Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Top 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vận thế hôn nhân lắm rủi ro

Vì vận thế hôn nhân không tốt mà phát sinh ra nhiều sự cố. Từ đó mà làm hỏng trụ cột căn bản nhất chính là tình cảm. Khiến cho hai người tuy yêu nhau sâu sắc nhưng sau khi kết hôn vẫn có thể dẫn đến ly hôn. Hãy cùng Tuviso.com tham khảo xem, con giáp nào có vận thế tình yêu kém, khiến cho tỷ lệ ly hôn là rất lớn.

Xem thêm

con giáp ly hôn

Hẳn nhiều người thắc mắc, liệu chuyện tình cảm của mình có kéo dài được vĩnh viễn. Bên cạnh việc lo lắng xem tình cảm có sâu sắc, đối xử với nhau có tử tế hay không, bạn cũng nên để ý đến vận thế tình yêu của mình.

Top con giáp ly hôn nhanh chóng nếu không biết giữ gìn

Cho dù là hai người có yêu nhau đến mấy, sau khi kết hôn vẫn hoàn toàn có thể chia tay vì những việc nhỏ nhặt. Đó là vì vận thế tình duyên không tốt nên mới xuất hiện nhiều chuyện ngoài ý muốn như vậy. Từ đó mà làm hỏng trụ cột căn bản nhất chính là tình cảm. Hãy cùng Tuviso.com tham khảo xem, con giáp nào có vận thế tình yêu kém, khiến cho tỷ lệ ly hôn là rất lớn.

Tuổi Ngọ

Trước khi kết hôn, tuổi Ngọ là con giáp có vận đào hoa cực vượng. Bên họ luôn có rất nhiều vệ tinh hâm mộ theo đuổi. Trong khi con giáp này có tính cách phóng khoáng, đa tình nên tình trường cũng dày dạn hơn người.

Sau khi kết hôn, đào hoa lại trở thành điểm yếu, khiến cho tuổi Ngọ khó sống yên ổn. Thi thoảng lại gặp một số nhân tố “tiểu tam” quấy nhiễu làm cho hôn nhân nhiều biến động. Người ở bên khó có cảm giác an toàn, nên tỷ lệ ly hôn của con giáp này rất cao.

Tuổi Sửu kết hôn với ai để cùng nhau làm giàu và hạnh phúc
Tuổi Sửu kết hôn với ai để cùng nhau làm giàu và hạnh phúc
Tuổi Sửu kết hôn với ai để cùng nhau làm giàu và hạnh phúc

Tuổi Sửu kết hôn với ai sẽ phù hợp. Việc chọn đúng người cũng như việc chọn đúng quần áo để mặc. Nó thoải mái và khiến bạn xinh đẹp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được người phù hợp với mình. Phải trải qua tìm hiểu kỹ càng mới có thể biết được.

Tuổi Thân

Đời sống tình cảm của tuổi Thân không được suôn sẻ. Điều này là do vận mệnh tình yêu kém. Con giáp này tuy rất thông minh, hay cho người ta cảm giác khôi hài. Nhưng vì tính ham chơi, dễ xao động của mình, tuổi Thân khiến cho nửa kia có cảm giác không yên tâm, thậm chí còn phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Hơn nữa, do vận tình yêu không tốt mà trong cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều kẻ phá hoại. Làm cho quan hệ đôi bên ngày một căng thẳng, dẫn đến ly hôn. Đại đa số người tuổi Thân đều không có đời sống vợ chồng êm thuận, tỷ lệ ly hôn lớn.

Tuổi Dần

Theo như đặc điểm tính cách tuổi Dần, họ quá mạnh mẽ, quá cố chấp. Trước khi kết hôn sẽ còn có một chút nhu mì, nhưng sau khi kết hôn, mọi bản chất đều lộ ra. Vì thế mà mang đến cho đối phương nhiều áp lực.

Hầu hết những người tuổi Dần không có vận tình duyên lý tưởng. Trong hôn nhân có nhiều tình huống phát sinh khiến tình cảm tụt dốc. Sự bướng bỉnh, lấn lướt mạnh mẽ của bản mệnh khiến cho nửa kia mệt mỏi. Nếu xử lý không tốt sẽ dẫn đến kết quả là ly hôn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top