Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Top 4 cặp đôi chỉ hòa hợp chuyện thể xác chứ chẳng thể yêu nhau

Top 4 cặp đôi chỉ hòa hợp chuyện thể xác chứ chẳng thể yêu nhau. Họ có thể hợp nhau mỗi khi nói về chuyện thể xác. Để đẩy mối quan hệ tiến xa hơn một bậc thì với những cặp đôi này là điều rất khó.

Xem thêm

top 4 cặp đôi

Song Tử – Bạch Dương

Song Tử và Bạch Dương thu hút sự chú ý nhau bởi những lời lẽ tán tỉnh trong một bữa tiệc nào đó. Cả hai đều là những người hiếu thắng. Họ nóng vội muốn chinh phục cơ thể đối phương hơn là nắm giữ trái tim của người ấy. Cả Bạch Dương và Song Tử đều là người không ưa sự trói buộc. Chính vì vậy, họ cần cho mình một bạn tình nhiều hơn bạn đời.

Top 4 cặp đôi chỉ hòa hợp chuyện thể xác chứ chẳng thể yêu nhau. Đồng thời, cả hai chòm sao này đều là những người nóng tính. Cả hai đều muốn nhận được sự chú ý. Tuy nhiên chính mình lại không để tâm đến người bên cạnh. Bởi vì đến với nhau một cách vội vàng, đến với nhau để có được cảm giác chiến thắng khi chiếm hữu được ai đó. Nên Bạch Dương và Song Tử rất khó xác định một mối quan hệ rõ ràng.

Bảo Bình – Nhân Mã

Top 4 cặp đôi chỉ hòa hợp chuyện thể xác chứ chẳng thể yêu nhau. Thêm một cặp đôi nữa chỉ yêu tự do và ghét bị trói buộc. Đối với Bảo Bình và Nhân Mã, họ đến với nhau có thể bằng khoảnh khắc lướt qua nhau trong một buổi hội thảo về vấn đề mà cả hai quan tâm. Cũng có thể là biết đến nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò. Bảo Bình là người khá kén chọn bởi không dễ dàng gì kiếm được người thỏa mãn những ham muốn có phần khác lạ của họ.

Trong khi đó Nhân Mã lại ưu phiêu lưu, chinh phục. Nên những gì là đặc biệt, là mới lạ họ sẽ lập tức bị thu hút. Tuy nhiên, khi nói đến mối quan hệ, cả Nhân Mã và Bảo Bình sẽ ngay lập tức đề cao sự tự do của mình. Bảo Bình lại không muốn có ai đó biết quá sâu cuộc sống của họ. Còn Nhân Mã lại mải mê theo đuổi những cung đường mà quên đi người bên cạnh.

top 4 cặp đôi

Thiên Bình – Sư Tử

Cuộc gặp gỡ của Thiên Bình và Sử Tử là ở tại những phòng trưng bày nghệ thuật hoặc một buổi trình diễn thời trang. Bởi cả hai đều là những người yêu nghệ thuật cái đẹp. Cả hai cung hoàng đạo này đều thích được nhận những lời khen ngợi, thích sự chú ý của đối phương. Họ tìm thấy rất nhiều điều thú vị mỗi khi ở bên cạnh.

Top 4 cặp đôi chỉ hòa hợp chuyện thể xác chứ chẳng thể yêu nhau. Họ không ngại bày tỏ sự khao khát cơ thể đối phương. Nhưng nếu để cả hai cùng cam kết một mối quan hệ thì sẽ không hề đơn giản. Thiên Bình và Sư Tử để ở cạnh nhau, một trong số họ sẽ phải là người chịu thiệt, loại bỏ đi cảm giác muốn hơn thua. Tuy nhiên, chẳng có ai trong hai người muốn làm điều đó. Nên thật khó để Thiên Bình và Sư Tử tiến xa hơn việc làm bạn tình cả.

Ma Kết – Cự Giải

Một Cự Giải mềm mại và tình cảm lại biết cách quan tâm chăm sóc người khác sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của một Ma Kết cả ngày chỉ biết cắm cúi vào công việc. Họ gặp gỡ nhau ở tại chính nơi làm việc hay tại một buổi hội thảo nào đó. Họ dễ dàng nhận được tín hiệu từ đối phương. Ma Kết cứng nhắc và có xu hướng chiếm hữu. Cự Giải lại nhẹ nhàng và âu yếm. Điều này khiến họ giúp nhau thỏa mãn về cuộc sống tình dục.

Top 4 cặp đôi chỉ hòa hợp chuyện thể xác chứ chẳng thể yêu nhau. Thế nhưng, khi xác định ở cạnh nhau, cả Ma Kết và Cự Giải đều mong đợi một chút cho và nhận. Họ sẽ dần nhận ra tính cách của cả hai hoàn toàn không phù hợp, không đem lại cảm giác mà họ cần và mong muốn nhận được.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top