bạch Dương rút được lá Two of Pentacles nghĩa là bạn đang cảm thấy cuộc đời đang gò bó bạn vào một trạng thái bận rộn mãi không thôi.

Lá Two of Pentacles nói về việc đi tìm sự cân bằng. Không có gì ngạc nhiên khi trong cuộc sống, Bạch Dương có cảm giác như đang chơi tung hứng. Thật dễ để bạn lấp đầy cuộc sống của mình, và thậm chí bị ngộp do các sự kiện trong cuộc sống còn dễ dàng hơn.

Lá Two of Pentacles chỉ ra rằng bạn đang cố gắng chia sẻ thời gian của mình thanh hai phần, hoặc hơn thế, cho các khía cạnh khác nhau. Hoặc là do bạn cực bận (có thể là điều tốt), hoặc cũng có thể do bạn không bỏ thời gian ra xem xét xem đâu là thứ quan trọng nhất trong đời mình.

Kim Ngưu

Lá bài: Temperance

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo cho hay ở vị trí chỉ thị hiện tại, Temperance là dấu hiệu tốt báo về việc Kim Ngưu có thể tìm được sự cân bằng và hài hòa.

Nếu thực tế bạn đang trong tình huống bất hòa, Temperance nói rằng bạn có thể, và sẽ tìm được tiếng nói chung với mọi người, và cuối cùng mọi người cũng sẽ thỏa hiệp và kết quả cuối cùng của tình huống này sẽ làm mọi bên tham gia được thỏa mãn.

Đây cũng là lời nhắc Ngưu Ngưu rằng đôi lúc giữ vị trí trung lập là chiến lược tốt nhất thay vì chọn một phe nào đó trong xung đột.

Sự thỏa hiệp mà lá bài nhắc tới vẫn đảm bảo rằng mọi bên đều thấy hợp lý và sau khi mọi thứ kết thúc, bạn có thể bước tiếp trong cuộc sống với một thái độ tích cực và thanh thản.

Song Tử

Lá bài: The Moon

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Song Tử đừng để nỗi sợ hãi có thể ảnh hưởng đến bạn! Lá bài The Moon chỉ ra rằng những cảm giác buồn bã kéo dài từ một trải nghiệm trong quá khứ có thể xuất hiện trong tuần này, khiến bạn ngập tràn những kỷ niệm mà bản thân sẽ sớm quên đi.

Đây có thể là điều mà bạn đã cố gắng ghi nhớ vào tiềm thức của mình, hy vọng nó sẽ tự phát huy tác dụng theo thời gian. Thay vì cố gắng phớt lờ vấn đề, Song Song hãy chọn cách giải quyết vấn đề và để thời gian tự chữa lành những vết thương.

Ban đầu có thể bạn sẽ rất đau đớn, nhưng hãy nhớ rằng gánh nặng mà bản thân đang mang cũng sẽ khiến cung hoàng đạo này đau đớn theo thời gian. Song Tử nên thay đổi bản thân để tìm ra con đường riêng thoát khỏi tất cả hỗn loạn và bối rối này.

>>>Trả nghiệm: Coi bói theo ngày sinh chuẩn xác

Cự Giải

Lá bài: Page of Swords

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Nếu Cự Giải đang chờ đợi một dấu hiệu để bắt đầu một ý tưởng mà bạn đã có thì điều này đã xuất hiện! Page of Swords cho biết bạn đang tràn đầy năng lượng và tràn đầy hào hứng về một dự án hoặc công việc kinh doanh mới. Câu hỏi đặt ra là Cự Giải có thể duy trì sự nhiệt tình vô bờ bến này một khi bạn bắt đầu không?

Bất kể những chú cua chọn hướng đi nào trong cuộc sống, luôn có những trở ngại bạn sẽ phải vượt qua - nhưng đừng để điều đó ngăn cản bản thân mình. Bằng cách theo đuổi đam mê của mình, Cự Giải sẽ có thể duy trì đà phát triển này.

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão mạnh phấn đấu, tuổi Dậu chớ cầu toàn
Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão mạnh phấn đấu, tuổi Dậu chớ cầu toàn
Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp: Tuổi Mão mạnh phấn đấu, tuổi Dậu chớ cầu toàn

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 của 12 con giáp là chuyên mục rút bài dành cho các tuổi thuộc Tử vi phương Đông. Mục bói bài tarot tuần này sẽ tuổi cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc nhất về tử vi tuần mới của các bạn.

Sư Tử

Lá bài: The Fool

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Tuần 31/5 – 6/6 mang đến những khởi đầu mới cho Song Tử! Lá bài The Fool đại diện cho sự bắt đầu của một cuộc hành trình và đón nhận những điều mà bạn chưa biết. Nếu Sư Tử đang muốn đi theo một hướng hoàn toàn mới thì đây là tín hiệu đến từ vũ trụ để cuối cùng bạn đi theo hướng đó!

 Khám phá những điều mới mẻ luôn là một thứ đáng sợ. Những thứ đã từng gắn bó với bạn đều là những việc luôn luôn diễn ra dễ dàng.

Tuy nhiên, vùng an toàn của Sư Tử không phải là nơi diễn ra sự phát triển và hoàn thiện lớn nhất. Vứt bỏ bản đồ đường đi và có một bước nhảy vọt của niềm tin. Bạn có thể kết thúc ở một nơi nào đó tốt hơn bạn mong đợi.

Xử Nữ

Lá bài: Queen of Cups

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo cho hay Queen of Cups biểu thị sự trưởng thành về mặt cảm xúc, lòng trắc ẩn và tinh thần nuôi dưỡng của những người cung Xử Nữ. Tuần này, bạn đang được kêu gọi để thể hiện năng lượng này theo một cách nào đó.

