Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tình yêu cung Nhân Mã 2020: yêu chậm lại, nghĩ khác đi

Tình yêu cung Nhân Mã 2020: yêu chậm lại, nghĩ khác đi. Nhân Mã nhanh nhảu và đôi khi hơi hấp tấp. Phải chăng vì thế mà lâu nay vẫn chưa tìm được người bạn đồng hành trong tình yêu. Năm 2020 sẽ mở ra những cơ hội gì cho Nhân Mã? Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tháng 4

Nhân Mã sẽ có điểm giao tại hướng bắc với Song Tử trong năm nay. Sự giao thoa này sẽ kéo dài trong phần lớn thời gian của năm. Sự ảnh hưởng qua lại từ năng lượng của hai chòm sao sẽ tác động lên các mối quan hệ của Nhân Mã. Dù là tình yêu hay tình bạn, các mối quan hệ dạy cho Nhân Mã những bài học lớn nhất về cuộc sống. Những người quan trọng sẽ phản chiếu lại năng lượng và hành vi của Nhân Mã. Và Nhân Mã sẽ nhận ra những kinh nghiệm từ đó. Nhưng tin hay không, vũ trụ không phải lúc nào cũng xoay quanh Nhân Mã.

Bài học lớn nhất chòm Song Tử mang đến là sự quan tâm đến người khác. Đó không chỉ là sự phản ánh của bản thân Nhân Mã. Đó còn là về việc để người đó toả sáng bằng chính phẩm chất của họ. Cho dù là một cơn cảm nắng nhất thời hay một tình yêu lâu bền. Thì ai cũng luôn có nhiều điều để khám phá nếu Nhân Mã chú ý đến họ.

Sao Kim sẽ di chuyển trong Song Tử bốn tháng của năm nay. Từ 3 tháng 4 đến 7 tháng 8. Trong đó, sao Kim sẽ nghịch hành từ ngày 12 tháng 5 đến 24 tháng 6. Hành tinh này kéo Nhân Mã gần lại với những người thân yêu. Nhân Mã và người ấy sẽ thường xuyên gặp gỡ hơn để cười và trò chuyện.

Tháng 6

Sao Kim nằm trong Song Tử đem lại  những điều vui vẻ, hoa mỹ và mới lạ. Đó chính là những điều mà Nhân Mã yêu thích. Đồng thời là những phẩm chất tự nhiên của Nhân Mã. Nếu Nhân Mã đang bắt đầu hẹn hò ai đó trong thời gian này. Đừng vội vàng đẩy nhanh mọi chuyện. Hãy giữ cho nhịp độ giữa hai người nhẹ nhàng và chậm rãi. Còn nếu như Nhân Mã đã có một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy dành nhiều thời gian cho hẹn hò buổi tối. Hoặc cùng nhau tham gia những hành trình mới lạ.

Sao Hỏa sẽ ở Bạch Dương trong nửa cuối năm ,bắt đầu từ 27 tháng 6. Nhân Mã bỗng tràn đầy năng lượng và ham muốn! Nhân Mã nên là người khởi đầu và đưa ra những gợi ý. Tuy nhiên, không nên quá hấp tấp. Đặc biệt là khi sao Hoả nghịch hành trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11. Xét cho cùng, sự tự tin của Nhân Mã chính là chất kích thích trong mối quan hệ này. Nhưng chỉ khi người ấy của Nhân Mã có chung cảm xúc thì mọi chuyện mới có thể đi đúng hướng mà Nhân Mã mong muốn.

Tháng 11

Nhân Mã không phải là tuýp người hay ghen và thích kiểm soát. Nhưng trong năm 2020, sao Mộc, hành tinh cai trị của Nhân Mã có những hành trình mới. Sao Mộc sẽ giao thoa với sao Diêm Vương, hành tinh chủ quản của chòm Ma Kết vào ngày 4 tháng 4 và 12 tháng 11. Năng lượng từ đây sẽ khiến Nhân Mã rơi vào cái bẫy của sự ghen tuông. Đặc biệt là nếu Nhân Mã có những bất an tiềm ẩn đối với mối quan hệ hiện tại.

Điều tốt nhất Nhân Mã có thể làm là hãy nói ra. Có lẽ thời điểm thích hợp là khi sao Thuỷ kéo dài ở Cự Giải. Vào các ngày 28 tháng 5 đến 4 tháng 8. Và khi sao Thuỷ nghịch hành từ 17 tháng 6 đến 12 tháng 7. Đừng sợ phải thể hiện sự mềm yếu của bản thân. Dũng cảm bày tỏ khiếm khuyết chính là sự mạnh mẽ và nhạy cảm chính là sự quyến rũ của Nhân Mã.

Xem thêm: Lời khuyên cho cung Nhân Mã trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top