Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-09-2022

Bói bài Tarot tháng 6: Top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn nhất trong tháng 6 sẽ gọi tên ai? Hãy cùng Bói bài Tarot chiêm nghiệm và giải mã qua các lá bài nhé!

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Bói bài Tarot chính là giải mã những bí mật ẩn chứa trong 78 lá bài của bộ bài Tarot, nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống.

Dựa vào các lá bài rút được của 12 cung hoàng đạo tháng 6 này, hãy cùng Tử Vi Số đi tìm ra  Top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn trong tháng này nhé!

Ma Kết

Tarot: The Sun

top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Tiết lộ của Tarot cho Ma Kết trong tháng này là “sự khám phá”. Sức mạnh của mặt trời làm tăng vận may của bạn, khiến cho vận tình cảm thêm ngọt ngào, công việc suôn sẻ và bạn cũng được người khác quý trọng. Đây là thời điểm tốt để thể hiện tài năng của bạn.

Trong bầu không khí dễ chịu này, bạn cũng có thể chú ý hơn đến những gì đang diễn ra xung quanh mình. Có rất nhiều cơ hội mới ẩn chứa trong đó, và hầu hết chúng đều liên quan đến "sức mạnh nhóm" và "quan hệ đối tác". Hãy tận dụng nó!

Cự Giải

Tarot: Three of Wands

top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Tiết lộ của Tarot cho Cự Giải trong tháng này là “tầm nhìn xa”. Three of Wands là lá bài tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh nhỏ, trong tháng này bạn có cơ hội đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một nhóm và đạt được thành công nhờ sự trợ giúp của các lực lượng bên ngoài. Đó là lý do Giải Nhi lọt Top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn.

Các thỏa thuận với đối tác sẽ sớm đạt được kết quả. Nhưng dù là sự nghiệp hay tình yêu thì lá bài này cũng nhắc nhở bạn nên giữ cái nhìn dài hạn và không nên bị bó hẹp trong thành quả trước mắt, lúc này nên nắm bắt cơ hội và tận dụng sức lực của mình.

Xử Nữ

Tarot: The Chariot

top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Tiết lộ của Tarot cho các bạn Xử Nhi trong tháng này là “kỷ luật bản thân”. Đây là một tháng tràn đầy đam mê và sáng tạo. Thái độ kỷ luật bản thân khiến trái tim bạn cảm thấy ổn định và tự do. Dù là tình yêu, sự nghiệp hay giàu có, hãy tiếp tục sống, đối xử với nó bằng năng lượng và niềm vui, có thể khiến bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân, đặc biệt là với đồng nghiệp hoặc người yêu, hãy cẩn thận và nhớ hỏi ý kiến ​​của người khác trước khi thực hiện mọi việc!

Bọ Cạp

Tarot: Eight of Wands

top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn

Bói bài Tarot cho Hổ Cáp trong tháng này là hãy “hành động nhanh”. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn thể hiện mình, mọi thứ đã sẵn sàng. Vì vậy, chòm sao lọt Top 4 cung hoàng đạo là sao băng may mắn hãy quyết định dứt khoát, rồi nhanh chóng hành động!

Nếu có thể ra tay trong lúc mọi thứ còn đang “nóng hổi”, bạn sẽ dễ dàng có được bất ngờ thú vị trong một tháng. Nhưng lá bài này cũng mang ý nghĩa thắng lợi chỉ duy trì trong ngắn hạn, dù tiền bạc có đang rất đề huề thì bạn vẫn phải chi tiêu hợp lý nhất có thể.

Bói bài Tarot tháng 6 đã tiết lộ 4 chòm sao may mắn bậc nhất trong tháng mới này, mong rằng các bạn có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top