Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Chia buồn với 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9, Đau khổ vì tình!

Chia buồn với 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9. Những chòm sao này cần cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, nếu không sẽ dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9

Danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9 này chỉ tên những người có đường tình trắc trở, giông bão. Do đó mà đường công danh sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều rắc rối.

Bạch Dương

Bạch Dương đang độc thân có vẻ không mấy nhiệt tình trong việc ngồi trò chuyện với những người khác giới. Có lúc chòm sao này cởi mở nhiệt tình, song cũng có những lúc bạn lại trở nên khá thờ ơ, lạnh nhạt.

Lúc này Dương Dương chỉ muốn yên ổn mà thôi và không muốn dính líu đến tình yêu. Là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9, thời điểm này đã đủ làm bạn mệt rồi, yêu vào nữa thì sẽ càng mệt thêm. Bạn đang cần một chuyến đi xa du lịch cùng bạn bè, người thân hoặc độc bước thay vì kiếm người yêu vào trong tuần này.

Với những người đã có đôi có cặp thì nên dành nhiều thời gian để ở bên cạnh nửa kia hơn. Nếu Cừu trắng cứ thích làm việc của riêng, mãi chăm chăm tập trung vào công việc thôi thì tình cảm của đôi bên sẽ dần phai nhạt đấy.

Công việc và tình yêu nên được cân bằng với nhau thì đó mới gọi là cách sống của người thông thái. Những ai đang chiến tranh lạnh với bạn bè hay người thân thì cũng nên chủ động để làm hòa trong tuần mới 29/8 - 4/9/2022. Điều này không khiến cho giá trị của bạn bị hạ thấp đâu mà ngược lại, nó khiến cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn.

Xử Nữ

Các bạn Xử Nữ còn độc thân không mấy hứng thú, mặn mà với việc tìm kiếm nửa kia. Chòm sao này vẫn thích dành thời gian cá nhân cho những công việc sở thích, đam mê của bản thân hơn.

Nhiều người hối thúc Xử Nhi đi tìm kiếm người yêu nhưng tại sao phải kiếm khi bạn thường xuyên gặp phải những hạng người không mấy tốt đẹp lắm, toàn lừa lọc. Không những thế họ còn ghét bạn chứ không phải là có tình cảm thật lòng.

Xử Nữ đã có đôi có cặp rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với người ấy. Hai người cần phải nhanh chóng tìm cách hòa giải, làm lành với nhau, chớ nên cứng đầu cứng cổ kéo dài chuyện này, nếu không thì cuộc tình sớm tan vỡ lâm vào bế tắc.

Yêu đương là cần phải biết thông cảm và bỏ qua cho nhau vào đúng thời điểm nhé Xử Nữ ơi. Những ai đang có hẹn với người thân hay bạn bè thì trong tuần này phải nhớ đúng hẹn, đừng có bùng kèo bất ngờ đấy.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9

Bọ Cạp

Lọt top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9 vì mấy bạn Bọ Cạp còn độc thân tỏ vẻ khá kiêu ngạo, không chủ động tiếp xúc với người khác giới bao giờ. Dường như là bạn đang tạo cho mình một bức tường với mọi người xung quanh.

Vốn dĩ Bọ Cạp đã mang vẻ ngoài lạnh lùng và có phần "hơi đơ" trong mắt người khác, tuần 29/8 - 4/9 này mà cứ kiệm lời như trước thì khả năng bạn kiếm được người yêu không cao, tình chỉ đến khi chòm sao này chịu mở lòng mà thôi.

Nếu những chú bọ cạp đã tìm được người thương thì bạn nên dành nhiều thời gian cho đối phương hơn. Bạn đừng quá tập trung cho sự nghiệp và công việc riêng kẻo nửa kia sẽ thấy cô đơn đấy.

Bên cạnh đó trong tuần mới cũng cẩn thận những lời đàm tiếu ở sau lưng từ người quen bởi vì khả năng cao bạn sẽ làm ai đó ngứa mắt hoặc bực tức. Tốt nhất là bạn hãy dung hòa mọi mối quan hệ xã giao để cho bản thân được yên ổn.

Như vậy, trên đây là 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 29/8 - 4/9 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top