Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Top con giáp tháng 9 có vận sự nghiệp mạnh mẽ như chẻ tre

Top con giáp tháng 9 có vận sự nghiệp mạnh mẽ như chẻ tre, ai sẽ là người có sự đổi vận tốt nhất trong tháng này? Hãy cùng Tử vi số tìm hiểu những gương mặt giàu tiềm năng nhất nhé!

Xem thêm

 top con giáp tháng 9

Top con giáp tháng 9 có vận sự nghiệp tốt nhất

Năm Canh Tý đã đi qua hơn một nửa, thế nhưng không ít người vẫn đang rất đau đầu về chuyện sự nghiệp của mình. Có người thì là do dịch bệnh ảnh hưởng, có người là vì quan hệ xã giao không thuận lợi. Cũng có trường hợp là bởi vận mệnh của họ kém may mắn nên gặp phải nhiều trắc trở. Vậy đến tháng 9 này, con giáp nào sẽ có dịp đổi vận trong sự nghiệp? Hãy cùng Tử Vi Số đi tìm hiểu nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong năm 2020 lục hợp Thái tuế, vì thế chắc chắn họ đã có những phương hướng phát triển riêng cho sự nghiệp của mình. Trong nửa đầu năm, tình hình công việc của họ khá bất lợi, bị tiểu nhân quấy phá làm không nên chuyện.

May mắn đến tháng 9 này, tuổi Sửu vừa Lục Hợp vừa Tương Sinh, vì thế mà sẽ vượng vận sự nghiệp như cá gặp nước. Bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để nâng cao trình độ, lại giải quyết được những vấn đề rắc rối còn tồn tại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm nay cũng tam hợp với Thái tuế nên vận thế có phần cát lợi, chỉ cần nắm bắt kịp thời các cơ hội, chắc chắn sẽ được như ý. Họ cũng là những người thông minh, có khả năng, vận thế cả đời đều tốt, sau này có thể trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình.

Trong tháng 9, vận mệnh tuổi Thìn càng thịnh vượng nhờ có quý nhân tương trợ. Chỉ cần họ cố hết sức phát huy sở trường, tận dụng quan hệ với người khác thì sẽ đạt được nhiều bước tiến đáng chú ý. Hơn nữa nếu là nhân viên thì sẽ được lãnh đạo đề bạt, thăng chức tăng lương. Nếu là người tự lập nghiệp thì sẽ tương tác buôn may bán đắt, thu nhập lời lãi đầy nhà.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người nuôi nhiều tham vọng trong sự nghiệp, dù là tham gia vào ngành nào hay làm công việc gì, họ luôn muốn kết quả mình mang lại phải là tốt nhất, vận dụng hết toàn bộ tri thức và kinh nghiệp để làm nên chuyện. Bởi vậy, tuổi Dần nếu như không phải là người nhiều thành tựu thì cũng là có địa vị trong xã hội.

Họ vừa có năng lực xuất chúng, vừa có vận thế cả đời khá suôn sẻ, lại có nhiều nguồn lực "chống lưng" cho. Trong tháng 9 này, tuổi Dần lọt top con giáp vượng vận sự nghiệp nhất tháng. Có cát tinh chiếu mệnh, họ dễ dàng thể hiện tốt khả năng của mình trước mắt lãnh đạo. Hơn nữa tuổi Dần cũng rất chịu khó chịu khổ nên chắc chắn sẽ có thu hoạch tốt trong tháng này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người khôn khéo mưu trí, cần lao dũng cảm, gặp chuyện gì cũng có thể đối mặt một cách bình tĩnh, đưa ra phương án giải quyết một cách sáng suốt. Cách phản ứng của họ rất linh hoạt và nhanh nhẹn, thế nên thường khiến cho người khác phải bất ngờ.

Trong tháng này, vận thế tuổi Tỵ rất tốt, sẽ diễn ra những thay đổi quan trọng có lợi cho bạn. Có thể là nhận được đơn đặt hàng giá trị lớn, hoặc là được lãnh đạo đề bạt lên chức. Chỉ cần nắm được thời cơ tốt này, tuổi Tỵ chắc chắn sẽ có thu hoạch lớn.

Tuổi Tuất

Ưu điểm lớn nhất của tuổi Tuất chính là sự trung thành, kiên tâm, đối với bạn bè họ rất chân thành, tình cảm. Người này đi đâu cũng kết được bạn, quý nhân hỗ trợ cũng người. Trong tháng 9 này, họ vừa có quý nhân giúp đỡ, vận sự nghiệp cũng mạnh mẽ như chẻ tre, tài vận cũng được thơm lây mà về tay như nước.

Tuổi Tuất thông minh lanh lợi, phản ứng linh động, lại thường có ý tưởng buôn bán rất tốt. Họ đi đến đâu là san bằng nơi đó thành bình địa. Trong tháng 9, người này chỉ cần phát hiện nắm chắc thời cơ thì chắc chắn sẽ  vô cùng thịnh vượng.

Trên đây là những thông tin về Top con giáp tháng 9 có vận sự nghiệp mạnh mẽ như chẻ tre. Hãy tham khảo thêm những bài viết thú vị của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé! Hi vọng một tháng tới của quý bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ tốt lành.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top