Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách

Xem thêm

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

top 7 vị trí nốt ruồi phú quý

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều.

Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Cung Thiên Di nằm ngay sát cung Phúc Đức, sát bìa trán phía trên lông mày. Trong 12 cung tướng mặt, cung này biểu thị sự dịch chuyển, thay đổi điều kiện trong xã hội.

Qua các đặc điểm cơ bản của cung Thiên Di có thể nhận biết người nào đó có khả năng xuất ngoại hay không.

Nếu một người có nốt ruồi cung Thiên Di thì sự nghiệp có thể gặp trở ngại, khó khăn tron việc phát triển nhưng tài lộc tương đối tốt, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì có khả năng sẽ kiếm được rất nhiều của cải.

Thông thường, chủ nhân của tướng nốt ruồi phú quý này có đời sống vật chất phong phú, không phải lo toan gánh nặng tiền bạc, vận khí lại hanh thông, gặp khó khăn có quý nhân tới giúp “giải vây” kịp thời, giúp con đường làm giàu của bạn càng suôn sẻ.

Nốt ruồi ở cung Mệnh

Cung Mệnh nằm ngay ở Ấn đường (vị trí giữa hai lông mày). Cung này thể hiện khả năng tiềm ẩn giữa ý tưởng và khát vọng sống. Nó liên quan đến nhiều bộ vị quan trọng của trí tuệ hay khí lực của con người như lông mày, mắt, tai…

Nốt ruồi sinh ra ở vị trí này dự báo đây là người có nhiều ý nghĩ, biết cách làm giàu, tài vận tốt đẹp. Thế nhưng nếu ý niệm trở nên tà ác thì lại dễ bị lừa gạt, cần đặc biệt chú ý. Chính vì thế mới có câu "nhất niệm thành ma, nhất niệm thành Phật". Người có nốt ruồi ở cung Mệnh muốn có cuộc sống tốt đẹp giàu có thì cần nghiêm túc chấn chỉnh bản thân, tuyệt đối không được có các ý niệm xấu, đi sai đường.

Xem thêm: 10 nốt ruồi quý tướng ở phụ nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể bao gồm nốt ruồi ở khóe mắt. Những người có nốt ruồi ở khóe mắt đa phần là người rất thông minh, có trách nhiệm, chịu thương chịu khó, dùng sự kiên trì, chăm chỉ để có được sự nghiệp thành công. Đồng thời thu được số  tiền tài của cải lớn, là loại trước khổ sau sướng, từ không có gì đến có tất cả.

Nốt ruồi trên cung Tài bạch

Cánh mũi và cánh mũi được mệnh danh là cung Tài bạch, mũi càng cao to thì càng giàu có, cánh mũi càng đầy đặn thì tích lũy càng lớn. 

Nếu có nốt ruồi son trên mũi là người có vận số tốt, kiếm được nhiều tiền, dễ dàng nhưng những người như vậy cũng dễ bị kẻ tiểu nhân chọc phá, nếu là phụ nữ thì sẽ kém may mắn về chồng và luôn phiền lòng vì nửa kia.

Nốt ruồi trên dái tai

Theo nhân tướng, tai có nốt ruồi là tướng no đủ - "tai có châu ngọc". Dái tai to và đầy đặn là người phúc khí. Nếu tại đây có thêm nốt ruồi thì chính là người nhân hậu, có nhiều vận may, thường gặp may mắn, đầy đủ vinh hoa phú quý.

Đặc điểm nhân tướng của người có căn quả xuất gia, một lòng hướng Phật
Đặc điểm nhân tướng của người có căn quả xuất gia, một lòng hướng Phật
Đặc điểm nhân tướng của người có căn quả xuất gia, một lòng hướng Phật

Con người chúng ta như những hòn ngọc quý nằm trong đá, nếu không mài không thể phát sáng được. Bạn có thể tự mình tôi luyện bản thân để một ngày có nào đó có thể phát sáng như những viên ngọc quý, tự rèn luyện bản thân cũng chính là tự gieo duyên với Phật, chờ đợi Phật ân. Dưới đây là những nét tướng của con người chứng minh bạn có duyên với Phật.

Nốt ruồi trên môi

Người có nốt ruồi trên môi là người đa sầu đa cảm, tuy sẽ có nhiều đào hoa, dễ làm mất lòng mọi người nhưng lại có cơm ăn áo mặc, ăn nên làm ra, tài vận tương đối. Nhìn chung, đây cũng là một trong những tướng nốt ruồi phú quý. 

Bất kể nam giới hay phụ nữ, nếu muốn cuộc sống giàu sang phú quý thì tốt nhất nên yên phận với gia đình của mình và đừng có bất kỳ ý nghĩ muốn trèo tường nào.

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở cằm tuy không được ổn định cho lắm về mặt tình cảm nhưng về tài chính có thể càng ngày càng tốt, có thể có thêm của cải, nhưng lưu ý đừng quá thiếu quyết đoán. Hãy làm mọi việc một cách khôn ngoan, nếu không sẽ bị tổn thất về mặt tiền bạc. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin là Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý mà tử vi số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh của mình trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và tốt lành.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng học: Tướng mặt của người đàn ông thành đạt, quyền thế
Nhân tướng

Xem tướng đàn ông thành đạt Tại sao phải xem tướng người thành đạt hay không ? Theo nhân tướng học thì diện mạo của một người có ảnh hưởng khá quan trọng đến sự nghiệp, nghề nghiệp và đường công danh trong tương lai. Một người thành công sẽ có nhiều mặt ưu thế và chúng đều chịu ảnh hưởng của điều kiện bẩm sinh. Vậy xét theo tướng số thì tướng người thành công trông như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ở đây.

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top