Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời, cưa đâu đổ đó

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời sẽ có cơ hội thoát ế cực kỳ cao. Chưa kể, đối với những người đã có đôi có cặp thì vận trình tình duyên sẽ vô cùng thắm sắc tựa hoa đào, nhiều hỷ sự trong năm mới.

Xem thêm

top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời

Người ta vẫn nói, chuyện tình cảm muốn tốt thì cần cả hai người tâm đầu ý hợp. Song có những lúc, nếu đường tình duyên của bản thân mình thắm sắc thì vẫn có được đoạn tình duyên như ý.

Trên đời có ai là không mong muốn có được tình yêu đích thực. Cùng xem trong năm 2023, Top những con giáp nào có vận đào hoa phát nhất, có khả năng thoát ế đến tận 100% nhé!

Tuổi Tý

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời không thể thiếu tên tuổi Tý, bởi trong năm này bạn có sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thích náo nhiệt, ham vui, mà lại thường xung động, có duyên với mọi người. Nhờ hay giao du mà có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm.

Đời sống hôn nhân của tuổi Tý năm 2023 cũng rất mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tuổi Mùi

Trong Top… không thể thiếu tuổi Mùi. Vận thế tình cảm của người này năm 2023 được che chở bởi quan hệ tam hợp cục. Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định. Vì thế mà chuyện đào hoa kéo đến không ngừng, con giáp này phải đứng giữa rất nhiều lựa chọn cho nhân duyên của mình.

Nam mạng độc thân có phong cách của một nam tử hán điển hình, mạnh mẽ như dương khí trời cao. Họ dễ dàng thu hút sự chú ý của nửa kia. Có điều vì sự ngang tàng mà còn giữ khoảng cách với bạn. Nữ mạng thì mạnh mẽ dám theo đuổi người mình thích. Bạn cố chấp và rất kiên trì nên sẽ sớm có được crush trong tay thôi.

Tuổi Tuất

Vận tình cảm của người này được che chở bởi quý nhân Lục hợp. Tuổi Tuất có thể sẽ được quý nhân mai mối cho bạn đời tương lai của mình. Người đó có thể là người lớn trong gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Với tính cách vui tươi, hào phóng, năm 2023 sẽ là một năm vô cùng vượng đào hoa cho tuổi Tuất. Con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ có cách nói chuyện hài hước và dễ mến. Còn sự dịu dàng và mạnh mẽ ẩn bên trong cũng giúp người này hạ gục đối phương nhanh chóng. Đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, biết đâu bản mệnh sẽ tìm ra được một nửa của mình.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất tốt, cách tư duy cách xử lý các mối quan hệ xung quanh rất gọn gàng nhanh nhẹn. Bạn thích tư duy thích tìm tòi suy nghĩ nên hãy dành chút thời gian để tìm ra cách làm vui lòng đối phương. Nó sẽ khiến đời sống tình cảm thêm phần hấp dẫn. Có điều người này ưa tự do mà thiếu đi sức mạnh hành động, trong tình cảm cần chủ động một chút thì mối quan hệ mới tiến triển nhanh hơn.

Tuổi Hợi

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời gọi tên tuổi Hợi nhờ có mặt trong bố cục Tam Hội. Nữ mạng có một này nào đó rất điêu luyện và từng trải. Với Hỏa vận dương khí mạnh, nữ tuổi này thì xinh đẹp nhưng nội tâm cũng không ổn định. Không cam chịu trói buộc bởi người nào. Nam mạng thì mạnh mẽ, có phần lấn lướt đối phương.

Với bản tính mạnh mẽ, dám đối đầu với nguy hiểm nên chuyện tình cảm của người này có phần phiêu lưu hơn ngày thường. Tinh thần dám mạo hiểm, quá tự tin khiến những người khác giới có chút e dè. Bạn cần hấp dẫn đối phương bởi tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, sức sống dồi dào, dám phấn đấu.

Với người đã có gia đình, nhờ tư duy nhanh nhẹn, sức sáng tạo lớn, tuổi Hợi sẽ thổi hồn vào cuộc hôn nhân cũ kỹ bằng buổi hẹn hò lãng mạn, món quà đáng yêu hơn. Nhưng bạn cần tránh tính cách ưa lãnh đạo, gây áp lực cho nửa kia thì vận tình cảm mới thuận lợi được.

Xem thêm: Top con giáp được Thần May mắn gõ sập cửa nhà năm 2023

Tổng kết lại, trên đây là những con giáp được cát tinh mang tới vận đào hoa cho người độc thân, vận tình duyên từ đây chuyển sáng rực rỡ. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, mặn mà. Tuy nhiên đào hoa vượng cũng kéo theo nhiều phiền phức lẫn hiểu nhầm, các con giáp này cần biết giữ gìn bản thân để tránh ảnh hưởng đến tình cảm của gia đình mình nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top