Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tình yêu Cự Giải 2020: trưởng thành từ những đau thương

Tình yêu Cự Giải 2020: trưởng thành từ những đau thương trong quá khứ. Cự Giải yếu mềm chắc hẳn đang loay hoay tìm hiếm chân ái của đời mình.đồng thời mong mỏi những cơ hội các hành tinh mang đến. Cùng Tuviso điểm qua những cột mốc đáng chú ý tình yêu Cự Giải 2020 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Điều gì phải đến sẽ đến, Cự Giải thân mến! Các liên kết đã đợi chờ từ lâu trong sự sắp xếp của các hành tinh dành cho Cự Giải. Năm 2020 sẽ xuất hiện nhiều sự kiện liên quan đến định mệnh, số phận trong tình yêu Cự Giải.

Cho dù Cự Giải đang chờ đợi dấu hiệu của “chân ái” hay cách để cứu vãn mối quan hệ đang đi vào ngõ cụt. Vũ trụ sẽ đưa ra câu trả lời cho Cự Giải. Nhưng vào lúc nào thì đó lại nằm ngoài khả năng sắp xếp của Cự Giải. Trong khi đó, bóng ma của các mối quan hệ trong quá khứ có thể quay lại để “ám” Cự Giải.

Tháng 1

Có lẽ đó là do Sao Diêm Vương. Hành tinh này vẫn ở trong cung đối diện của Cự Giải là Ma Kết. Và Sao Thổ, chia thời gian của mình trong năm nay giữa Ma Kết và Bảo Bình. Sự kết hợp của hai hành tinh này vào ngày 12 tháng 1. Cùng với nguyệt thực trong dấu hiệu của Cự Giải vào ngày 10 tháng 1 mang đến trở ngại ngăn cản Cự Giải tìm thấy tình yêu hoặc sự thỏa mãn trong các mối quan hệ. Mặc dù đây không phải là những dấu hiệu tích cực mà Cự Giải muốn nghe. Nhưng về mặt tươi sáng, nhận ra điều này thúc đẩy Cự Giải quyết tâm hành động.

Khi sao Mộc di chuyển

Sao Mộc cũng liên kết với Sao Diêm Vương ba lần trong năm nay. Đó là các thời điểm: ngày 4 tháng 4, ngày 29 tháng 6 và ngày 12 tháng 11. Những sự kiện này sẽ nhắc nhở Cự Giải rằng tất cả những trải nghiệm đều có ý nghĩa riêng của nó. Cần phải đối mặt với những khó khăn để chữa lành trái tim tan vỡ và tiến về phía trước.

Sao Mộc liên kết với sao Hải Vương trong cung Song Ngư vào 20 tháng 2, 27 tháng 7 và 12 tháng 10 giúp Cự Giải giữ vững niềm tin. Những sự kiện xảy ra trong các sự kiện này cũng có thể khuyến khích Cự Giải suy nghĩ và mơ ước. Lắng nghe trái tim, đồng thời hãy chắc chắn rằng Cự Giải cũng đang tham vấn lý trí của mình.

Tháng 12

Sao Thổ lao vào Bảo Bình, cung thân mật của Cự Giải từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 1 tháng 7. Sau đó, hành tinh này trở về và ở lại đến ngày 16 tháng 12. Sao Mộc thực hiện hành trình tương tự trong ba ngày sau đó. Và vào ngày 21 tháng 12, hai hành tinh gặp nhau, đem đến những bất ngờ thú vị. Đây là thời gian để Cự Giải có cái nhìn sâu sắc về những dự định và khiến chúng trở thành hiện thực!

Nếu Cự Giải đang trong một mối quan hệ, một hoặc cả hai người có thể đang khao khát nhiều không gian hơn. Cảm giác này có vẻ nguy hiểm, nghe như dấu hiệu của chia ly. Nhưng thực ra đây chính là cảm xúc của những người yêu một cách trưởng thành. Sau cùng, những cặp đôi mạnh mẽ nhất sẽ ở lại bên nhau không phải vì họ cần một cái đuôi đi theo khắp nơi. Mà là vì trái tim họ hướng về nhau. Cự Giải sẽ dần nhận ra điều này khi tình cảm của Cự Giải ngày càng chín chắn.

Xem thêm: Tử vi Cự Giải năm 2020: Năm rực rỡ cả tiền lẫn tình

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top