Có thể một người bạn tiếp cận Xử Nữ với những rắc rối trong mối quan hệ. Hoặc có thể là một đồng nghiệp đang tìm đến bạn để nhờ hỗ trợ về một vấn đề mà họ đang gặp phải. Khi điều này xảy ra, hãy lắng nghe từ trái tim khi họ nói nhưng vẫn tách rời cảm xúc khỏi vấn đề.

Mặc dù cung hoàng đạo này có thể hấp dẫn khi đi sâu vào tình huống với những người khác. Nhưng hãy hiểu rằng chỉ chính bản thân bạn mới có thể tự giải quyết tình trạng khó khăn của mình.

Thiên Bình

Lá bài: Ace of Pentacles

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Lá bài Ace of Pentacles đang báo hiệu rằng vô số cơ hội mới trong thế giới vật chất của Thiên Bình đang xuất hiện cho bạn trong tuần này. Tiểu Cân có đang cảm thấy bị đình trệ trong sự nghiệp của mình không?

Có phải một khoản đầu tư không được đền đáp theo cách mà Thiên Thiên đang nghĩ? Bạn đã không thể kiếm tiền từ một ý tưởng mà bạn có? Điều đó có thể thay đổi ngay bây giờ! Hãy giữ cho đôi mắt và đôi tai của bạn được lột xác vì sự khởi đầu mới ở bất kỳ khu vực nào trong số này có thể chỉ ở gần.

Bạn quyết định tận dụng chúng hay không là tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng sẽ ở đó để bạn tận dụng.

Bọ Cạp

Lá bài: Ten of Pentacles

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Trong tuần mới này, Lá bài Ten of Pentacles đang mời gọi những chú Bọ Cạp tận hưởng thành quả lao động của mình. Bạn đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt của bản thân cho mục tiêu của mình. Và Bọ Cạp đang thấy thành công xứng đáng là kết quả của những nỗ lực của bạn.

Đây là lúc để cung hoàng đạo này tận dụng sự thoải mái về vật chất mà bạn đã tạo ra cho chính mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và tôn vinh thành công này bằng cách mua một món đồ xa xỉ nhỏ mà bạn đã để mắt đến từ lâu. Bạn kiếm được nhiều tiền và có quyền tiêu chúng!

Nhân Mã

Lá bài: Ace of Cups

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã sẽ đi theo làn sóng của những rung cảm tốt trong tuần này! Ace of Cups là lá bài đang báo hiệu một thời điểm tràn ngập năng lượng cảm xúc tích cực: tình yêu, hạnh phúc, sáng tạo và lòng trắc ẩn.

Nó cũng cho thấy khả năng củng cố các mối quan hệ hiện có của bạn. Và có thể Nhân Mã gặp một người bạn hoặc người yêu mới! Nếu gần đây bạn cảm thấy bế tắc, đã đến lúc mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu và sự bình yên mà bạn xứng đáng có được.

Đây là cơ hội để những người Cung thủ nhâm nhi tách rượu của sự thỏa mãn tinh thần sâu sắc, vì vậy hãy uống cạn nó!

Ma Kết

Lá bài: The Hermit

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo khuyên những người cung Ma Kết là đã đến lúc tạm nghỉ với cuộc sống bận rộn hàng ngày của bạn! The Hermit cho thấy rằng bạn có thể có nhu cầu rút tiền và sử dụng chúng.

Đó có thể là Ma Kết đã đắm chìm trong nhiều trải nghiệm mới hoặc dành nhiều thời gian cho việc giao lưu gần đây.

Lúc này, việc đi dạo, tắm lâu, viết nhật ký hoặc bất cứ điều gì khác giúp Kết Kết ngắt kết nối với thế giới bên ngoài và kết nối lại với thế giới bên trong là điều cần thiết. Sạc lại nguồn năng lượng tinh thần sẽ giúp bạn tái xuất với một góc nhìn mới.

Bảo Bình

Lá bài: The Emperor

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

The Emperor đang khuyến khích Bảo Bình có toàn quyền sở hữu sức mạnh thực sự của mình! Kinh nghiệm sống của cung hoàng đạo này đã giúp bạn có được sự thông thái và sáng suốt quý giá.

Làm thế nào để Bảo Bình có thể sử dụng điều này để giúp chính mình? Làm thế nào bạn có thể sử dụng điều này để giúp đỡ người khác?

Tuần này, Bảo Bảo có thể được một người thân cận yêu cầu hướng dẫn hoặc lời khuyên - đừng né tránh. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một quyết định cá nhân khó khăn.

Đừng lo lắng, bây giờ Bảo Bảo có kiến thức và quan điểm sẽ giúp bạn điều hướng một trong hai tình huống này với kết quả tích cực.

Song Ngư

Lá bài: Three of Wands

bói bài tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Khả năng thực sự là vô tận cho Song Ngư ngay bây giờ! Three of Wands đang báo hiệu rằng Ngư Ngư sẽ có vô số cơ hội để mở rộng tầm nhìn của mình theo một cách nào đó. Nhìn xa hơn hoàn cảnh hiện tại của bạn trong giây lát và xem xét tương lai của bản thân mình.

Song Ngư hình dung cho mình là gì? Bây giờ không phải là lúc để suy nghĩ viển vông. Tiềm năng của bạn là vô hạn, vì vậy hãy tận dụng những cơ hội này khi chúng thể hiện với bạn. Những thành công lớn nhất nằm ngoài vùng an toàn của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 31/5 - 6/6 cho 12 cung hoàng đạo mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top