Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là "trung thần" trong hôn nhân.

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, Cự Giải sinh ra đã là chòm sao luôn hướng về gia đình, xem đó là "trung tâm" của cuộc sống của họ. Những người này có tâm tư kín đáo, chưa kể tấm lòng của họ cũng vô cùng bao la, ấm áp như của mẹ.

Xem thêm

top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy

Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy

Từ xưa đến nay, vào mỗi triều đại phong kiến đều xuất hiện một người với vai trò là "trung thần trị quốc", trừ gian dẹp loạn. Ví như Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, khai sinh nước Đại Cồ Việt - nhà nước phong kiến tập quyền đầu tiên trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Tại thời vua Trần Minh Tông, chính sự bê bối, nhà giáo Chu Văn An phẫn nộ, viết Thất trảm sớ, đòi chém 7 kẻ nịnh thần, đều là người quyền thế được vua yêu. Hoặc Nguyễn Công Cơ, trong lần đi sứ nhà Thanh đã hủy bỏ lệnh cống “người bằng vàng thế mạng Liễu Thăng” có từ thời Lê Sơ.

Như vậy, loại tình cảm kiểu "trung thần" là như thế nào? Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là "trung thần" trong hôn nhân sẽ xướng tên ai? Hãy cùng Tử vi số tìm hiểu ngay dưới bài viết này!

Cự Giải

Cung Cự Giải sinh ra đã là chòm sao luôn hướng về gia đình, xem đó là "trung tâm" của cuộc sống của họ. Những người này có tâm tư kín đáo, chưa kể tấm lòng của họ cũng vô cùng bao la, ấm áp như của mẹ. Bởi vậy Cự Giải rất thích quan tâm và chăm sóc người mình yêu.

Một khi đã đem lòng thương ai, Giải Nhi sẽ một lòng chung tình với đối phương, không để bản thân sa ngã vào vòng tay của người khác. Kể cả khi trong đầu nảy ra dự định gì, họ cũng luôn coi trọng ý kiến của gia đình hơn hết. Vậy nên trong chuyện tình cảm, Cự Giải xứng đáng lọt top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là trung thần trong hôn nhân.

Xử Nữ

Cung Xử Nữ trong chuyện yêu đương là một con người chuyên - soi - mói kinh khủng khiếp! Thế nhưng một khi đã chớm phải lòng ai, họ sẽ không hề dễ dàng buông tay. Thậm chí, để đối phương đạt chuẩn yêu cầu của mình, Xử Nhi có thể mở nguyên một khóa huấn luyện, kiên trì đưa người ấy vào khuôn khổ. Dù khó khăn đến mấy họ cũng không hề mòn chí sờn lòng, đến khi đạt được mục đích thì thôi. Bởi thế, cũng có thể gọi Xử Nữ là một kiểu tình yêu "trung thần" là vậy.

Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một trong những chòm sao ít đứng núi này trông núi nọ nhất, vì thế khi yêu, họ thường muốn gắn bó mãi với một người cho đến già. Vì thế, hiếm khi họ gây ra những chuyện có lỗi trong tình yêu, càng không thể ngoại tình với ai khác. Chỉ cần người đó không chủ động rời đi. Bọ cạp sẽ luôn ở bên người mình đã chọn và yêu cho đến hết đời. Đó là lý do Cáp Nhi lọt top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là trung thần trong hôn nhân.

Ma Kết

Cung Ma Kết là kiểu người không dễ tin tưởng vào tình yêu. Đó cũng là một trong những minh chứng cho việc, chòm sao này thực sự rất "kiên cố" trong tình cảm và hôn nhân. Một khi đã rơi vào lưới tình, họ nhất nhất bám trụ một chỗ, vĩnh viễn không buông tay người ấy.

Trên đây là thông tin về Top cung hoàng đạo nam sắt son chung thủy, là trung thần trong hôn nhân. Hãy tham khảo thêm những bài viết thú vị về 12 cung hoàng đạo của Tử vi số tại website tuviso.com nhé. Chúc bạn sẽ có một ngày may mắn tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10
Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10
Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10
12 cung hoàng đạo

Chuyện tình yêu dịu ngọt như hoa oải hương của 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10. Kim Ngưu là người đầu tiên sẵn sàng khi tiến tới một mối quan hệ mới mẻ, với những người đang yêu thì bạn có nhiều cơ sở hơn để đi tới giai đoạn mới.

Back to top