Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 3 con giáp nam nghèo thì tử tế, giàu thì đổ đốn, phụ bạc vợ con

Dưới đây là 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo nhưng một khi đổi vận, họ sẽ rất dễ sa ngã, phản bội vợ con mà đi tìm “của lạ”.

Xem thêm

top 3 con giáp nam

Vợ chồng bên nhau lúc hoạn nạn, nghèo khó cứ động viên nhau khổ nào rồi cũng sẽ qua, nhưng khi bình yên đủ đầy, cuộc sống sung túc hơn thì mấy ai nhớ được lời thề lúc khó khăn. Bởi khi phất lên, lắm tiền nhiều của hơn, nhiều người dễ bị đồng tiền chi phối, ăn chơi sa đọa hơn và vốn có tính bạc tình, lăng nhăng trong người, không ít ông chồng sẽ thay lòng đổi dạ.

Tuổi Tý ham của lạ

Nam giới tuổi Tý nhìn bề ngoài khá điềm đạm, chín chắn, là đối tượng để kết hôn mà nhiều cô gái hằng ao ước nhưng thực chất, họ lại dễ vô trách nhiệm trong tình yêu và hôn nhân. Khi còn trong cảnh “ăn cơm chấm muối”, tuổi Tý tuy không phải người quá chăm chỉ nhưng với trí thông minh của mình, họ có thể cùng vợ cố gắng làm ăn.

Tuy nhiên, khi cuộc sống khá giả tí chút, không ít chàng Tý bắt đầu không biết trân trọng người vợ tần tảo sớm tối mà đi tìm những thứ mới lạ hơn để “đổi gió”. Điều này chắc chắn sẽ khiến vợ của họ vô cùng sốc, bởi mấy ai ngờ được người chồng đàng hoàng, tử tế ngày xưa lại có ngày phản bội mình. Tuy nhiên, lăng nhăng, bội bạc vốn đã có sẵn trong tính tình của nhiều nam giới tuổi Tý, chẳng qua là họ chỉ đang đợi cơ hội để “bùng lên” thôi.

Tuổi Dần 

Những người tuổi Dần rất coi trọng sự nghiệp và luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, có thể vì vậy mà họ luôn trân quý những người đã cùng họ trải qua khó khăn. Sau khi kết hôn, tuổi Dần vẫn luôn yêu thương, kính trọng người vợ đồng cam cộng khổ với mình và cố gắng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Thế nhưng, tuổi Dần lại là người không lãng mạn, cộng thêm tính độc đoán gia trưởng với vợ con, khiến cuộc sống gia đình mất đi niềm vui. Có thể khi còn nghèo khó, tuổi Dần vẫn là một chàng trai hiền lành, chịu khó nhưng một khi phất lên, họ lại rất dễ đổ đốn, phản bội vợ con ngay khi có cơ hội.

Một khi gia đình không yên ấm, tuổi Dần ít khi vượt qua được cám dỗ và khó từ chối trước sự mời gọi của gái đẹp, nên làm điều có lỗi với vợ con là điều sớm muộn. Tuy nhiên, một khi bị vợ phát hiện, họ lại cố gắng đưa ra lý do và đổ lỗi cho vợ. Chính vì vậy, tuổi Dần là một trong 3 con giáp chỉ ngoan khi nghèo, dễ đi tìm “của lạ” khi cuộc sống đủ đầy.

[postblock id="top"]

Tuổi Ngọ

Do bản tính hiếu thắng, ham chơi nên lúc trẻ đàn ông tuổi Ngọ thường không giàu có, nhưng sau khi trải qua nhiều sóng gió, họ sẽ có sự nghiệp ổn định. Trong giai đoạn khó khăn ấy, tuổi Ngọ cũng tìm được một nửa của đời mình và họ tự hứa rằng sẽ cố gắng thật nhiều để bù đắp cho người vợ hiền của mình. Thế nhưng, khi thực sự giàu có, họ lại quay về với bản tính ham chơi ngày trước nên được liệt vào danh sách 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo.

Ngoài ra, nhược điểm của tuổi Ngọ là nhanh chán, không bền bỉ nên không thể duy trì tình yêu lâu dài. Sau khi kết hôn, họ cũng dễ cảm thấy chán nản, vô vị với cuộc sống gia đình luôn đi theo lối mòn, khuôn khổ. Vì vậy, tuổi Ngọ rất dễ xao động bởi những cử chỉ, hành động thân mật của người mới. Tuy nhiên, do khéo léo và có tài ăn nói nên những lời nói dối của con giáp này luôn được che đậy một cách hoàn hảo, ít khi bị vợ phát hiện.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top