Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-03-2024

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời, cưa đâu đổ đó

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời sẽ có cơ hội thoát ế cực kỳ cao. Chưa kể, đối với những người đã có đôi có cặp thì vận trình tình duyên sẽ vô cùng thắm sắc tựa hoa đào, nhiều hỷ sự trong năm mới.

Xem thêm

top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời, cưa đâu đổ đó sẽ dựa theo lý luận tử vi năm 2023 cùng Cửu cung phi tinh năm 2023 để dự đoán. 

Luận bàn về vận tình cảm năm 2023

Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình. Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp.

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay có thể luận định là hung trước cát sau.

Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Thìn, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.

Vào năm Quý Mão 2023 mỗi độ tuổi lại có vận trình tình cảm khác nhau, kính mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi các tuổi tại chuyên mục Tử vi năm 2023 của tử vi số. Mong rằng bạn và gia đình sẽ có một năm mới 2023 thật thuận buồm xuôi gió.

Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời, cưa đâu đổ đó

Tuổi Thân

Vận tình cảm của người tuổi Thân chủ về bố cục ám hợp với Thái Tuế. Ngũ hành cung mạng được tương sinh lại thêm quan hệ quý nhân lục hợp nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn. Người có gia đình thì tình cảm đồng nhất, hai người biết cổ vũ và chia sẻ khó khăn với nhau.

Nếu xuất hiện khác biệt về suy nghĩ thì cũng biết cách thấu hiểu cho nhau. Chủ yếu do người tuổi Thân biết đứng về phía đối phương mà suy nghĩ, biết giành khoảng không gian tự do cho người ấy. Nên chuyện tình cảm vô cùng thuận hòa và bình an. Người độc thân thì biết bao dung lại khéo ăn nói nên dễ dàng được nhiều người để ý.

Tuổi Mùi

Tử vi tình cảm của người tuổi Mùi năm 2023 không có đào hoa tinh xuất hiện. Nhưng Thái Tuế lại là ngôi sao khác giới với nam mạng nên chuyện tình cảm được coi là có cơ hội tốt. Thiên Tài tọa mạng ngụ ý phong lưu đa tình. Người độc thân có vận nhân duyên rất vượng, có điềm chơi bời không thật tâm trong tình cảm.

Người có gia đình thì dễ đón nhận họa người thứ ba quấy nhiễu, nguyên nhân do sự vô tình thu hút người khác giới từ căn mạng của bạn. Bởi Thiên Tài là một tinh tú che chở cho đường xã giao, tài ăn nói. Sức hấp dẫn từ người tuổi Mùi khiến vận tình cảm của bạn rơi vào đa đoan.

Tuổi Tị

Là top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời, tử vi tình cảm của người tuổi Tị cũng được xem là thuận lợi, dù nam hay nữ dù mạng yếu hay nhược đều luận là cát lợi. Bởi bạn có tính cách đoan chính, phẩm chất cương nghị, hành xử quang minh lỗi lạc.

Nên trong quan hệ tình cảm bạn dễ dàng có được sự ưu ái từ người khác giới. Ngoài ra trong quan hệ gia đình người tuổi Tị cũng coi trọng chữ đức và lý trí, hành xử công bằng nên không khí gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

Tuổi Mão

Mặc dù tử vi tuổi Mão năm 2023 khó khăn nhưng nó vẫn mang về mặt tươi sáng cho tình cảm của bạn. Bởi vận tình cảm của bạn xuất hiện Tỷ Kiên lâm Thái Tuế, nó ngụ ý một năm cạnh tranh khá khốc liệt.

Có nghĩa những người độc thân sẽ có nhiều đối thủ đáng gờm cùng tranh giành với bạn. Ngoài ra Thái Tuế không phải đào hoa tinh của người tuổi Mão nên dù bạn có gặp được người mình thấy phù hợp thì cũng khó mà kết thành duyên phận.

Cũng có nghĩa là chuyện tình cảm trong mắt bạn có vẻ rực rỡ nhưng kỳ thật người tuổi Mão khó mà gặp được người thực sự hòa hợp với mình.

Dù là người độc thân hay đã có gia đình thì Tỷ Kiên tọa Thiên Ấn chủ về sự mâu thuẫn khó hòa giải với trưởng bối, họ hàng lớn tuổi trong nhà. Tính cách lạnh lùng, khô khan cũng khiến bạn khó mà mở rộng mối quan hệ xã giao của mình.

Xem thêm: Nhất Bạch phù hộ Thái Tuế điểm tên top 4 con giáp giàu có nhất năm 2023

Tổng kết lại, trên đây là Top con giáp năm 2023 đào hoa ngút trời những con giáp được cát tinh mang tới vận đào hoa cho người độc thân, vận tình duyên từ đây chuyển sáng rực rỡ. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết, mặn mà. Tuy nhiên đào hoa vượng cũng kéo theo nhiều phiền phức lẫn hiểu nhầm, các con giáp này cần biết giữ gìn bản thân để tránh ảnh hưởng đến tình cảm của gia đình mình nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top