Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Những nốt ruồi báo hiệu muộn đường chồng con, chị em phụ nữ vào đọc để mà biết!

Xem thêm

Ngày nay, phụ nữ đã trở nên mạnh mẽ hơn, chuyện cưới chồng sinh con đã không còn là ưu tiên hàng đầu của phái nữ. Vì vậy mà không chỉ đàn ông, giờ càng ngày càng có nhiều nữ giới quyết định kết hôn muộn. Tuy nhiên, theo quan niệm truyền thống thì việc “ế” dài hạn là dấu hiệu không tốt cho vận số.

nốt ruồi

Hãy cùng tìm hiểu xem có nhưng nốt ruồi nào trên cơ thể phụ nữ báo hiệu số phận muộn chồng con nhé!

Nốt ruồi ở khóe mắt

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi khóe mắt trái đều có cuộc sống hôn nhân gia đình hay mâu thuẫn, nảy sinh vấn đề, có kẻ thứ ba chen ngang khiến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người có dục vọng cao, đa tình, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba.

Mặc dù vận số cực đào hoa nhưng thực chất lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình. Đàn ông có nốt ruồi khóe mắt bên phải cộng thêm có nhiều nếp nhăn rẻ quạt thì nên chú ý đến sức khỏe, nhất là các chứng bệnh về sinh lý. Nam giới có 1 nốt ruồi dưới khóe mắt màu đen rõ ràng, hình dáng đẹp là người khéo mồm miệng, sự nghiệp phát triển nếu biết cách phát huy sở trường đúng cách.

Nốt ruồi ở môi dưới

Những phụ nữ có nốt ruồi trên môi dưới và nó có màu đen thì hay đi nói xấu người khác là người thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm. Nếu là nốt ruồi ở môi dưới đàn ông thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoạ tai bay vạ gió.

Chính vì nét tính cách khó ưa này mà những người có nốt ruồi dưới môi thường không được lòng người khác. Chuyện tình cảm thường gặp họa từ mồm mà ra dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi. Những người này khó có được cuộc hôn nhân tốt đẹp. Nếu có kết hôn thì cũng sẽ rất muộn.

Nốt ruồi sau lưng

Nữ giới mà có nốt ruồi ở sau lưng, đặc biệt là ở gần xương cụt thì dù là đen hay đỏ dù chìm hay nổi đều là điềm nốt ruồi muộn chồng con. Cho thấy chủ nhân có dấu hiệu sẽ mắc các bệnh về hô hấp (tim hay phổi). Còn có thể kèm theo các bệnh về tiêu hoá như đại tiện táo, tiểu tiện dắt…Đồng thời cũng cho biết chủ nhân là một người có tính tình bất ổn ưa cáu gắt, có lối sống ích kỉ hay bị mọi người xung quanh xa lánh. Họ thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm và lận đận đường hôn nhân.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân út cần phải chú ý nhiều hơn về sức khỏe, bởi họ thường mắc các chứng bệnh như đau đầu chóng mặt buồn nôn, huyết áp thấp nhất là các bệnh về thận. Những người có nốt ruồi ở dưới ngón chân út cần đề phòng để tránh đến khi bệnh trở nặng thì khó lòng cứu chữa. Tính cách của người có nốt ruồi ở ngón chân út khá là nhanh nhẹn nhưng có phần cẩu thả, không thích hợp với các công việc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ.

Do sức khỏe yếu bẩm sinh nên người này thường không ra ngoài kết giao, chính vì vậy mà các mối quan hệ rất mỏng manh, thưa thớt. Họ không có nhiều bạn bè và chuyện tình cảm cũng tới rất muộn. Thậm chí là có số sống cô độc cả đời. Nếu kết hôn thì sẽ rất muộn, hôn nhân không có gì đặc sắc.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top