Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tính cách tuổi Tuất cung Kim Ngưu: Chính trực và nhạy cảm

Tử vi tuổi Tuất cung Kim Ngưu Tính cách tuổi Tuất cung Kim Ngưu khá tốt bụng nhưng nhược điểm là không xuất sắc trong khoản ăn nói họ khiến cho những người xung quanh hiểu lầm.

Xem thêm

Tính cách tuổi Tuất cung Kim Ngưu

Con người tuổi Tuất kết hợp với Kim Ngưu tạo nên con người đam mê công việc vô cùng, họ có khả năng làm việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, những con người này thường hay phàn nàn, thiếu tự tin, và có cảm giác thiếu an toàn. Đó là lý do họ ít khi vui vẻ, hay đau khổ, buồn bực. Và khi đạt được thành công lớn, họ có xu hướng tự mãn, bởi vì họ nghĩ rằng mình xứng đáng được như thế khi bản thân đã rất nỗ lực để đạt được điều mình có.

Họ vẫn biết rằng có những người giàu có bằng việc lừa gạt, dẫm đạp kẻ yếu. Nhưng với tính cách tuổi Tuất cung Kim Ngưu họ không cho phép mình là người như thế. Họ luôn nhắc nhở bản thân rằng: Mình là người tốt, luôn làm điều đúng, vì thế, họ không ngại đổ mồ hôi, sôi nước mắt để đạt được điều mình muốn. Đó cũng là lý do khi đạt được điều gì, họ tự nói với mình rằng: “Đây là những gì tôi xứng đáng có được, tôi làm việc chăm chỉ hơn những người khác”.

Nhưng cuộc sống của những người tuổi Tuất thuộc cung hoàng đạo này không hề dễ dàng. Vốn là người ít nói, thường xuyên giữ im lặng nên họ thường bị bỏ quên, đôi khi làm việc quá sức nhưng vẫn bị hiểu lầm. Mẫu người này thích quan tâm tới người khác, nhờ đó họ rất nhạy cảm, thế nhưng đôi khi sự thiếu hiểu biết khiến họ dễ bị tức giận và trở nên nóng nảy vô cớ.

Sự nghiệp người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu

Dường như không có ngành nghề nào là người tuổi Tuất và thuộc cung Kim Ngưu không thể làm được. Họ có thể góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đều giành được những thành tích vượt trội. Có thể thành công đến với họ muộn hơn so với những người khác nhưng những sự nỗ lực của họ thường mang lại kết quả khá tốt đẹp. Họ đáng tin cậy và luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình.

Nhược điểm của họ là không xuất sắc trong khoản ăn nói khiến cho những người xung quanh hiểu lầm. Họ luôn chú trọng đến từng chi tiết của vấn đề, cho dù những chi tiết đó không có nhiều ảnh hưởng đến đại cục. Họ dễ dàng tiếp nhận những tư duy mới và lúc nào cũng tìm cách áp dụng các phương pháp mới vào công việc.

Nếu là nhân viên, họ thường trung thành và cũng rất chính trực, thường hao tâm tổn sức khá nhiều vì những chuyện khá nhỏ nhặt. Họ thích tranh luận nhưng nhìn chung sẽ luôn cố gắng để đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Nếu là người chủ, họ thường tạo được ấn tượng rất tốt đẹp với nhân viên của mình luôn cố gắng cùng nhân viên hoàn thành tốt mọi công việc. Nếu một ai đó đang muốn lừa dối họ thì người này cần phải nhớ rằng, tuy rất lương thiện, dễ gần nhưng họ là người chính trực và thẳng thắn.

Họ có thể là nhà vật lý học, người lên kế hoạch quy hoạch thành phố hoặc là chủ của những tiệm sách lớn. Tài năng của họ cũng có thể được bộc lộ trong lĩnh vực điện ảnh, chính trị. Ngoài ra, họ cũng thích hợp để trở thành giáo viên hoặc người hoạt động vì lợi ích chung của xã hội.

Hôn nhân tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu

Người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu đều rất kiên định và dũng cảm. Họ cũng rất nhạy cảm trong tình yêu; chỉ cần người yêu thấy không vừa ý điểm nào đó là họ có thể nhận ra được ngay.

Họ rất coi trọng sự chung thủy trong tình yêu. Nếu nhận thấy đối phương có dấu hiệu phản bội, họ sẽ tìm cách để trả đũa ngay lập tức. Đôi lúc họ cũng rất tự ti và thường phải tìm một cách khoa trương để chứng minh tình cảm của đối phương đối với họ. 

Với tính cách tuổi Tuất cung Kim Ngưu, nếu là đàn ông, họ dễ xúc động và thường giải quyết mọi việc dựa vào trực giác. Tuy nhiên, họ lại ít khi dũng cảm thừa nhận sai lầm nào đó. Tính cách nóng giận cũng nhiều lần khiến cho bạn gái của họ cảm thấy căng thẳng.

Phụ nữ tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu là những người rất nhạy cảm. Chỉ cần đối phương hơi cảm thấy khó chịu là họ đã có thể nhận ra ngay. Nếu nhận thấy người yêu có biểu hiện không chung thủy, họ cũng sẽ tìm mọi cách đế trả đũa chứ nhất quyết không chịu bỏ qua.

Một nửa đôi lứa xứng đôi với họ là người tuổi Mão hoặc tuổi Dần thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Ma Kết. Ngoài ra, họ cũng khá hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Song Ngư. Tuy nhiên, họ cũng không hợp với người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top