Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tình yêu cung Bảo Bình 2020: không cần cố gắng làm người hoàn hảo

Tình yêu cung Bảo Bình 2020: không cần cố gắng làm người hoàn hảo. Trong năm tới, những cơ hội tình yêu nào sẽ đến với Bảo Bình. Bảo Bình nên làm thế nào để dung hoà những cảm xúc của tình yêu với cuộc sống hiện tại. Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tháng 1

Bảo Bình vốn dĩ là cung hoàng đạo độc đáo và linh hoạt. Với sao Thiên Vương hoang dã chủ quản, chẳng mấy khi có điều gì khiến Bảo Bình căng thẳng. Nhưng năm nay, với sự ảnh hưởng từ Kim Ngưu, Bảo Bình có thể sắp gặp phải những cú sốc thực sự.

Đó là bởi vì, Kim Ngưu giữ vai trò cung thứ tư của Bảo Bình về gia đình, gia đình và cảm xúc. Kim Ngưu là vùng dễ chịu thân thuộc của Bảo Bình. Và đó không phải là những yếu tố mà sao Thiên Vương chủ trì. Do đó, trong năm nay cuộc sống của Bảo Bình đôi lúc có vẻ khá hỗn loạn. Nhưng giọng nói nội tâm điềm tĩnh và lặng lẽ đảm bảo với Bảo Bình rằng Bảo Bình sẽ vượt qua mọi cơn bão.

Đầu năm, các hành tinh trong dấu hiệu của Bảo Bình vuông góc với Sao Thiên Vương. Đó là Sao Thủy vào ngày 18 tháng 1, mặt trời vào ngày 22 tháng 1 và Sao Hỏa vào ngày 7 tháng 4. Hình ảnh bản thân của Bảo Bình thường như một kẻ nổi loạn hoặc nhà đổi mới cấp tiến. Hình ảnh này sẽ đụng độ với mong muốn về sự ổn định và an yên của Bảo Bình. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu điều nổi loạn nhất mà Bảo Bình có thể làm trong năm nay là áp dụng lối sống đơn giản hơn?

Tháng 6

Rốt cuộc, Bảo Bình, tự chăm sóc bản thân có thể là một hành động cách mạng. Và từ tháng 6 đến tháng 8, Bảo Bình có quyền biến nó thành ưu tiên không chỉ dành cho bản thân. Bảo Bình sẽ dành sự chăm sóc cho tất cả những người Bảo Bình quan tâm. Trở thành chỗ dựa vững chắc cho người ấy chính là cách để Bảo Bình luôn có một nơi để trở về.

Bảo Bình hiểu rằng tất cả chúng ta đều muốn được yêu. Nhưng tình yêu khiến cho Bảo Bình dễ bị tổn thương. Cần phải có lòng can đảm để nghe theo tiếng gọi của trái tim. Đặc biệt là vào tháng 8 và tháng 9 khi các hành tinh trong cung Sư Tử vuông góc với sao Thiên Vương. Sư Tử chính là cung hoàng đạo đối nghịch của Bảo Bình. Và với sao Thiên Vương đang nằm trong Ngưu không thích mạo hiểm. Trăng tròn mở cửa trái tim Sư Tử vào ngày 18 tháng 8. Sau đó sao Kim liên kết với Cự Giải, giúp giảm bớt nỗi sợ bị từ chối. Và điều đó cho phép Bảo Bình mở lòng hơn với người ấy.

Tháng 10

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều cảm thấy an toàn khi thể hiện bản thân. Nhưng Bảo Bình biết rõ hơn bất cứ ai rằng mình dễ dàng bị mắc kẹt trong những suy nghĩ. Đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ. Từ cuối tháng 8 đến tháng 10, các hành tinh đi ngang qua Xử Nữ cung thứ tám sự thân mật của Bảo Bình. Xử Nữ khiến cho việc tập trung vào những sai sót trở nên thoải mái hơn. Bảo Bình sẽ không lo lắng về việc bị phán xét hay đánh giá vì những tư tưởng lạ lẫm của mình. Do đó, tình cảm của Bảo Bình trong thời gian này sẽ thoải mái hơn.  

Cuối cùng, Bảo Bình, mấu chốt của tình yêu không phải là tìm kiếm người hoàn hảo. Hay cố gắng hoàn thiện một người không hoàn hảo. Tình yêu là về việc yêu thương vượt ra khỏi ranh giới của Bảo Bình theo những cách đẹp nhất.

Xem thêm: May mắn của Bảo Bình trong năm 2020 – Vượng vận kinh doanh phát tài phát lộc

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top