Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tình cảm của Song Tử năm 2020 - Đừng lạc quan một cách mù quáng

Song Tử gặp vấn đề tồi tệ khi yêu. Họ luôn nghĩ về mọi thứ, hoặc họ luôn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc xung quanh. Năm nay, bạn sẽ có nhiều khả năng không tự tin hoặc lảng tránh môi trường, vì vậy năm nay bạn phải học cách hướng nội, tự hỏi bản thân bạn nghĩ gì, và sau đó đối mặt trực tiếp với nó.

Xem thêm

Tổng quan Song Tử

Song Tử gặp vấn đề tồi tệ khi yêu. Họ luôn nghĩ về mọi thứ, hoặc họ luôn bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc xung quanh. Năm nay, bạn sẽ có nhiều khả năng không tự tin hoặc lảng tránh môi trường, vì vậy năm nay bạn phải học cách hướng nội, tự hỏi bản thân bạn nghĩ gì, và sau đó đối mặt trực tiếp với nó. Khi Song Tử có ý tưởng về mối quan hệ mà họ đang có, họ có thể muốn nêu ra điều đó với nửa kia. Cuộc thảo luận giữa hai người có thể có kết quả tốt.

Chàng trai Song Tử 

Nếu muốn chinh phục được trái tim của những chàng trai Gemini, bạn phải là người thấu hiểu họ, quan tâm, chia sẻ, bên cạnh họ những lúc họ cảm thấy buồn nhất, quan trọng là đừng để họ cảm thấy bị kiểm soát, mất tự do. Họ là những người yêu hài hước, thông minh và thích sự bất ngờ trong các buổi hẹn hò. Trong bữa tối đầu tiên, bạn nên chọn những món ăn lạ giống như sở thích của anh ta!

Điều quan trọng nhất đối với Song Tử độc thân năm nay là định tính. Trong một môi trường tương đối nghiêm trọng, chúng ta phải tìm cách giải quyết trái tim bồn chồn của mình. Đừng bắt đầu một mối quan hệ vội vàng vì một khoảnh khắc tò mò. Song Tử đã có bạn đời nên tương tác nhiều hơn với bạn đời trong năm nay. Học cách chống lại khi gặp phải cám dỗ. Đừng mơ hồ với người khác khi bạn có bạn đời.

Cô gái Song Tử

Những cô gái Song Tử sẽ bị thu hút bởi những gì kì lạ, mới mẻ xung quanh. Nếu bạn gây ấn tượng được với cô ấy, chắc chắn nàng sẽ để ý tới bạn. Các cô gái Gemini có ngoại hình ưa nhìn, năng động và dễ thương. Bạn sẽ rất khó để chinh phục được cô ấy bởi họ yêu thích sự tự do, hoàn toàn không có tư tưởng hướng tới xây dựng một gia đình.

Song Tử là đại diện cho những mẫu con gái hay tò mò, thích trò chuyện và thoải mái tự do bay nhảy. Đặc biệt, Song Tử có khả năng chịu đựng với những áp lực, khối lượng công việc. Đối với người khác, công việc đó trong vòng một tháng thì với Song Tử hoàn thành trong một tuần là đủ!

Song Tử độc thân, năm nay chúng ta nên chú ý đừng lạc quan một cách mù quáng. Khi tình huống trước mặt bạn không rõ ràng hoặc phán đoán của bạn không rõ ràng, bạn vẫn có thể giữ thái độ trung lập hoặc từ chối uyển chuyển, đặc biệt là khi phải đối mặt với sự theo đuổi quyết liệt của người khác, bạn phải hiểu người theo đuổi bằng nhiều cách, và sau đó Quyết định. Nếu bạn có một đối tác, bạn có thể cảm thấy bất lực trong năm nay. Khi bạn cảm thấy những thay đổi về cảm xúc trong tim, bạn có thể giao tiếp với nửa kia và để người kia giúp bạn giải quyết.

 => Xem thêm: Tình cảm của Cự Giải năm 2020

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top