Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Top 10 nốt ruồi ĐA TÌNH nhất: Nốt ruồi quanh mắt, ăm ắp bể tình

Top 10 nốt ruồi ĐA TÌNH nhất 2020: Nốt ruồi quanh mắt, ăm ắp bể tình. Có người càng lớn tuổi càng hấp dẫn. Có người chỉ cần liếc mắt đã xiêu tường đổ vách.

Xem thêm

top 10 nốt ruồi đa tình nhất

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất 2020: Nốt ruồi quanh mắt, ăm ắp bể tình. Những nốt ruồi mà bạn thường thấy trên khuôn mặt của ai đó, không chỉ đơn thuần là những đặc điểm nhận dạng riêng được ghi chú trong thẻ chứng minh nhân dân. Mỗi nốt ruồi trên mặt đều mang một ý nghĩa nhất định và phần nào đó giúp thể hiện tính cách của mỗi người.

Đa số mọi người đều cho rằng, con gái càng lớn càng xinh, vận đào hoa cũng càng lúc càng vượng. Cách nói này khá là phiến diện, tuy rằng ngoại hình đẹp đẽ sẽ gia tăng nhân duyên với người khác phái, nhưng nếu không cẩn thận có thể chuyển thành Đào Hoa hoặc chính Đào Hoa, tức là tình duyên quá vượng, gây phiền nhiễu. Dựa trên cơ sở nhân tướng học, Tuviso.com đã tổng hợp được top 10 nốt ruồi đa tình nhất 2020, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Nốt ruồi tại ấn đường

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất 2020 cho thấy là người có nốt ruồi ở Ấn Đường. Ấn đường là khu vực nằm ở ngay giữa hai đầu lông mày. Cô gái này này có cá tính hoạt bát, vui tươi, quan niệm thoáng. Bởi vậy mà tạo cho mọi người ấn tượng dễ gần thân thiện, cho nên người theo đuổi cô ấy rất nhiều.

Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày

Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ thu hút người khác giới một cách không thể giải thích được. Tuy nhiên có những mặt tốt và xấu, và bạn cần tự mình phân định rõ ràng.

top 10 nốt ruồi đa tình nhất

Lòng trắng mắt

Đây là cô gái thông minh, gió chiều nào biết che chiều ấy nên đào hoa cũng không sai. Tuy nhiên, top 10 nốt ruồi đa tình hé lộ, vì tính tình khá đơn giản, không kén chọn nên đào hoa cũng vượng hơn bình thường.

Quanh mắt

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất 2020 là nốt ruồi quanh mắt. Nữ mệnh có đặc điểm này thường không ổn định. Cô ấy thích những điều mới mẻ, thích những cảm giác mới lạ nên thường quen nhiều với người khác phái. Người khác phái cũng sẽ cảm nhận được tâm trí bất định của cô ấy, dù kết hôn rồi nhưng vẫn có thể tìm kiếm nguồn vui bên ngoài.

Shock với những nốt ruồi muộn đường chồng con của phụ nữ
Shock với những nốt ruồi muộn đường chồng con của phụ nữ
Shock với những nốt ruồi muộn đường chồng con của phụ nữ

Ngày nay, phụ nữ đã trở nên mạnh mẽ hơn, chuyện cưới chồng sinh con đã không còn là ưu tiên hàng đầu của phái nữ. Vì vậy mà không chỉ đàn ông, giờ càng ngày càng có nhiều nữ giới quyết định kết hôn muộn. Tuy nhiên, theo quan niệm truyền thống thì việc “ế” dài hạn là dấu hiệu không tốt cho vận số.

Trên sống mũi

Thường được gọi là "Tình sắc kiếp nan". Cô gái này hay rơi vào những tranh giành tình cảm và thường gặp rắc rối trong chuyện yêu đương, thuộc loại đào hoa xấu.

Đường pháp lệnh 

Trong khu vực hạ đình thì pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống dưới cằm. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của vết lằn này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh tượng trưng cho vận đào hoa, vận này tăng theo độ tuổi, càng lúc càng vượng. Bởi con gái thời trẻ vẫn còn nhiều rụt rè e ngại, càng về sau càng có gan thể hiện chính mình, bởi vậy mà số người theo đuổi vẫn không ngừng gia tăng.

top 10 nốt ruồi đa tình nhất

Trên má

Đây cũng là một kiểu phụ nữ càng về sau hoa đào càng vượng. Đó là do lớn tuổi càng xinh đẹp, hoặc do tính cách sau này có đôi phần dạn dĩ và mạnh mẽ hơn.

Giữa nhân trung

Đây là dấu hiệu cho thấy cô gái này không nhiều chủ kiến, dễ bị lời mật ngọt làm cho xiêu lòng. Bởi vậy, tỉ lệ ngoại tình của người này là khá cao.

Môi trên 

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất tiết lộ, phụ nữ có nốt ruồi này hoa đào cực vượng, nếu biết khôn khéo sử dụng có thể giúp cho sự nghiệp của mình như cá gặp nước, tài vận cuồn cuộn. Còn ngược lại thì còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn danh dự. Cô gái này cũng không hay dứt khoát từ chối người khác nên hoa đào xấu khá nhiều.

top 10 nốt ruồi đa tình nhất

Khóe miệng

Cô gái có khóe miệng dài mới thoáng nhìn đã thấy vô cùng quyến rũ. Đặc điểm này có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới, hơn nữa, cô ấy cũng dễ yêu một người từ cái nhìn đầu tiên, thế nên đa tình cũng là chuyện bình thường. Nếu cân nhắc theo đuổi nghiệp điện ảnh truyền hình ắt sẽ có ngày nổi tiếng.

Kết luận

Trên đây là 10 nốt ruồi đa tình nhất mà quý độc giả có thể đọc và tham khảo. Mong rằng những thông tin này hữu ích để bạn có lựa chọn tốt hơn trên con đường tình cảm của mình.  

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top