Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch: Vận số bất an, kìm hãm phát triển

Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch dự báo tuổi Tý là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách này. Vận trình gặp thị phi, tự mình kìm hãm mình

Xem thêm

top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch

Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch

Tổng quan tháng 4 âm lịch

Tử vi tháng Tỵ Hỏa được ẩn giấu 3 thiên can đầy mâu thuẫn là Bính, Mậu và Canh. Trong đó 7 ngày đầu tiên của tháng do Mậu Thổ nắm giữ. 5 này tiếp theo vận trình tháng rơi vào Trường Sinh vận là Canh Kim. Cuối cùng là Bính Hỏa tọa Nguyệt Lệnh ngụ ý thăng tiến về dương khí và sự nóng bức.

Theo Bát Tự vạn năng tháng mà Hỏa khí mạnh mẽ những người mạng Hỏa sẽ tương vượng, nhiều chuyện may mắn thuận lợi. Những người mạng Thổ được tương sinh nên dù gặp bất lợi thì vẫn có quý nhân che chở, giúp đỡ.

Ngoài ra cũng sẽ có những con giáp không may mắn, gặp nhiều khó khăn và thị phi trong thời gian tháng 4 âm lịch. Sau đây mời các bạn cùng tử vi số tìm sâu nghiên cứu về Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch để cùng tìm hiểu thêm, và đưa ra những cách giải quyết hợp lý cho vận trình cả tháng của mình bạn nhé.

Tuổi Tý

Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch dự báo tuổi Tý là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách này. Tử vi người tuổi Tý tháng 4 âm lịch chủ vận trình 7 phần hung 3 phần cát. Đầu tháng gặp chút may mắn, Thương Quan vượng mạng nên công việc và sự nghiệp sẽ được ủng hộ. Cuối tháng lâm hãm địa làm gì cũng bất lợi, dễ thất bại. Chính Quan lâm nguy khiến người tuổi Tý trở nên bất an, tự mình kìm hãm mình.

Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Vào nửa cuối tháng, tuổi Tý gặp nhiều tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng đến công việc lẫn tài vận. Nói chung không có phương diện nào ổn định cả.

Vào khoảng thời gian cuối tháng mặt sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực; trong tháng có điềm lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Tử vi tuổi Tý cuối tháng 4 âm lịch đường tài lộc của người tuổi Tý chịu ảnh hưởng từ Chính Quan lâm hãm địa. Chính Quan mang ý nghĩa là bị người khác kìm hãm quản lý.

Tình cảm cũng không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu tháng 4 âm lịch chủ vận trình khá hung, khi mà cung mạng của bạn không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Kiếp Tài tinh gây nhiều rắc rối khó giải quyết. Cuối tháng Bính Hỏa đắc lệnh, làm chủ vận trình khiến Thương Quan thần lâm hãm địa. Điều này ngụ ý một cuối tháng ăn chơi, tiêu tiền như nước.

Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch dự báo tuổi Sửu gặp hung tinh Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Sự nghiệp lâm hãm địa. Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.Vào khoảng thời gian cuối tháng mặt sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Sửu gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Sửu không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Xem thêm: Top con giáp gặp may về tiền bạc tháng 4 âm lịch

Tuổi Thìn

Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch dự báo tuổi Thìn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tử vi người tuổi Thìn tháng 4 âm lịch chủ vận trình xấu, người mạng Thổ không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh che chở. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Chính Quan gây nhiều họa thị phi, kiện cáo mà mất tiền. Cuối tháng Bính Hỏa đầy đọa khiến Thiên Ấn lâm suy khiến người tuổi Thìn trở nên khép kín, bế quan tỏa cảng với tất cả mọi người.

Sự nghiệp dự báo về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Có điều vận khí lâm suy nên người này khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Được nhiều người giới thiệu. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu. Nó cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình.

Nói chung tháng này tuổi Thìn thị phi quấn thân, làm việc gì cũng không nên. Cần cân nhắc thiệt hơn để tránh ảnh hưởng sâu hơn đến cuộc sống của mình.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top con giáp gặp thị phi tháng 4 âm lịch mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể dự báo phần nào vận trình tháng tới của mình và có được những hướng đi thích hợp. Các bạn có thể tìm đọc tử vi tháng của 12 con giáp để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top