Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Top 10 ngày đại hung mà chuyển nhà, nhập trạch đều phải tránh

Top 10 ngày đại hung dự báo ngày Mậu Tuất tháng 4 năm có thiên can năm Giáp Kỷ, ngày Bính Thân của tháng 10 và ngày Quý Hợi của tháng 7, ngày Đinh Hợi của tháng 11 là những ngày xấu, làm gì cũng thất bại.

Xem thêm

top 10 ngày đại hung

Top 10 ngày đại hung

Top 1: Ngày Tam sát

Top 10 ngày đại hung mà chuyển nhà, nhập trạch đều phải tránh khuyên bạn nên tránh ba ngày tam sát: Kiếp Sát, Tai Sát, Tuế Sát..

Xác định ba ngày tam sát dựa vào ngày sinh của chủ nhà, nếu trùng vào ngày này thì tuyệt đối không nên làm gì, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Top 2: Ngày kỵ trong tháng

Tháng kỵ ngày mùng 5, 14,23 là ngày xấu đến mức mà Thái Thượng Lão Quân. Mỗi tháng đều có 3 ngày không được dùng.

Tử vi số khuyên bạn không nên xuất hành nhập trạch hay làm bất cứ điều gì trong ba ngày này nếu như không muốn mất mát, tiền mất tật mang.

Top 3: Ngày Chu Tước hắc đạo

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

Ngày mùng 1 không cưới hỏi nếu không dễ cưới lần nữa, ngày mùng 9 không nhảy cầu tắm sông sợ có điềm chẳng lành tin xấu, ngày 17 kỵ an táng nếu không dễ trùng tang, ngày 25 kỵ chuyển nhà nếu không sẽ ảnh hưởng tổn hại đến gia đình.

Top 4: 4 ngày kỵ trong năm

4 ngày kỵ bao gồm Xuân - Mão, Hạ - Ngọ, Thu - Dậu, Đông - Tý. Mùa xuân không nên dùng ngày Mão, mùa Hạ kỵ các ngày Ngọ, mùa thu không dùng các ngày Dậu, mùa đông hạn chế các ngày Tý.

Những ngày này ứng với các mùa đều là ngày đại hung, không tốt cho bất cứ việc gì cả, cho nên chúng ta phải xem xét cẩn thận.

Top 5:  Ngày ly biệt

Top 10 ngày đại hung mà chuyển nhà, nhập trạch đều phải tránh bao gồm các ngày ly biệt là ngày Bính Tý, Quý Sửu tháng Giêng, Bính Thân tháng 3, Bính Thìn tháng 4, Đinh Tỵ tháng 5 tháng 6, Canh Thìn tháng 8, Tân Mùi tháng 9, Quý Tỵ tháng 11, Bính Ngọ tháng 12. Những ngày này thường đại diện cho những ngày biệt ly, chia xa, đau buồn cho nên kỵ không làm điều gì trong những ngày này.

Top 6: Ngày kỵ chuyển nhà

Kỵ ngày chuyển nhà, nhà tọa hướng Đông không được chọn ngày Tỵ, Dần, Sửu. Nhà tọa hướng nam không chọn ngày thân, tý, thìn. Nhà tọa hướng tây không nên chọn ngày Hợi Mão Mùi. Nhà tọa hướng bắc ko nên chọn ngày dần ngọ tuất

Top 7: Các ngày Trực

Top 10 ngày đại hung dự báo ngày chuyển nhà hung cát, ngày Trực Kiến mà chuyển nhà thì trong nhà dễ tai họa. Ngày trực Nguy trực Trừ chuyển nhà thì cha mẹ bị ảnh hưởng sức khỏe. Ngày Trực Thu Trực Mãn chuyển bếp thì sẽ gặp họa thị phi kiện tụng. Ngày Trực Bình Trực Định chuyển bếp thì tổn thất tiền bạc, ngày Trực Chấp, Trực Bế chuyển nhà thì tổn hại về sức khỏe. Ngày Trực Thành, Trực Khai chuyển bếp thì đại cát đại lợi.

Xem thêm: Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch

Top 8: Ngày giỗ Dương Công

Ngày Dương Công kỵ là những ngày nào? Có rất nhiều những tài liệu cùng viết về điều này và tất cả cùng thống nhất một bản chính xác.Ngày này hoàn toàn không có một dị bản nào khác. Theo sách Ngọc hạp thông thư của Hứa Chân Quân thì những ngày Dương Công kỵ như sau:

– Tháng 1 ngày 13

– Tháng 2 ngày 12

– Tháng 3 ngày 9

– Tháng 4 ngày 7

– Tháng 5 ngày 5

– Tháng 6 ngày 3

– Tháng 7 ngày 1, 29

– Tháng 8 ngày 17

– Tháng 9 ngày 25

– Tháng 10 ngày 23

– Tháng 11 ngày 21

– Tháng 12 ngày 19

Căn cứ vào bảng kê này thì ta thấy trong năm có 13 ngày cần phải kiêng kỵ. Mỗi tháng có 1 ngày kiêng kỵ riêng tháng 07 vì ứng với quẻ Bĩ trong Kinh Dịch. Dương khí suy tàn, âm khí phát sinh và thịnh vượng nên trường khí xấu, có hai ngày đó là ngày 1 và 29 là kiêng kỵ.

Top 9: Ngày thập ác đại bại

Top 10 ngày đại hung dự báo ngày Mậu Tuất tháng 4 năm có thiên can năm Giáp Kỷ, ngày Bính Thân của tháng 10 và ngày Quý Hợi của tháng 7, ngày Đinh Hợi của tháng 11 là những ngày xấu, làm gì cũng thất bại.

Ngày Nhâm Thân tháng 4 có thiên can năm Ất Canh, ngày Ất Tỵ của tháng 9 là bại thần. Làm việc gì cũng thất bại, tốt nhất nên ở yên một chỗ.

Ngày Tân Tị tháng 3 có thiên can năm Bính Tân, ngày Giáp Tuất của tháng 10, Canh Thìn của tháng 9. Năm có thiên can Đinh Nhâm là những ngày không có cấm kỵ.

Top 10: Ngày Kim Thần Đấu Sát

Các ngày Ngọ - Mùi của năm có thiên can Giáp - Kỷ.

Ngày Thìn - Tỵ của năm có thiên can Ất - Canh.

Ngày Ất Mão - Tý - Sửu của năm có thiên can Bính - Tân. 

Ngày Tuất - Hợi của năm có thiên can Đinh, Nhâm.

Ngày Thân - Dậu của năm có thiên can Mậu, Quý.

Kết luận

Trên đây là Top 10 ngày đại hung mà chúng tôi tổng hợp với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn cũng như các dự báo về ngày xui rủi của năm. Hy vọng chúng ta sẽ bình an và thuận lợi trong các ngày này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top