Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6: Sao Kim nghịch hành - vạn sự khó khăn

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 dự báo tuần này là khi Sao Kim nghịch hành. Sẽ có nhiều khó khăn xảy ra nhưng đừng suy sụp tinh thần chỉ vì điều nhỏ nhoi này nhé.Hãy cùng tử vi số nghiên cứu bảng xếp hạng sau đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6

Tử vi số dự báo tuần này là khi Sao Kim nghịch hành. Sao Kim giúp chúng ta trả lời câu hỏi thế nào là đẹp, thế nào là tốt. Và khi nó nghịch hành, thì chúng ta thay vì tiếp nhận câu trả lời ấy từ những đáp án chuẩn mực chung mà thế giới thừa nhận không chứng minh. Mà bạn quay vào bên trong và cố gắng nghe câu trả lời ấy phát ra từ trong tâm hồn, trái tim mình. 

Một sự đổ vỡ đột ngột sẽ xảy ra nhưng ta cũng có thể nhìn nhận nó như một cơ hội để bắt đầu một cuộc sống thanh cao và hướng thượng hơn. Một cuộc sống mà trong đó, chỉ có tâm hồn và trái tim của bạn mới có quyền lực tối thượng trong việc đưa ra phán đoán về cuộc sống của mình mà thôi. 

Top thất bại 

Nếu chòm sao Hoàng đạo của bạn thuộc nhóm nguyên tố Lửa thì cách mà bạn liên hệ với mọi người sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn khi sao Kim nghịch hành. Sẽ có nhiều khó khăn xảy ra nhưng đừng suy sụp tinh thần chỉ vì điều nhỏ nhoi này nhé. Bởi bạn vốn là một người nóng nảy và đã quen cách nói chuyện thẳng thắn với mọi người nên vận mệnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Bạch Dương

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 thì cung thất bại nhất có lẽ là cung Bạch Dương. Bạn muốn thúc đẩy mọi thứ để có thể bảo vệ vị trí công việc của mình. Nhưng vũ trụ lại không muốn như thế, nó muốn bạn phải thật thận trọng xem xét lại bản thân. 

Về lâu dài, bạn sẽ nhận ra rằng, bình tĩnh và chậm rãi mới là cách tốt nhất để thiết lập các mối quan hệ. Do đó, dành thời gian để suy nghĩ chiến lược đàm phán mới là một lựa chọn sáng suốt nhất cho vận mệnh của mình.

Sư Tử 

Một Sư Tử nhiệt huyết trong giai đoạn nghịch hành lại bị ngó lơ  quá nhiều. Mọi người chẳng quan tâm bạn như lúc trước nữa. Nếu bạn cứ cố bắt buộc họ theo ý mình thì đổi lại chỉ là sự bất mãn mà thôi. Đừng quá ích kỷ bạn nhé. Bạn đã quên mình là một Sư Tử phóng khoáng rồi sao? Hơn nữa, sao Kim nghịch hành chỉ muốn bạn chậm lại khi phải đương đầu với một thách thức nào đó, hãy kiên cường lên nhé!

Nhân Mã 

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 thì động lực của Nhân Mã bị giảm đi ít nhiều. Dường như, cả thế giới vẫn còn đang say ngủ và chẳng ai ủng hộ ước mơ của bạn cả. Nhưng đừng vì thế mà bận tâm bạn nhé. Hãy cứ cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình. Sao Kim nghịch hành không phải là không chiếu cố bạn. Nó chỉ muốn bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về quyết định.

Top thành công 

Những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Khí thì trong lúc sao Kim nghịch hành, có lẽ tâm trí của bạn sẽ quá mức kích động bởi vì bạn không thể xử lý thông tin nhanh như mọi ngày. Nhưng nó không có nghĩa là bạn không làm được gì, chỉ là hơi tốn thời gian và dễ mệt mỏi hơn thôi.

Tuy vậy, nhận thức cá nhân của bạn lại có sự biến chuyển, dường như những điều trước đây bạn mong nhìn thấy ở mọi người không còn tồn tại nữa và mọi người cũng nhận ra sự thay đổi ở bạn. Lúc này, mục tiêu và công việc có thể đáp ứng cho nhau. Ngoài ra, để có được kết quả như nguyện, kế hoạch của bạn phải được tính toán kĩ lưỡng và có phần chậm hơn.  Khi sao Kim trở lại với quỹ đạo ban đầu, đừng quên đảm bảo rằng mọi thứ đã sẵn sàng ở bạn. 

Song Tử

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 dự báo nhiều ý tưởng kinh doanh sẽ bùng nổ khi sao Kim nghịch hành, nhưng dường như để khiến người cần chú ý – để tâm tới chúng thì quả là một chuyện xa vời. Tuy vậy, vẫn nên cứ tiếp tục bạn ạ. Hãy tìm một biện pháp thông minh hơn để có thể khiến người ấy hiểu và theo kịp suy nghĩ của mình. Bạn phải sử dụng đúng mồi thì mới có thể bắt được con cá của bạn. Đây là một chiến lược tốt trong khi chờ đợi nghịch hành kết thúc. Thời điểm sao Kim trở lại với quỹ đạo, hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ cho bạn. 

Thiên Bình

Đây là thời điểm thích hợp để kiểm tra xem bạn có thể điều khiển thời gian biểu của mình hay không. Cuối cùng, một chiến lược nghiêm túc nên được chuẩn bị trong thời gian này và khi sao Kim quay trở lại, hãy bắt tay vào thực hiện nó nhé Thiên Bình. 

Xem thêm: Top 5 chòm sao vượng công danh nhưng hẩm hiu duyên phận

Bảo Bình 

Xem bói cung hoàng đạo cho hay những ý tưởng hay kế hoạch kinh doanh của bạn có thể sẽ bị gián đoạn. Tuy vậy, trở ngại lại làm nên công thức thành công. Chính sự nghiêm túc của bạn có thể mở ra cánh cửa đi đến đích nhanh chóng và dễ dàng khi sao Kim kết thúc nghịch hành. 

Top thị phi 

Kim Ngưu

Sao Kim nghịch hành khiến bạn nhút nhát hơn thường ngày. Có lẽ bạn cần có thời gian để xoa dịu tâm hồn và cả thể xác của mình. Sẽ tốt hơn nếu xung quanh là những người thân nhất. 

Xử Nữ 

Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 dự báo trong giai đoạn này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về những thứ mình cần từ người khác. Ngược lại, mọi người dường như cũng đòi hỏi nhiều hơn ở bạn. Do đó, bạn càng mong muốn một sự công bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ.

Ma Kết 

Kỹ năng đàm phán có vẻ không hiệu quả trong giai đoạn này. Nhưng đừng để sao Kim cho bạn một quả lừa. Vì chỉ cần quyết tâm, bạn vẫn có thể làm được. Đối với mọi người, có lẽ bạn cần thêm thời gian để nghĩ xem họ cần gì ở mình. Đôi khi, họ có thể đòi hỏi quá nhiều. Đây là thời điểm để bạn kiểm chứng lại một số mối quan hệ. Bạn nhận được gì từ chúng. Trong chu kì này, kiên nhẫn chính là chìa khóa để đến với sự hài hòa. Và hãy yên tâm bạn nhé, nghịch hành kết thúc thì mọi chuyện cũng sẽ ổn định trở lại nhanh thôi.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xếp hạng 12 chòm sao tuần 31/5 - 6/6 mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top