Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là "trung thần" trong hôn nhân.

Xem thêm

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, Cự Giải sinh ra đã là chòm sao luôn hướng về gia đình, xem đó là "trung tâm" của cuộc sống của họ. Những người này có tâm tư kín đáo, chưa kể tấm lòng của họ cũng vô cùng bao la, ấm áp như của mẹ.

top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy

Từ xưa đến nay, vào mỗi triều đại phong kiến đều xuất hiện một người với vai trò là "trung thần trị quốc", trừ gian dẹp loạn. Ví như Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, khai sinh nước Đại Cồ Việt - nhà nước phong kiến tập quyền đầu tiên trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Tại thời vua Trần Minh Tông, chính sự bê bối, nhà giáo Chu Văn An phẫn nộ, viết Thất trảm sớ, đòi chém 7 kẻ nịnh thần, đều là người quyền thế được vua yêu. Hoặc Nguyễn Công Cơ, trong lần đi sứ nhà Thanh đã hủy bỏ lệnh cống “người bằng vàng thế mạng Liễu Thăng” có từ thời Lê Sơ.

Như vậy, loại tình cảm kiểu "trung thần" là như thế nào? Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là "trung thần" trong hôn nhân sẽ xướng tên ai? Hãy cùng Tử vi số tìm hiểu ngay dưới bài viết này!

Cự Giải

Cung Cự Giải sinh ra đã là chòm sao luôn hướng về gia đình, xem đó là "trung tâm" của cuộc sống của họ. Những người này có tâm tư kín đáo, chưa kể tấm lòng của họ cũng vô cùng bao la, ấm áp như của mẹ. Bởi vậy Cự Giải rất thích quan tâm và chăm sóc người mình yêu.

Một khi đã đem lòng thương ai, Giải Nhi sẽ một lòng chung tình với đối phương, không để bản thân sa ngã vào vòng tay của người khác. Kể cả khi trong đầu nảy ra dự định gì, họ cũng luôn coi trọng ý kiến của gia đình hơn hết. Vậy nên trong chuyện tình cảm, Cự Giải xứng đáng lọt top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là trung thần trong hôn nhân.

Xử Nữ

Cung Xử Nữ trong chuyện yêu đương là một con người chuyên - soi - mói kinh khủng khiếp! Thế nhưng một khi đã chớm phải lòng ai, họ sẽ không hề dễ dàng buông tay. Thậm chí, để đối phương đạt chuẩn yêu cầu của mình, Xử Nhi có thể mở nguyên một khóa huấn luyện, kiên trì đưa người ấy vào khuôn khổ. Dù khó khăn đến mấy họ cũng không hề mòn chí sờn lòng, đến khi đạt được mục đích thì thôi. Bởi thế, cũng có thể gọi Xử Nữ là một kiểu tình yêu "trung thần" là vậy.

Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một trong những chòm sao ít đứng núi này trông núi nọ nhất, vì thế khi yêu, họ thường muốn gắn bó mãi với một người cho đến già. Vì thế, hiếm khi họ gây ra những chuyện có lỗi trong tình yêu, càng không thể ngoại tình với ai khác. Chỉ cần người đó không chủ động rời đi. Bọ cạp sẽ luôn ở bên người mình đã chọn và yêu cho đến hết đời. Đó là lý do Cáp Nhi lọt top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là trung thần trong hôn nhân.

Ma Kết

Cung Ma Kết là kiểu người không dễ tin tưởng vào tình yêu. Đó cũng là một trong những minh chứng cho việc, chòm sao này thực sự rất "kiên cố" trong tình cảm và hôn nhân. Một khi đã rơi vào lưới tình, họ nhất nhất bám trụ một chỗ, vĩnh viễn không buông tay người ấy.

Trên đây là thông tin về Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là trung thần trong hôn nhân. Hãy tham khảo thêm những bài viết thú vị về 12 cung hoàng đạo của Tử vi số tại website tuviso.com nhé. Chúc bạn sẽ có một ngày may mắn tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top