Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân, chưa chịu kết hôn.

Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân. Theo xu hướng độ tuổi kết hôn cũng tăng lên. Nay không ít cung Hoàng đạo vẫn cảm thấy sức xuân đầy mình dù đã ở độ tuổi 30. 

Xem thêm

top 5 cung hoàng đạo

Hạng 1: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của công việc, họ luôn cố gắng cho sự nghiệp. Họ quan niệm phải có công việc ổn định. Sự nghiệp vững chắc lo được cho bản thân, lo cho gia đình thì mới tính tới chuyện kết hôn.

Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân. Ma Kết là điển hình của túyp người trưởng thành và chín chắn. Vì vậy khó rất kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời. Khi yêu họ có thể dễ dàng, gật đầu cái rụp. Nhưng một khi nghĩ về tương lai lại vô cùng cẩn thận, họ tìm kiếm một người đủ sâu sắc và thấu hiểu để đi đến hết cuộc đời nhiều chông gai và khó khăn.

top 5 cung hoàng đạo

Hạng 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Không như Ma Kết, Song Tử yên bề gia thất muộn là do bản tình trăng hoa của mình. Họ có số đào hoa, có rất nhiều vệ tinh bên cạnh. Vì thế để kiếm tìm một người thực sự phù hợp với họ là điều vô cùng khó khăn. Hơn nữa một nửa của họ phải chịu được cái tính “sáng nắng chiều mưa” thất thường hơn cả thời tiết của mình.

Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân. Một điều không thể phủ nhận dù bản tính trăng hoa nhưng Song Tủ luôn có chí tiến thủ. Dù đối với họ kết hôn và sự nghiệp không phải là tất cả. Nhưng lại họ lại rất quan tâm việc phát triển bản thân. Song Tử cho rằng nếu bây giờ không tranh thủ thì sau này sẽ chẳng còn cơ hội nữa. Thế nên họ cứ lần lữa mãi và cứ ế dài dài trong tình trạng “lắm mối tối nằm không”.

Hạng 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bí ẩn, lạnh lùng và đầy quyến rũ, một người có đủ khả năng bước vào thế giới lôi cuốn ấy cũng phải rất thú vị mới đủ chinh phục Bọ Cạp. Họ thích mẫu người có thể kéo Bọ Cạp ra khỏi những suy nghĩ quá sức nội tâm, có thể dắt họ đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Thế nhưng không nhiều người có đủ bản lĩnh khiến Bọ Cạp cảm thấy thích thú.

top 5 cung hoàng đạo

Họ là những người thích thể hiện bản thân và muốn được khen. Nếu bạn muốn cầu hôn một Bọ Cạp, hãy dẹp bỏ cái tôi của bạn qua một bên và tôn thờ Bọ Cạp. Từ từ họ sẽ nhận ra bạn có những gì, bạn nổi bật ra sao hoặc bạn xuất sắc như thế nào. Và nếu bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi, bạn sẽ nhận được một người bạn đời xứng đáng hơn ai hết.

Hạng 4: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân. Nhân Mã thích phiêu du bốn bề, thích cùng người yêu đi đến cùng trời cuối đất. Chính vì thế mà đối với Nhân Mã câu tỏ tình kinh điển luôn là “Anh sẽ theo em đến cùng trời cuối đất!”.

Cũng giống như Song Tử, Nhân Mã không quá quan trọng việc hôn nhân. Mặc dù gia đình tương lai rất quan trọng. Nhưng họ đề cao sự chân thành hơn chỉ là một người bạn đời. Họ luôn muốn và luôn cần trải nghiệm đủ mọi cảm xúc: vui, buồn, giận, hờn … Tất cả cảm xúc ấy khiến Nhân Mã cảm thấy thích thú. Chính vì lẽ đó nếu bạn bắt gặp một Nhân Mã vẫn đang “ế bất khuất” cũng không cần lấy làm lạ.

top 5 cung hoàng đạo

Hạng 5: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhắc tới Cự Giải là nhắc tới con người của gia đình. Ấy vậy mà họ lại trong top 5 cung hoàng đạo mãi không chịu yên bề gia thất. Có lẽ điều này khá mẫu thuẫn. Đặc biệt khi Cự Giải thích chăm sóc gia đình, thích làm bữa sáng, thích những đứa con xinh xắn, thích cùng một nửa yêu thương ăn tối.

Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân. Cự Giải yêu thích sự chân thành, thích những thứ giản dị theo cách cổ xưa. Chính vì thế mà trong điều kiện xã hội hiện đại như ngày nay, việc tìm được một người cổ điển như Cự Giải lại là điều khá khó khăn. Hơn nữa đối tượng lọt vào tầm ngắm của cung hoàng đạo này không chỉ phải biết quan tâm, chiều chuộng. Mà lại còn phải là một người tinh tế. Hơi quá trong việc “kén cá chọn canh”. Vì vậy việc kết hôn muộn là điều hết đỗi bình thường.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top